Chàng trai hot nhất MXH hôm nay: Vượt gần 2000km để chia tay đòi quà với 1 số tiền không tưởng nhưng vẫn được ủng hộ nhiệt tình

Đoạn clip chia tay đòi quà nhận được 419k lượt xem, 6k share và hàng ngàn bình luận với tốc độ chóng mặt mặc dù độ dài chỉ vẻn vẹn 4 giây.

Chia tay đòi quà - chủ đề không mới nhưng chưa bao giờ cũ hôm nay lại 1 lần nữa gọi tên nam thanh niên mang tên P.T bị cả cộng đồng mạng ném đá.

Đoạn clip nhận được 419k lượt xem, 6k share và hàng ngàn bình luận với tốc độ chóng mặt mặc dù độ dài chỉ vẻn vẹn 4 giây. 1 chàng trai được cho là đã chia tay nhưng vẫn đến tận nhà bạn gái để đòi lại 3 triệu đồng - số tiền tương ứng với giá trị quà tặng mà anh này đã đầu tư cho 1 cô gái tên H.

Bên dưới clip có vô số những bình luận trái chiều của dân mạng, đa phần là phê phán hành động không đẹp của chàng thanh niên bởi "dù sao mình cũng là đàn ông, không ăn được đạp đổ có đáng mặt không?". Clip được quay bởi 1 người đàn ông khác có lẽ là người yêu mới của cô gái này, thấy việc bất bình thì ra tay.

Untitled

Anh bạn trai đòi quà với tâm thế rất tự tin.

Nhưng điều đặc biệt trong clip là thái độ của chàng trai đòi quà rất bình thản dù đang bị dồn vào thế bị động. Được liệt kê số quà bao gồm thỏi son 350k, bộ quần áo 2 triệu và vài đồ linh tinh nữa. Chàng trai cầm số tiền mặt rất mãn nguyện kèm lời thách thức "nhớ tag facebook P.T vào". Chứng tỏ 1 điều, anh chàng này không ngán ngẩm các loại "gạch đá" và đến đòi tiền 1 cách rất đàng hoàng, chủ động. Thậm chí, bị phụ huynh đuổi vẫn chào hỏi "tình cảm": "Bác không đuổi thì con cũng về, con chào 2 bác với các anh chị con về".

Tìm hiểu sâu về câu chuyện trên, nhân vật chính trong clip có tên P.T đăng hẳn 1 loạt bằng chứng và livestream "sự thật". Thực chất, anh và cô gái kia chưa hề chính thức hẹn hò như những cặp đôi yêu nhau khác mà chỉ là nói chuyện tán tỉnh trên mạng. Điều đáng ngạc nhiên hơn thế, người đàn ông được cho là "mặc váy" này đã đi từ Sài Gòn ra để đòi 3 triệu. Hơn nữa còn rất nhọc công mới tìm được ra địa chỉ nhà cô gái. Theo anh số tiền này cần phải lấy lại vì anh đã bị cô gái kia tặng cho 1 cú lừa ngoạn mục.

Theo như lời P.T, cô gái đã có 1 đời chồng, chuyên dùng các facebook để mồi chài đàn ông và vòi tiền, quà cáp. T. đưa ra rất nhiều bằng chứng cũng như tin nhắn mùi mẫn không kém phần thực dụng của cô gái dành cho anh.

68887271_2288598368120839_271647949803487232_n

Đoạn tin nhắn của cô gái được chàng trai công khai lên mạng

1 màn đòi quà quả thật là kì công khi chi phí đi lại còn nhiều hơn cả tiền quà. Nhưng về cơ bản, T. cảm thấy mình bị lừa dối về mặt tình cảm khi anh nói chuyện với rất nhiều đàn ông từng là bạn trai của cô gái này. Có vẻ như danh đào mỏ của cô đã trở thành thương hiệu.

Rất nhiều người tỏ ra hưởng ứng với P.T sau khi biết sự thật mà anh bày tỏ. Để đi đến quyết định ấy có thể thấy anh chàng này cay cú và tổn thương đến thế nào. Anh còn nhấn mạnh: "Không cần biết ai khinh ai chửi, tiền của mình mình phải lấy về".

Trong khi các cô gái chê bai hành động kém sang của T. vì cho rằng anh chia tay đòi quà nhưng là người trong cuộc T. cho biết giữa anh và cô gái ấy chưa từng hẹn hò thì sao gọi là chia tay. Hành động của anh xuất phát từ việc cảm thấy mình bị lừa dối, không riêng tình cảm mà là vật chất nên anh vẫn bảo vệ quan điểm "đòi quà" của mình. P.T gọi vụ "phốt" này là: "1800km về lấy lại công lý và ánh sáng".

Mặc dù mới nghe được câu chuyện từ 1 phía nhưng những trường hợp như này xảy ra quá nhiều ở đời thường. Đúng là những việc làm của P.T không đơn thuần là tiếc của, chắc hẳn anh phải bị lừa dối đến thế nào mới có phản ứng như thế.

Thời nay, yêu nhanh, cưới vội, ra tòa sớm nên người ta chẳng còn cảm được hết giá trị thật của tình yêu. Xã hội càng hiện đại thì người ta yêu lại càng thực dụng. Vẫn biết chọn bạn trai hay chọn chồng là việc hệ trọng cả đời nhưng các cô gái thực tế chứ đừng thực dụng. Để đến ngày phải đối mặt với những lùm xùm tình ái kiểu kia thì giá trị của cô gái ấy cũng giảm sút đáng kể.

Vậy nên, dù là đàn ông hay phụ nữ, khi đầu tư cho 1 mối tình cũng nên cân nhắc, tình yêu chỉ bền chặt khi cả 2 tồn tại sự cho và nhận, mọi chân thành đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chia sẻ
Đọc thêm