Chàng CEO "bật khóc" khi bị gái xinh 22 tuổi từ chối trên show hẹn hò

Tham gia show hẹn hò mà bị gái xinh trẻ tuổi từ chối phũ phàng, chàng CEO đã bật khóc nức nở.

Trong số phát sóng mới nhất của chương trình Ghép đôi thần tốc online, MC Cát Tường đã tạo ra một "cuộc tình tay ba" hết sức gay cấn khi mai mối cô gái Lan Phương (22 tuổi) - nữ nhân viên Marketing với 2 chàng Giám đốc đẹp trai: Anh Đức (30 tuổi) - kinh doanh Healthy Food, Tài Tuấn (25 tuổi) - kinh doanh nhà hàng và trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc.

Chàng CEO "bật khóc" khi bị gái xinh 22 tuổi từ chối trên show hẹn hò - Ảnh 1.

Bà mối Cát Tường và các khách mời.

Nữ chính Lan Phương gây ấn tượng ngay từ đầu với khuôn mặt xinh đẹp, mái tóc đen dài, nụ cười rạng rỡ cùng bộ váy rất cá tính. Là một gen Z chính hiệu, cô nàng bị bạn thân tiết lộ là fan K-pop, rất mê đắm nhóm nhạc nam BTS. Trẻ trung, năng động nhưng Lan Phương cũng thuộc tuýp phụ nữ truyền thống khi rất thích nấu ăn và quan tâm đến mọi người.

Hai chàng trai được mai mối cho Lan Phương cũng sở hữu "profile khủng", khiến MC Cát Tường liên tục phải xuýt xoa. Cụ thể, Anh Đức ghi điểm với ngoại hình bảnh bao, lại hoạt ngôn và còn là giám đốc nhà hàng tại Hà Nội.

Chàng CEO "bật khóc" khi bị gái xinh 22 tuổi từ chối trên show hẹn hò - Ảnh 2.

Chàng CEO "bật khóc" khi bị gái xinh 22 tuổi từ chối trên show hẹn hò - Ảnh 3.

Lan Phương.

Trong khi đó, Tài Tuấn lại có phần ít nói hơn, nhưng cũng giỏi giang chẳng kém gì "đối thủ". Từng du học Hàn Quốc, anh hiện đang là giám đốc của Trung tâm tư vấn du học Hàn và có kinh doanh riêng, nhưng đường tình của anh chàng có vẻ khá lận đận.

Chàng CEO "bật khóc" khi bị gái xinh 22 tuổi từ chối trên show hẹn hò - Ảnh 4.

Tài Tuấn.

Chàng CEO "bật khóc" khi bị gái xinh 22 tuổi từ chối trên show hẹn hò - Ảnh 5.

Anh Đức.

Mẫu hình lý tưởng của Lan Phương khi đăng ký Ghép đôi thần tốc online là một anh chàng trưởng thành, điềm tĩnh và đặc biệt thu hút với nụ cười và giọng nói. Điều này khá phù hợp với cả hai chàng trai, càng khiến Lan Phương khó đưa ra quyết định. Để "tiếp sức" cho nhà gái, bà mối Cát Tường đã nhờ đến sự hỗ trợ của bạn thân cô nàng.

Sau khi tìm hiểu về 2 chàng trai, Lan Phương quyết định chọn Tài Tuấn, chia tay Anh Đức. Quyết định này khiến Anh Đức bật khóc: "Anh rất vui khi gặp em, có gì muốn nói với anh không? Tại sao em không chọn anh vậy, anh đau lòng lắm có biết không".

Chàng CEO "bật khóc" khi bị gái xinh 22 tuổi từ chối trên show hẹn hò - Ảnh 6.

Chàng CEO "bật khóc" khi bị gái xinh 22 tuổi từ chối trên show hẹn hò - Ảnh 7.

Lan Phương và Tài Tuấn.

Tạm biệt anh chàng CEO 30 tuổi hài hước, Lan Phương và Tài Tuấn chính thức được kết nối với nhau. Vừa thấy mặt, cả hai đều cảm thấy thích thú bởi có sự tương đồng về ngoại hình, tính cách cho đến quan điểm sống. Không mất nhiều thời gian, cả hai đã nhanh chóng mở lòng trao nhau cơ hội, chính thức bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc.

Kết quả mỹ mãn này khiến bà mối Cát Tường như vỡ òa và lên tiếng: "Tụi em là biểu tượng cho những người trẻ, tích cực, có hướng nội hướng ngoại có biết nghĩ đến gia đình. Chắc chắn tụi em sẽ có ích cho xã hội".

Chia sẻ
Đọc thêm