Chẳng ngại những vết rạn da, sẹo mổ, các mẹ thả ngực trần cho con bú nơi bãi biển tuyệt đẹp

Bộ ảnh đã gây một hiệu ứng lớn trên mạng xã hội, không chỉ trong cộng đồng nuôi con bằng sữa mẹ mà còn cổ vũ phụ nữ tự tin vào cơ thể mình.

Mang thai, sinh con và cho con bú vốn là những thiên chức riêng có của phụ nữ và họ luôn tuyệt đối tự hào vì có thể dành cho con dòng sữa mát lành trong bất cứ hoàn cảnh nào. Mới đây, để cổ động và tôn vinh các bà mẹ nuôi con sữa mẹ, một nhiếp ảnh gia người Úc đã thực hiện bộ ảnh chụp 14 bà mẹ cho con bú tuyệt đẹp trên bãi biển.

Cộng đồng mạng nức lòng với những bà mẹ ngực trần cho con bú nơi bãi biển tuyệt đẹp - Ảnh 1.

Bộ ảnh mẹ ngực trần cho con bú trên bãi biển tuyệt đẹp đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng thế giới.

Cộng đồng mạng nức lòng với những bà mẹ ngực trần cho con bú nơi bãi biển tuyệt đẹp - Ảnh 2.

Các bà mẹ trong trang phục bán nude và say sưa cho con bú.

Cộng đồng mạng nức lòng với những bà mẹ ngực trần cho con bú nơi bãi biển tuyệt đẹp - Ảnh 3.

Theo đó, tất cả các bà mẹ đều mặc trang phục bán nude này ngồi chơi đùa trên bãi biển ở bãi biển Kawana thuộc bờ biển Sunshine và cho con bú tự nhiên, thoải mái mà không sợ dòm ngó của người khác. Theo lời của nhiếp ảnh gia Trina Cary (25 tuổi), mục đích cô chụp những bức ảnh này là để nhân rộng tình yêu và bác bỏ những định kiến về cơ thể của người mẹ khi cho con bú nơi công cộng.

Cộng đồng mạng nức lòng với những bà mẹ ngực trần cho con bú nơi bãi biển tuyệt đẹp - Ảnh 4.

Bộ ảnh với mục tiêu nhân rộng tình yêu đã rất thành công.

Cộng đồng mạng nức lòng với những bà mẹ ngực trần cho con bú nơi bãi biển tuyệt đẹp - Ảnh 5.

"Tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi ngắm nhìn những bà mẹ cho con bú. Họ ở độ tuổi khác nhau và các con có bé sơ sinh, có bé được 18 tháng tuổi. Tôi hy vọng dự án nhỏ này của mình có thể giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn vào cơ thể sau sinh của mình, vào những vết rạn hay vết sẹo không thể mờ.

Tất cả chúng ta đều đẹp theo cách riêng của mình và đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác. Tất cả chúng ta đều độc đáo và riêng có. Chúng tôi ủng hộ và khuyến khích mọi người nhìn thấy vẻ đẹp bên trong cơ thể mình", Trina cho biết thêm.

Cộng đồng mạng nức lòng với những bà mẹ ngực trần cho con bú nơi bãi biển tuyệt đẹp - Ảnh 6.

Phụ nữ hãy tự tin vào cơ thể sau sinh của mình.

Cộng đồng mạng nức lòng với những bà mẹ ngực trần cho con bú nơi bãi biển tuyệt đẹp - Ảnh 7.

Bởi ai cũng có nét đẹp riêng vốn có không thể trộn lẫn.

Thời gian qua, cư dân mạng Việt đã tranh cãi khá nhiều về một bức ảnh mẹ bỉm sữa cho con bú nơi công cộng và không che chắn. Nhiều luồng ý kiến đã được đưa ra và phần đông mọi người đều đồng ý rằng cho con bú là thiên chức lớn lao nhưng việc kín đáo nơi công cộng cũng là điều nên làm.

Bộ ảnh này của nhiếp ảnh gia Trina là ảnh nghệ thuật thì đương nhiên sẽ không có gì đáng nói nhưng nếu xét trong trường hợp ở đời thực thì các mẹ vẫn nên chú ý một chút để không trở thành tâm điểm chú ý và bị bình luận tiêu cực nhé.

Cộng đồng mạng nức lòng với những bà mẹ ngực trần cho con bú nơi bãi biển tuyệt đẹp - Ảnh 8.

Phần chụp khá kỳ công nên hình ảnh các mẹ cho con bú hiện lên vô cùng sắc nét và tươi mới. Cư dân mạng thì tha hồ bày tỏ sự thích thú với ý tưởng này của nhiếp ảnh gia trẻ tuổi. Mọi người tự hỏi không biết Trina đã có gia đình và có con chưa, nhưng nếu chưa thì chắc chắn cuộc sống sau này của cô ấy sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi năng lượng tích cực của các bà mẹ này cho mà xem.

Cộng đồng mạng nức lòng với những bà mẹ ngực trần cho con bú nơi bãi biển tuyệt đẹp - Ảnh 9.
Cộng đồng mạng nức lòng với những bà mẹ ngực trần cho con bú nơi bãi biển tuyệt đẹp - Ảnh 12.
Cộng đồng mạng nức lòng với những bà mẹ ngực trần cho con bú nơi bãi biển tuyệt đẹp - Ảnh 13.
Chia sẻ
Đọc thêm