Chàng trai băng qua 100 cây số xuyên đêm chỉ để đấm vào cổ một chàng trai khác với lý do làm ai nấy ngã ngửa

Tất nhiên, hành động thoạt nghe có vẻ “oai hùng” này đã khiến cảnh sát nhanh chóng có mặt, tóm chàng trai đưa về đồn vì tội hành hung.

Nửa đêm là thời điểm thanh bình, vạn vật chìm vào giấc ngủ, nếu không ngủ người ta cũng đọc sách, chơi game ở nhà hay ăn chơi nhảy múa với bạn bè bên ngoài,... Nói tóm lại, có vẻ như chẳng ai di chuyển hơn 100km suốt đêm chỉ để đấm vào cổ một ai đó như chàng trai trong câu chuyện dưới đây.

Cụ thể, một cậu trai trẻ với danh xưng Taro, 24 tuổi mới đây đã tự lái xe không ngừng từ thành phố Komatsushima (tỉnh Tokushima, Nhật Bản) đến thành phố Himeji (tỉnh Hyogo) để đấm vào cổ một chàng trai 21 tuổi khác. 2 thành phố nằm ở 2 đảo khác nhau, và theo như bản đồ chỉ dẫn thì cả 2 cách xa hơn 100km.

Chàng trai đi chuyển hơn 100km suốt đêm chỉ để đấm vào cổ một chàng trai khác với lý do làm ai nấy ngã ngửa - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tất nhiên, hành động thoạt nghe có vẻ “oai hùng” này đã khiến cảnh sát nhanh chóng có mặt, tóm Taro đưa về đồn vì tội hành hung. Về đến đồn, cuối cùng Taro cũng đã khai nhận nguyên do. 

Trước đó, vào lúc nửa đêm thứ 7 (26/9) chuẩn bị đi ngủ, anh chàng đã bật điện thoại lên định bụng nói lời ngọt ngào, chúc bạn gái ngủ ngon. Đáng tiếc, điện thoại của cả hai đã cài đặt ứng dụng kiểm tra được vị trí GPS của nhau. Taro nhìn vào liền phát hiện bạn gái anh ta đang ở trong một khách sạn tại Himeji. 

Taro vô cùng tức giận và nghĩ rằng cô bạn gái đang lừa dối cắm sừng mình. Không chờ đợi nhiều, Taro quyết định đi bắt gian để ba mặt một lời, khỏi đường chối cãi. Cứ thế, anh chàng leo lên xe và lái một mạch suốt hơn 100km đến Himeji. 

Chàng trai đi chuyển hơn 100km suốt đêm chỉ để đấm vào cổ một chàng trai khác với lý do làm ai nấy ngã ngửa - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Tại đây, đúng như dự đoán, Taro phát hiện bạn gái đang ở cùng một cậu trai trẻ 21 tuổi. “Ba máu sáu cơn”, Taro lao vào dùng sự kiêu hãnh của một người đàn ông đấm vào cổ cậu trai trẻ. Đoạn kết như mọi người cũng đã biết, đấm xong, Taro liền bị bê về đồn. Lúc ấy đã là 2h30 sáng Chủ nhật (27/9).

Câu chuyện vừa buồn nhưng cũng vừa gây cười về Taro đã nhanh chóng lan truyền khắp cõi mạng xứ sở hoa anh đào. Nhưng thay vì chăm chăm vào cú đấm của Taro hay việc chàng trai bị cắm sừng, dân mạng lại xôn xao một chủ đề khá thú vị: “Cuộc đời của mỗi người đàn ông trẻ sẽ có thể đi bao xa vì tình yêu?”.

Quả thật, trên chỉ vốn là một câu hỏi ẩn dụ nhưng Taro đã minh chứng rằng, bản thân anh ta có thể đi hơn 100km ngay tức thì vào lúc nửa đêm, vì yêu và cũng vì hận. Còn bạn, nếu lâm vào hoàn cảnh giống Taro, bạn có thể đi bao xa?

(Nguồn: SoraNews)

Chia sẻ
Đọc thêm