Chàng trai "dại dột" gửi ảnh nhờ các thánh photoshop xóa giúp người lạ, kết quả bị "đá bay" khỏi lan can khá phũ phàng

Lần này "nạn nhân" của các thánh troll ảnh trên mạng không phải là các chị em xinh đẹp ngây thơ nữa, mà là một chàng trai khá manly.

Chuyện nhờ chỉnh sửa cắt ghép ảnh trên mạng giờ đây đã không còn là kịch bản quá xa lạ, bởi từng có quá nhiều người đăng hình nhờ vả rồi sau đó nhận về đống sản phẩm hài hước vô cùng. Gặp được người có tâm photoshop ảnh như ý muốn rất hiếm, chủ yếu toàn "thánh troll" trên mạng ra tay trêu đùa khiến cộng đồng mạng được cười thả ga hết lần này đến lần khác.

So với nhiều "nạn nhân" từng rơi vào tay các cao nhân sửa ảnh trên mạng thì anh chàng dưới đây bị đối xử khá "tàn tệ". Ban đầu, chàng trai ấy bẽn lẽn nhờ mọi người xóa hộ những vị khách xung quanh, để lại một mình anh giữa chiếc lan can nhìn ra khung cảnh núi rừng hùng vĩ phía sau. Thế nhưng, không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng mạng, một "thánh photoshop" đã sửa ảnh thành hẳn một câu chuyện với kết thúc không thể phũ phàng hơn: bị đá cho ngã lộn cổ xuống dưới một đi không trở lại!

Chàng trai "dại dột" gửi ảnh nhờ các thánh photoshop xóa giúp người lạ, kết quả bị "đá bay" khỏi lan can khá phũ phàng - Ảnh 1.

Xin chào mọi người, đây chính là chủ nhân yêu cầu sửa ảnh, nhờ xóa mấy chàng trai "vướng víu" trong khung hình.

OK, một ai đó tốt bụng đã nhận lời sửa ảnh hộ. Chàng thanh niên góc phải đã biến mất với một cú đá của... Lý Tiểu Long, trông ghép vào như thật vậy!

Chàng trai "dại dột" gửi ảnh nhờ các thánh photoshop xóa giúp người lạ, kết quả bị "đá bay" khỏi lan can khá phũ phàng - Ảnh 3.

Tự dưng anh Lý Tiểu Long quay lại với cú đá huyền thoại, giật cả mình!

Chàng trai "dại dột" gửi ảnh nhờ các thánh photoshop xóa giúp người lạ, kết quả bị "đá bay" khỏi lan can khá phũ phàng - Ảnh 4.

Ơ kìa, có gì đó sai sai. Sao nam chính lại bị ngã lộn cổ xuống dưới thế kia???

Chàng trai "dại dột" gửi ảnh nhờ các thánh photoshop xóa giúp người lạ, kết quả bị "đá bay" khỏi lan can khá phũ phàng - Ảnh 5.

Rồi xong, giờ ai mới là nam chính đây?

Chùm ảnh photoshop ở trên khá ngắn, nhưng cũng đủ khiến cho dân mạng cười lăn cười bò vì ý tưởng troll quá bá đạo. Biết rằng kiểu gì chính chủ cũng bị lôi ra làm nhân vật cho các cao nhân sửa ảnh nghịch ngợm, nhưng "chơi ác" đến mức ghép hình Lý Tiểu Long đá bay chàng trai khỏi lan can thì hơi vui quá đà rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm