Chẳng cần phải đi trốn về quê, ở đây đã có cách hô biến góc ban công nhỏ thành nơi "chill" cực đã

Dưới tán hoa hải đường, Theo Pháp luật và bạn đọc

Bạn có một ban công nhỏ và chưa biết làm thế nào để biến chúng trở nên sống động, đẹp đẽ? Hãy ghim ngay những bí quyết dưới đây.

Nhà bạn có một ban công nhỏ và bạn đang phân vân không biết làm thế nào để trang trí thành nơi thư giãn xinh đẹp và sống động. Đừng lo lắng, những gợi ý dưới đây có thể giúp bạn tìm được lời khuyên hữu ích.

01
Sử dụng pallet với nệm sofa

Pallet được tìm đến như nguồn cảm hứng của tiêu chí rẻ và đẹp trong bài trí nội ngoại thất. Bạn có thể dễ dàng tìm được kích thước pallet "đo ni đóng giày" cho ban công nhà bạn. Chỉ cần tìm mua một tấm nệm sofa là góc chill của bạn đã sẵn sàng rồi.

02
Tạo một quầy bar nhỏ

Giải pháp lý tưởng nếu bạn không có chỗ cho một bộ bàn ghế là biến ban công của bạn thành một quầy bar nhỏ. Bạn có thể chọn những chiếc ghế đẩu có thể gấp lại để tiết kiệm không gian khi không sử dụng chúng.

03
Sử dụng nhiều phụ kiện nhỏ

Những phụ kiện xinh xắn có thể phát huy hết vẻ đẹp của mình ngay cả trên một ban công nhỏ. Chúng có thể mang lại cảm giác ấm cúng và mời gọi bạn nán lại thêm vài phút để thư giãn. Đôi khi, một vài thứ như tấm thảm nhỏ, cốc nến, dây đèn, tấm tranh nhỏ trên tường, gối tựa,... cũng đủ làm không gian ngoài ban công là nơi thư giãn, tâm tình của bạn và các thành viên trong gia đình.

04
Đừng quên cây xanh và hoa tươi

Góc ban công nhà bạn sẽ trở nên trong lành, tươi tắn hơn khi được thêm cây xanh và hoa tươi. Không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn giúp bạn thư giãn sau những phút giây bận rộn, căng thẳng.

Chẳng cần phải đi trốn về quê, ở đây đã có cách hô biến góc ban công nhỏ thành nơi "chill" cực đã - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm