Chàng trai đột ngột xin lỗi các bạn nữ trong lễ tốt nghiệp, sau khi biết lý do ai cũng phì cười, đắng lòng nhất là bình luận của dân mạng

Nam sinh viên bỗng nhiên đứng lên xin lỗi tất cả các bạn nữ trong lớp tại lễ tốt nghiệp khiến cho các bạn học vừa bất ngờ, vừa tò mò không hiểu lý do vì sao.

Lời xin lỗi gây bão của chàng trai duy nhất trong lớp tới các bạn nữ tại lễ tốt nghiệp, dân tình rần rần ngồi phân tích lý do

Mới đây buổi lễ tốt nghiệp của trường Đại học Sư phạm Thành Đô, Tứ Xuyên đã trở thành tâm điểm được nhiều người tìm kiếm sau lời xin lỗi gây bão của một nam sinh viên.

Trang Toutiao đưa tin, hôm 22/6, khi đang chụp ảnh tập thể trong buổi lễ tốt nghiệp vô cùng trang nghiêm, chàng trai có tên là Anh Phi bỗng nhiên tiến ra phía trước và lớn tiếng nói xin lỗi tất cả các bạn nữ học cùng khoa. Sau khi nghe được nguyên nhân, các cô gái đang tròn mắt ngạc nhiên liền cười ngặt nghẽo. Rốt cuộc anh chàng này xin lỗi các bạn vì điều gì?

Lời xin lỗi gây bão của chàng trai duy nhất trong lớp tới các bạn nữ tại lễ tốt nghiệp, dân tình rần rần ngồi phân tích lý do - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của nữ sinh viên họ Lục, những người trong ảnh đều là sinh viên chuyên ngành giáo dục tiểu học của trường Đại học Sư phạm Thành Đô và Anh Phi lại là chàng trai duy nhất của khóa này. 

Các bạn gái khác tiết lộ, Anh Phi là một chàng trai có tính cách hoạt bát, vui vẻ và hòa đồng, rất được lòng bạn học trong lớp. Chính vì vậy việc anh chàng đột nhiên nói xin lỗi các cô gái khiến mọi người hết sức bối rối, không hiểu nổi lý do vì sao.

Một cô gái lúc này liền hỏi: "Vì sao bạn xin lỗi chúng tôi?"

Anh Phi dõng dạc trả lời: "Xin lỗi vì 4 năm qua tớ đã không để các cậu chiếm được tớ".

Lời xin lỗi gây bão của chàng trai duy nhất trong lớp tới các bạn nữ tại lễ tốt nghiệp, dân tình rần rần ngồi phân tích lý do - Ảnh 2.

Các cô gái nghe xong câu trả lời liền phá lên cười lớn. Bầu không khí trang nghiêm và có phần buồn bã ban đầu ngay lập tức đã trở nên sôi nổi hẳn.

Khoảng thời gian sinh viên quả thật là thời khắc vô cùng đáng nhớ của một đời người. Nó chính là bước ngoặt quan trọng trước khi chúng ta rời khỏi môi trường học hành để hòa nhập vào xã hội. 

Sau khi đoạn video được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đã khiến cho các cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Ai cũng phải công nhận một điều rằng, cậu thanh niên Anh Phi rất may mắn khi trở thành chàng trai duy nhất trong lớp toàn các bạn nữ xinh như hoa. Trải nghiệm 4 năm qua của Anh Phi chắc hẳn có rất nhiều điều thú vị và vui vẻ.

Có người đùa rằng: "Cậu trai trẻ à, cậu phải nhớ đây là thời khắc huy hoàng nhất đời mình. Sau này sẽ không còn nữa đâu".

Lời xin lỗi gây bão của chàng trai duy nhất trong lớp tới các bạn nữ tại lễ tốt nghiệp, dân tình rần rần ngồi phân tích lý do - Ảnh 3.

Không ít các bình luận đã bắt đầu phân tích nguyên nhân vì sao anh chàng này tuy là "gươm lạc giữa rừng hoa" nhưng 4 năm trời vẫn không có được mảnh tình nào vắt vai.

"Khi con sói có quá nhiều thịt để ăn, nó trở nên hoang mang và cuối cùng không ăn được miếng thịt nào cả".

"Các cô gái không ai dám yêu anh ta vì họ sợ sẽ trở thành kẻ thù chung của các bạn còn lại".

"Sự thật là chàng trai đã trở thành chị em gái của các bạn nữ từ lâu rồi".

"Anh chàng này quả thật rất dũng cảm mới dám nói ra câu này. Thực tế đơn giản do anh hơi kém sắc nên mới không có cô gái nào thèm để mắt tới thôi".

Dù là vì nguyên nhân gì, đoạn video về buổi lễ tốt nghiệp này đã khiến cho nhiều người thật sự xúc động khi nhớ về khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp của mình.

"Thành thật mà nói, xem xong đoạn video này tôi đã khóc. Tôi vẫn còn nhớ như in cảnh 15 năm trước chúng tôi vẫn còn là những thanh niên tràn đầy sức sống. Giờ gặp lại ai cũng trở thành ông chú bà cô hết rồi", một cư dân mạng cho hay.

(Nguồn: Toutiao)

Chia sẻ
Đọc thêm