Chẳng những có nhan sắc, con gái Lọ Lem của Quyền Linh còn sở hữu tố chất đáng khen, chỉ nói một câu cũng toát lên khí chất Hoa hậu

Tiểu thư Lọ Lem nhà Quyền Linh luôn là cô bé được mọi người yêu mến vì ngoại hình xinh xắn và tính cách ngọt ngào.

Mới đây, nghệ sĩ Quyền Linh đã đăng tải lên kênh Youtube vlog buổi tiệc mừng sinh nhật của con gái cả Lọ Lem ở Phú Quốc. Nhân vật chính của buổi tiệc - Lọ Lem xuất hiện xinh đẹp như một nàng thơ với chiếc váy trắng thướt tha, mái tóc dài dịu dàng. Nhan sắc của cô con gái đầu nhà Quyền Linh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Lọ Lem vẫn thường được mọi người gọi là "Hoa hậu tương lai" vì sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng lý tưởng nhưng ở cô nàng này còn có phong thái rất chững chạc, thanh lịch. Trong clip, Lọ Lem đã gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, người thân và tất cả mọi người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến mình. Từ giọng nói, biểu cảm đến cách sử dụng ngôn từ của Lọ Lem đều toát lên khí chất của một Hoa hậu.

Con gái cưng của Quyền Linh chia sẻ: "Hôm nay tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp này, Lọ Lem rất cảm động và hạnh phúc vì mọi người đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Lọ Lem. Lọ Lem xin được cảm ơn các cô chú, anh chị, thầy cô và bạn bè đã chúc mừng sinh nhật Lọ Lem. Cảm ơn mọi người".

Từ nhan sắc đến cách nói chuyện của Lọ Lem đều được nhận xét chuẩn "style" Hoa hậu

Chẳng những có nhan sắc, con gái Lọ Lem của Quyền Linh còn sở hữu tố chất đáng khen, chỉ nói một câu cũng toát lên khí chất Hoa hậu - Ảnh 3.

Chẳng những có nhan sắc, con gái Lọ Lem của Quyền Linh còn sở hữu tố chất đáng khen, chỉ nói một câu cũng toát lên khí chất Hoa hậu - Ảnh 4.

Chẳng những có nhan sắc, con gái Lọ Lem của Quyền Linh còn sở hữu tố chất đáng khen, chỉ nói một câu cũng toát lên khí chất Hoa hậu - Ảnh 5.

Bên cạnh cô chị Lọ Lem dịu dàng thì cô em Hạt Dẻ cũng xinh xắn không kém

Trước đó, bà xã của Quyền Linh cũng chia sẻ câu chuyện về Lọ Lem và một người bạn khiến cộng đồng mạng càng yêu mến tính cách dễ thương của cô bé hơn. Dù xinh đẹp, hiền lành, hòa đồng với mọi người nhưng Lọ Lem lại bị một người bạn bỗng dưng "bơ đẹp" mà không biết chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, cô bé vẫn không bỏ theo dõi bạn trên mạng xã hội hay có phản ứng tiêu cực nào, thể hiện cách cư xử rất chững chạc, trưởng thành.

Chẳng những có nhan sắc, con gái Lọ Lem của Quyền Linh còn sở hữu tố chất đáng khen, chỉ nói một câu cũng toát lên khí chất Hoa hậu - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm