Chẳng riêng Huỳnh Hiểu Minh, những "nam thần" C-biz này dường như đã bị thời gian "bỏ quên"

PHƯƠNG THẢO, Theo Helino

“Trẻ mãi không già” thật sự rất đúng khi nhắc về nhan sắc của các sao nam dưới đây. Cùng so sánh họ ở 2 mốc thời gian là 2014 và 2019.

Dương Dương 

Tham gia C-biz với vai trò ca sĩ – diễn viên, 11 năm hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ đã giúp Dương Dương tạo được một chỗ đứng trong lòng khán giả. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, tỏa sáng đã giúp anh thuận lợi chiếm được cảm tình của mọi người. Và thời gian cũng có phần ưu ái anh hơn khi nhan sắc của anh năm 2014 và 2019 không hề khác biệt là bao.

Chẳng riêng Huỳnh Hiểu Minh, những "nam thần" C-biz này dường như đã bị thời gian "bỏ quên" - Ảnh 1.

Lý Dịch Phong 

Ban đầu Lý Dịch Phong ra mắt công chúng với vai trò ca sĩ, tuy nhiên sau đó anh cũng lấn sang lĩnh vực diễn xuất và dành được sự yêu thích của người hâm mộ. Lý Dịch Phong cũng là một trong những mỹ nam "trẻ mãi không già" của giới giải trí Trung Quốc.

Chẳng riêng Huỳnh Hiểu Minh, những "nam thần" C-biz này dường như đã bị thời gian "bỏ quên" - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh gia nhập làng giải trí tương đối sớm, từ bộ phim Thần điêu đại hiệp với vai diễn Dương Quá đã thành công đánh bóng tên tuổi của anh. Với vẻ ngoài đẹp trai, nam tính, mạnh mẽ những vai diễn "tủ" của anh thường là những hình ảnh người đàn ông trưởng thành, gai góc trong xã hội. 

Khi so sánh tấm ảnh từ 2014 và hiện tại, mọi người đều không khỏi ngạc nhiên vì khuôn mặt của anh cũng không có sự khác biệt quá lớn.

Chẳng riêng Huỳnh Hiểu Minh, những "nam thần" C-biz này dường như đã bị thời gian "bỏ quên" - Ảnh 3.

Lộc Hàm

Bắt đầu sự nghiệp của mình tại nơi đất khách, khi ấy Lộc Hàm mang một vẻ đẹp "baby" với khuôn mặt búng ra sữa. Đã 5 năm trôi qua nhưng vẻ đẹp trên khuôn mặt của anh cũng không hề có sự thay đổi gì nhiều, chỉ khác một chút là đã bớt đi sự trẻ con và thay vào đó là sự chững chạc ở tuổi 29.

Chẳng riêng Huỳnh Hiểu Minh, những "nam thần" C-biz này dường như đã bị thời gian "bỏ quên" - Ảnh 4.

Ngô Diệc Phàm

Cũng giống như Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm cũng lần đầu tiên ra mắt khán giả với vai trò là ca sĩ trong nhóm nhạc Hàn Quốc EXO. Sau khi rời nhóm để phát triển sự nghiệp riêng, anh cũng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, khi ấy khán giả mới có cơ hội chiêm ngưỡng kĩ vẻ đẹp của nam ca sĩ. 

Khi so sánh 2 tấm ảnh trong quá khứ và hiện tại, fan hâm mộ đều trầm trồ với vẻ đẹp không bị mai một của anh.

Chẳng riêng Huỳnh Hiểu Minh, những "nam thần" C-biz này dường như đã bị thời gian "bỏ quên" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm