Chẳng tốn bao nhiêu tiền mà nhà vệ sinh không hôi đến tận 2 tháng

Ngoài việc dùng bó sả hay đặt quả thơm trong nhà vệ sinh, bạn có thể dùng cách cực kì đơn giản sau đây để khử mùi nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh thơm tho, sạch sẽ và gọn gàng như khách sạn luôn là sở thích, ao ước của nhiều người. Để nhà vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng chẳng hề khó, chỉ cần chăm chỉ cọ rửa, chùi dọn là xong. Nhưng để nhà vệ sinh thơm tho, thoáng đãng, tươi mới thì không phải dễ dàng bởi đây luôn là nơi khó khử mùi nhất của mỗi căn nhà.

Thực ra, chỉ cần chịu khó tìm hiểu một tí, bạn sẽ có được rất nhiều đáp án cho bài toán tưởng như khó giải trên. Chi phí cho các phương án khử mùi nhà vệ sinh, giúp khu vực này luôn thơm tho lại không quá đắt đỏ. Ngoài việc dùng bó sả hay đặt quả thơm trong nhà vệ sinh, bạn có thể dùng cách cực kì đơn giản sau đây để khử mùi nhà vệ sinh.

Nhà bạn có dầu gió chứ? Nếu không thì hãy mua ngay nhé vì nó sẽ giúp bạn "giải bài toán" này đó. Rất đơn giản, chỉ cần mở nắp chai dầu gió và đặt vào góc nhà vệ sinh. Hương thơm từ dầu sẽ giúp khử mùi, phát tán mùi thơm khắp nhà vệ sinh. Cách này sẽ giúp nhà tắm không còn mùi hôi trong vòng 2 tháng. Dầu gió là cách khử mùi cực kì hiệu quả luôn nhé và bật mí với bạn, nếu đôi giày bạn đang mang bị hôi thì chỉ cần nhỏ 1 giọt dầu gió vào tấm lót rồi để vào trong giày. Chỉ sau 1 đêm, giày của bạn sẽ thơm tho trở lại.

Chẳng tốn bao nhiêu tiền mà nhà vệ sinh không hôi đến tận 2 tháng - Ảnh 1.

Cách này sẽ giúp nhà tắm không còn mùi hôi trong vòng 2 tháng. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích dầu gió và nếu bạn cũng thế, hãy tìm đến giấm hoặc rượu mạnh. Đặt 1 chai giấm mở nắp hoặc ly rượu mạnh trong góc nhà vệ sinh, mùi hôi ở khu vực này sẽ được khử sạch, trả lại cho bạn nhà vệ sinh thơm tho. Ngoài ra, mùi hôi thường bắt nguồn từ miệng cống, thế nên hãy pha một ly nước muối rồi đổ xung quanh miệng cống rồi dùng bàn chải chà nhẹ là xong.

Chia sẻ mẹo vặt này đến mọi người bạn nhé.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm