Chàng trai lên show hẹn hò nói "Em không cần yêu anh chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh" khiến nữ chính sốc, Hari Won phản ứng gắt

Chàng trai lên show hẹn hò tuyên bố chỉ cưới người chăm sóc được cho bố mẹ đang khiến cư dân mạng tranh cãi quyết liệt.

Tuy đã kết thúc phát sóng từ khá lâu nhưng đến nay chương trình Hành lý tình yêu vẫn còn gây xôn xao mạng xã hội bởi clip đối đáp cực căng đến từ anh chàng mang tên Quốc Đạt. Ở tập này, nữ chính đối mặt cùng Quốc Đạt là cô gái xinh đẹp, cá tính Phong Linh.

Chàng trai tuyên bố cưới không cần yêu, chỉ cần chăm sóc ba mẹ

Trên sóng truyền hình, Quốc Đạt thừa nhận anh là người gia trưởng. Sau đó, Quốc Đạt nói: "Anh muốn người yêu luôn ngoan ngoãn, nghe lời". Quốc Đạt cũng cho hay, dù vật chất có nhiều đến thế nào đi nữa cũng không bằng một cô vợ biết nghe lời.

Chàng trai lên show hẹn hò nói "Em không cần yêu anh chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh" khiến nữ chính sốc, Lê Hoàng phản ứng gắt - Ảnh 2.

Quốc Đạt.

Tiếp đến, Quốc Đạt chia sẻ: "Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh". Anh chàng tuyên bố rằng sẵn sàng cưới một cô vợ anh chưa yêu nhưng có thể chăm sóc tốt cho ba mẹ. Quốc Đạt không muốn cưới chỉ biết có mỗi một mình chồng. Anh cũng mong muốn cưới vợ và trở về quê làm việc để tiện ở chung, chăm sóc ba mẹ.

Chàng trai lên show hẹn hò nói "Em không cần yêu anh chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh" khiến nữ chính sốc, Lê Hoàng phản ứng gắt - Ảnh 3.

Chàng trai lên show hẹn hò nói "Em không cần yêu anh chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh" khiến nữ chính sốc, Lê Hoàng phản ứng gắt - Ảnh 4.

Phong Linh.

Nghe Quốc Đạt nói xong, cả nữ chính lẫn dàn cố vấn gồm Hari Won - Trang Hạ - Lê Hoàng đều khuyên nhủ rằng, một người đàn ông có hiếu thì rất tốt, nhưng phải biết cân bằng, vì cuộc đời phải có nhiều thứ để gánh vác. Nhưng Quốc Đạt vẫn giữ nguyên quan điểm của mình và không muốn thay đổi: "Nếu Phong Linh muốn yêu thì phải chấp nhận ý kiến của anh".

Trước tình cảnh này, Lê Hoàng lắc đầu ngán ngẩm, còn Hari Won thì cố chen vào giải thích rằng Quốc Đạt phải thay đổi suy nghĩ thì mới mong tìm được hạnh phúc gia đình đích thực. MC Thành Trung nhận xét là Quốc Đạt có vẻ như thích hợp yêu cô thôn nữ nào đó vì người này sẽ ở gần nhà ba mẹ anh dưới quê và luôn sẵn sàng chăm sóc, giúp đỡ ông bà. Lập tức, Lê Hoàng chen vào: "Không! Thích hợp với một cô osin hơn".

Chàng trai lên show hẹn hò nói "Em không cần yêu anh chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh" khiến nữ chính sốc, Lê Hoàng phản ứng gắt - Ảnh 5.

Hari Won - Lê Hoàng - Trang Hạ.

Khép lại chương trình, Quốc Đạt kiên quyết: "Lúc nãy Linh và mọi người có bảo rằng anh hãy thay đổi suy nghĩ, tuy nhiên anh vẫn giữ lại ý định này. Anh đã chọn điều gì thì anh xin mãi mãi chọn cái đó".

Khi clip về Quốc Đạt được chia sẻ, nhiều khán giả đã bình luận gắt về anh chàng. Có người cho rằng Quốc Đạt vì chữ hiếu mà coi tình yêu quá nhẹ. Riêng suy nghĩ có thể cưới người không yêu, miễn là cô gái ấy chăm sóc tốt cho cha mẹ đã là khó chấp nhận.

Chia sẻ
Đọc thêm