Chàng CEO 1 mình chăm vợ sinh trong viện và quan điểm "cực chất": Đàn ông làm việc nhà không phải giúp vợ, đó là trách nhiệm!

Huỳnh Kim Bảo chính là minh chứng để các chị em tin vào đàn ông, tin vào hôn nhân và những điều tốt đẹp miễn là chúng ta dám yêu, dám lựa chọn.

"Hạnh phúc là điều không có giới hạn, hạnh phúc là cảm xúc của bản thân trong cả chuyến hành trình dài trong cuộc đời.

Không ai nói trước được tương lai sau này, cũng không ai tự tin nói rằng tôi sẽ hạnh phúc mãi mãi nhưng với hiện tại - Mình đang rất hạnh phúc và hạnh phúc thực sự", đó là lời bộc bạch của Phạm Hồ Thanh Thanh, nữ bác sĩ xinh đẹp, tài giỏi và sở hữu ông chồng "cực phẩm".

Chàng CEO 1 mình chăm vợ đẻ trong viện và quan điểm "cực chất": Đàn ông làm việc nhà không phải giúp vợ, đó là trách nhiệm! - Ảnh 1.

Thế mới biết, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng chưa bao giờ sai. Và sự thay đổi tích cực của phụ nữ khi bước vào hôn nhân chính là tấm gương phản chiếu người đàn ông song hành bên đời cô ấy.

Huỳnh Kim Bảo chính là minh chứng để các chị em tin vào đàn ông, tin vào hôn nhân và những điều tốt đẹp miễn là chúng ta dám yêu, dám lựa chọn.

CEO 1 thương hiệu vest nổi tiếng, Kim Bảo khá bận rộn nhưng anh chưa từng bỏ quên gia đình vợ con. Đối với anh, những thứ đã cố gắng và đạt được giá trị thế nào cũng sẽ vuột mất nếu ta không biết trân trọng.

Quen nhau khi Thanh Thanh là khách hàng của Kim Bảo, anh chàng này đã cảm mến nữ bác sĩ xinh đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì vậy Kim Bảo đẩy nhanh tiến độ sau 2 lần gặp mặt đã tỏ tình và 4 tháng quen nhau thì cầu hôn Thanh Thanh luôn.

Bảo rất đam mê công việc nhưng anh cũng mê vợ, mê gia đình không kém

Chàng CEO rất đầu tư cho màn cầu hôn khi set up không gian lãng mạn, tập nhảy cùng cả 1 ekip bởi "tôi muốn cô ấy hạnh phúc khi bên tôi". Từ khi yêu và cưới cho đến nay đã có 1 em bé đáng yêu, cách đối xử với người phụ nữ của mình từ người đàn ông này vẫn không thay đổi.

Hãy đến với cuộc trò chuyện đặc biệt với CEO Huỳnh Kim Bảo trong ngày 19-11, quốc tế đàn ông:

Chào anh, chúc mừng anh chào đón thêm thành viên mới. Là 1 người đam mê công việc, khá cẩn thận và chỉn chu, làm thế nào để anh cân bằng giữa công việc và gia đình?

Cám ơn bạn! Thực ra tôi cảm thấy mình là người may mắn khi được lựa chọn sự bận rộn hay không. Khi cần tập trung vào công việc tôi sẽ rất chú tâm, nhưng khi gia đình cần tôi có thể gác lại công việc để hoàn toàn chăm lo gia đình. Tôi tự thấy mình là người của gia đình, tôi luôn dành nhiều thời gian nhất cho gia đình và những lúc như vậy tôi chỉ tập trung cho gia đình thôi.

Sau khi có gia đình, anh thấy cuộc sống của mình có thay đổi nhiều không, nhất là khi thiên thần nhỏ ra đời?

Tôi thấy cuộc sống thay đổi hoàn toàn, nó trở nên hạnh phúc và đáng yêu hơn rất nhiều. Những ngày vợ sinh, chỉ có hai vợ chồng trong viện, lúc đó mỗi mình chăm cho hai mẹ con là chính. Nhưng tôi luôn có suy nghĩ rằng đây lại là điều hạnh phúc nhất của người đàn ông - được tự tay chăm sóc vợ và cho thiên thần nhỏ bé của mình. Vì thế tôi không cảm thấy vất vả hay khó khăn gì. Đó là trải nghiệm hay nhất, thú vị nhất và hạnh phúc nhất của tôi cho đến nay.

Chồng CEO 1 mình chăm vợ đẻ trong viện và quan điểm "cực chất": Đàn ông làm việc nhà không phải giúp vợ, đó là trách nhiệm! - Ảnh 3.

Phụ nữ thường than thở về chuyện phải hi sinh cho chồng, đôi khi là từ bỏ dự định, ước mơ dang dở để làm vợ, làm mẹ, làm dâu, làm hậu phương chăm lo con cái gia đình nhưng không được công nhận. Thậm chí phụ nữ nhờ chồng làm vài việc nhà cũng khó khăn. Anh nghĩ sao về vấn đề này?

