Chàng trai ế lâu năm bị gái có chồng lừa gần 2 tỷ, tin nhắn đẩy đưa để lộ màn cosplay cổ trang "dựng tóc gáy"

Trong quá trình nhắn tin qua lại, anh Âu và chị Hoàng đã “đu đưa” với nhau bằng những màn cosplay cổ trang hết sức “rợn tóc gáy”: “Không dám trêu chọc ngài nữa. Sau này không dám trêu chọc ngài nữa, lão gia à!”, “Hoàng thượng, xin hãy tha thứ cho thần thiếp”, “Ái phi biết sai rồi”,…

Mới đây, cảnh sát Vân Nham thuộc Sở cảnh sát thành phố Quý Dương (Quý Châu, Trung Quốc) tiếp nhận một vụ lừa đảo trên mạng. Theo đó, một người phụ nữ họ Hoàng đã lừa lập trình viên số tiền 550.000 NDT (hơn 1,96 tỷ VND) với thủ đoạn tinh vi.

"Người bị hại đến báo cảnh sát vào ngày 28/9, nói rằng anh ta quen một người phụ nữ trên mạng bằng ứng dụng hẹn hò. Sau đó, người phụ nữ đã lừa anh ta 550.000 NDT rồi biệt tăm biệt tích", cảnh sát Vân Nham cho biết.

Chàng trai ế lâu năm bị gái có chồng lừa gần 2 tỷ, tin nhắn đẩy đưa để lộ màn cosplay cổ trang dựng tóc gáy - Ảnh 1.

Nạn nhân là một chàng trai trẻ họ Âu, là nhân viên lập trình của một công ty kỹ thuật ở Quý Dương. Anh Âu cho biết, vì vốn rất ít bạn bè và không giỏi giao tiếp nên hiện tại anh vẫn độc thân. Trong những phút cô đơn, anh đã tìm đến ứng dụng hẹn hò trực tuyến để giải sầu.

Sau khi quen được với Hoàng, anh Âu cảm thấy Hoàng đồng điệu với mình ở nhiều phương diện và vô cùng tâm đầu ý hợp. Thế là hai người đã nói tiếng yêu và hẹn ước bên nhau đến cuối đời mặc dù vẫn chưa gặp mặt ngoài đời.

Chàng trai ế lâu năm bị gái có chồng lừa gần 2 tỷ, tin nhắn đẩy đưa để lộ màn cosplay cổ trang dựng tóc gáy - Ảnh 2.

Có lẽ vì chưa bao giờ yêu đương nên anh Âu đã nhất thời mê muội trước những lời ngọt ngào của chị Hoàng. Trong quá trình nhắn tin qua lại, anh Âu và Hoàng đã "đu đưa" với nhau bằng những màn cosplay cổ trang hết sức "rợn tóc gáy": "Không dám trêu chọc ngài nữa. Sau này không dám trêu chọc ngài nữa, lão gia à!", "Hoàng thượng, xin hãy tha thứ cho thần thiếp", "Ái phi biết sai rồi",… Sau đó, anh Âu đã sa vào lưới tình lúc nào không hay.

Chàng trai ế lâu năm bị gái có chồng lừa gần 2 tỷ, tin nhắn đẩy đưa để lộ màn cosplay cổ trang dựng tóc gáy - Ảnh 3.

Anh Âu chia sẻ với cảnh sát, bắt đầu từ tháng 2 năm nay, anh đã thực hiện 700 lần giao dịch chuyển khoản cho chị Hoàng và tổng số tiền lên đến 550.000 NDT (hơn 1,96 tỷ VND).

Tưởng sẽ cưới được người đẹp về nhà bằng những gì mình đã bỏ ra, nhưng anh Âu đã không ít lần thất vọng khi cứ mỗi lần anh hẹn gặp mặt thì Hoàng lại viện vô số lý do để từ chối. Cảm thấy tình hình không được ổn, anh Âu đã thử lòng "người thương" bằng cách dọa báo cảnh sát.

"Cậu có thật sự yêu tôi hay không? Nếu yêu tôi thật lòng thì tôi cũng nói cho cậu nghe một sự thật. Tôi là người đã kết hôn và có con. Nếu cậu yêu tôi thì đừng tính toán những chuyện này nữa. Tôi lập tức ly hôn để đến với cậu", anh Âu thuật lại lời của Hoàng.

Đến đây, anh Âu mới bàng hoàng khi biết người con gái dịu dàng bên kia lại là một người phụ nữ đã có gia đình. Điều này đã khiến anh vô cùng đau lòng và cảm thấy bản thân bị lừa dối. Thế là anh Âu đã báo cảnh sát.

Chàng trai ế lâu năm bị gái có chồng lừa gần 2 tỷ, tin nhắn đẩy đưa để lộ màn cosplay cổ trang dựng tóc gáy - Ảnh 4.

Sau quá trình điều tra, vào ngày 25/11, cảnh sát đã bắt được Hoàng hiện đang sinh sống ở huyện Uy Ninh (Quý Châu).

Theo chị Hoàng khai báo, bản thân chị và chồng đều không có công việc ổn định. Hai vợ chồng đều đam mê những trò chơi cờ bạc trên các ứng dụng trực tuyến. Sau khi quen với anh Âu, Hoàng đã biến anh trở thành "ATM" và buông lời dụ ngọt để lừa anh chi tiền hơn 700 lần.

Hiện tại, Hoàng đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội hình sự.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm