Chàng trai đòi dạy bạn gái “công dung ngôn hạnh” liền bị nữ chính “phản đòn”, Lê Hoàng thì rời ghế nóng vì "không chịu được"

Phần đối đáp của chàng trai đòi bạn gái phải có đủ công dung ngôn hạnh và nữ chính show Hành lý tình yêu đang thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Cư dân mạng đang chia sẻ trở lại đoạn clip về chàng trai xứ Huế đến show thực tế Hành lý tình yêu để tìm bạn gái có đầy đủ công dung ngôn hạnh. Chàng trai này tên là Tiến Nguyễn, đến với chương trình để thuyết phục nữ chính Michiyo Phạm Ngà lựa chọn mình.

Anh chàng lên truyền hình đòi dạy bạn gái công dung ngôn hạnh

Trên sóng truyền hình, Tiến Nguyễn chia sẻ: "Cho là có là phụ nữ hiện đại hay phụ nữ truyền thống thì phải biết công dung ngôn hạnh, phải biết bếp núc, là 1 người mẹ hiền, là 1 con dâu thảo. Đồng thời, phải luôn luôn là điểm tựa vững chắc cho người đàn ông sau những tháng ngày ra ngoài làm việc vất vả, gặp nhiều trắc trở. 1 người đàn ông thành công không thể thiếu bóng dáng của người phụ nữ".

Chàng trai đòi dạy bạn gái công dung ngôn hạnh liền bị nữ chính mắng phủ đầu, Lê Hoàng thì rời ghế nóng vì "không chịu được"  - Ảnh 2.

Chàng trai đòi dạy bạn gái công dung ngôn hạnh liền bị nữ chính mắng phủ đầu, Lê Hoàng thì rời ghế nóng vì "không chịu được"  - Ảnh 3.

Tiến Nguyễn.

Vừa nghe Tiến Nguyễn nói, Hari Won đã lắc đầu vì sốc. Còn đạo diễn Lê Hoàng thì lấy tay che mặt và bật cười. Về phía nữ chính Michiyo Phạm Ngà, cô phũ phàng mắng Tiến Nguyễn rằng: "Anh là người đàn ông gia trưởng, bảo thủ, ích kỷ, non nớt, trai làng. Tôi có cảm giác như anh ở thế kỷ nào lạc vào đây đó. Ở Việt Nam thì đâu phải lúc nào cũng vào bếp nấu ăn, giặt giũ quần áo, lau chùi nhà cửa rồi hầu hạ cho các ông. Anh làm có lương và tôi làm cũng có lương, tại sao tôi phải làm tất cả những việc đó mà anh thì không làm. Phụ nữ sinh ra không phải để làm việc đó". Bên cạnh đó, Michiyo Phạm Ngà cũng cho rằng đàn ông nên dẹp bỏ tư tưởng lạc hậu này ra khỏi đầu. 

Để bảo vệ quan điểm của mình, Tiến Nguyễn đáp lại rằng một người phụ nữ có đầy đủ công dung ngôn hạnh luôn rất tốt đối với anh. "Dù em có là phụ nữ hiện đại đi nữa thì em vẫn phải biết bếp núc. Em không cần nấu ngon, em chỉ cần nấu được thôi".

Chàng trai đòi dạy bạn gái công dung ngôn hạnh liền bị nữ chính mắng phủ đầu, Lê Hoàng thì rời ghế nóng vì "không chịu được"  - Ảnh 4.

Michiyo Phạm Ngà.

Chàng trai đòi dạy bạn gái công dung ngôn hạnh liền bị nữ chính mắng phủ đầu, Lê Hoàng thì rời ghế nóng vì "không chịu được"  - Ảnh 5.

Hari Won.

Chàng trai đòi dạy bạn gái công dung ngôn hạnh liền bị nữ chính mắng phủ đầu, Lê Hoàng thì rời ghế nóng vì "không chịu được"  - Ảnh 6.

Lê Hoàng.

Tiến Nguyễn vừa nói hết lời, khán giả ngồi bên dưới liền vỗ tay ủng hộ. Lê Hoàng - cố vấn của chương trình lập tức lên tiếng: "Gì mà vỗ tay, nói dở thế cũng vỗ tay". Sau đó, Lê Hoàng rời ghế nóng rồi tiến tới gần Tiến Nguyễn để giải thích:

"Truyền thống là thứ thay đổi theo thời đại. Truyền thống của cách đây 100 năm nó khác với truyền thống của cách đây 50 năm, đồng thời truyền thống của cách đây 50 năm cũng khác với truyền thống ngày hôm nay. Cho nên truyền thống cũng như bất cứ thứ gì, có thể tiến triển. Cái sai của bạn này là vì bạn ấy nghĩ truyền thống theo cái kiểu ngày xưa, bạn đòi phụ nữ truyền thống thì không sai, nhưng bạn lại đòi phụ nữ truyền thống của hôm nay. Bởi vì chính bạn cũng không biết phụ nữ truyền thống của ngày hôm nay nó là cái gì".

Chàng trai đòi dạy bạn gái công dung ngôn hạnh liền bị nữ chính mắng phủ đầu, Lê Hoàng thì rời ghế nóng vì "không chịu được"  - Ảnh 7.

Chàng trai đòi dạy bạn gái công dung ngôn hạnh liền bị nữ chính mắng phủ đầu, Lê Hoàng thì rời ghế nóng vì "không chịu được"  - Ảnh 8.

Chàng trai đòi dạy bạn gái công dung ngôn hạnh liền bị nữ chính mắng phủ đầu, Lê Hoàng thì rời ghế nóng vì "không chịu được"  - Ảnh 9.

Lê Hoàng phải rời ghế nóng để lên sân khấu mắng Tiến Nguyễn.

Khi đoạn clip về Tiến Nguyễn xuất hiện trở lại, nhiều khán giả đã bày tỏ ý kiến trái chiều. Có không ít người chỉ trích Tiến Nguyễn là có suy nghĩ gia trưởng, áp đặt phụ nữ phải làm việc nhà. Cũng có khán giả cho rằng phụ nữ làm việc nhà là vì yêu thương gia đình, yêu thương chồng con, đừng nghĩ chuyện bếp núc, lau dọn chỉ là của phụ nữ vì suy nghĩ chưa đúng.

Chàng trai đòi dạy bạn gái công dung ngôn hạnh liền bị nữ chính mắng phủ đầu, Lê Hoàng thì rời ghế nóng vì "không chịu được"  - Ảnh 10.

Chàng trai đòi dạy bạn gái công dung ngôn hạnh liền bị nữ chính mắng phủ đầu, Lê Hoàng thì rời ghế nóng vì "không chịu được"  - Ảnh 11.

Bình luận của khán giả sau khi xem đoạn clip.

Chia sẻ
Đọc thêm