Chuyện này xảy ra nhiều chứ, đây cũng là thiệt thòi to lớn đối với người phụ nữ khi không được chồng hỗ trợ nhiều. Đâu đó cũng là sự không công bằng khi cả hai đều có công việc nhưng phụ nữ lại là người hi sinh. Nhưng tôi không nghĩ đây là vấn đề khó giải quyết, chỉ cần thông cảm và yêu thương thì sẽ có cách cho cả hai.

Bản thân tôi cho rằng đàn ông làm việc nhà không phải là giúp đỡ vợ. Đó là trách nhiệm, sự san sẻ. Đàn ông kiếm ra tiền, phụ nữ cũng thế. Nhưng khi đặt con cái, gia đình lên bàn cân thì buộc họ phải chọn con cái, gia đình, lúc này mới càng cần người đàn ông thấu hiểu và bù đắp. Tôi cũng luôn cố gắng để vợ thoải mái nhất kể cả về vật chất lẫn tinh thần vì tôi thấy phụ nữ sau khi sinh cảm xúc khá phức tạp.

Cặp đôi vừa đón thành viên mới

Anh có nghĩ phụ nữ luôn phải đẹp mới giữ chân được người đàn ông của mình? Nhận xét 1 chút về vợ của anh từ hồi yêu và cưới rồi giờ làm mẹ có khác biệt nhiều không?

Phụ nữ luôn phải đẹp là điều cần thiết nhưng đẹp để giữ chân đàn ông thì không. Tôi khuyến khích phụ nữ hãy cứ đẹp thế nào mà chị em tự tin nhất, đừng đẹp để hài lòng những tiêu chuẩn của người khác. Còn đàn ông thì tất nhiên thích người phụ nữ của mình đẹp rồi. Và thậm chí ngược lại vẫn đúng, không có cô vợ xinh đẹp nào muốn về nhà thấy chồng mình ăn mặc luộm thuộm, tóc tai bù xù, miệng toàn mùi bia rượu thuốc lá cả. Nên cả hai đều phải cố gắng nhiều để giữ hạnh phúc.

Về phần Thanh Thanh, tôi bị "bỏ bùa yêu" rồi nên lúc nào tôi cũng thấy vợ mình xinh đẹp nhất cả. Về ngoại hình vợ tôi rất quan trọng yếu tố này một phần giữ lửa yêu, một phần vì công việc của Thanh là một bác sĩ thẩm mỹ. Về tính cách cũng vậy, Thanh luôn làm tôi muốn khám phá và được hiểu vợ mình hơn. Ngày trước khi cưới, vợ tôi là người của công việc, có thể dành 20 tiếng 1 ngày cho công việc, nhưng bây giờ đến lúc có em bé, Thanh là một người mẹ tuyệt vời.

Môi trường làm việc của anh tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng, hot girl, phụ nữ xinh đẹp... anh có bao giờ được họ chủ động tán tỉnh? Và anh đối mặt với những cám dỗ ngoài hôn nhân thế nào?

Nếu nói ra thì vợ lại không cho tôi đi làm mất (Haha). Thật ra điều này không phải mình tôi mà tất cả mọi người đều có thể gặp phải. Nhưng tôi chắc chắn rằng vợ tôi luôn là người xinh đẹp nhất, người tôi yêu thương nhiều nhất rồi. Vẫn là câu nói lúc tôi cầu hôn vợ nên tôi không dại gì để mất đi hạnh phúc của mình vì những điều viển vông.

Người ta thường nói đàn ông giỏi và thành đạt thường khó chung thuỷ, anh có thấy đúng không?

Cũng đầy người không giỏi, không thành đạt và cũng không chung thuỷ luôn (Haha). Nên việc chung thuỷ hay không là nằm ở 2 người. Đối với tôi, động lực lớn để xây hạnh phúc gia đình đó là nghĩ rằng “mình chưa đủ giỏi”. Có nghĩa mình phải cố gắng và luôn cố gắng để chinh phục được nhiều hơn nữa tình cảm của vợ mình.

Chồng CEO 1 mình chăm vợ đẻ trong viện và quan điểm "cực chất": Đàn ông làm việc nhà không phải giúp vợ, đó là trách nhiệm! - Ảnh 6.

Ngày quốc tế đàn ông vợ chồng anh được vợ gửi lời chúc hay tặng quà gì không? Anh có nghĩ việc vợ chồng nên quan tâm nhau trong các ngày lễ là cần thiết không?

Mọi người hay nghĩ quà cáp lúc mới yêu thôi, còn đã vợ chồng rồi thì không cần rườm rà, nhưng tôi lại nghĩ ngược lại. Đây cũng là một cách để giữ lửa yêu rất tốt đấy. Để cho đối phương luôn cảm nhận được tình cảm của mình dành cho họ, dù cho họ có nói “quà cáp gì cho mất công”. Với tôi chỉ cần 1 lời chúc hay 1 sự quan tâm nhỏ của vợ cũng làm tôi như được nạp năng lượng cho ngày mới.

Nếu vợ chồng mà luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân vì nhau, vì gia đình thì ngày nào cũng sẽ hạnh phúc và đặc biệt như ngày lễ.

Chia sẻ
Đọc thêm