Chẳng cần mặc đồ hiệu, Tiên Nguyễn diện trang phục áo tứ thân đón Tết vẫn được khen tấm tắc, còn được dân mạng đặt cho biệt danh mới vô cùng dễ thương

Chọn cho mình bộ trang phục truyền thống là chiếc áo tứ thân đón ngày đầu năm mới, Tiên Nguyễn được người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Đã từ lâu Tiên Nguyễn thu hút nhiều người hâm mộ mặc dù cô nàng chẳng phải nhân vật trong showbiz. Người theo dõi Tiên Nguyễn có thể thấy cô nàng sở hữu số lượng đồ hiệu siêu khủng, với phong cách ăn mặc trẻ trung và vô cùng sang xịn.

Trong ngày đầu năm mới, thay vì chọn nguyên một set đồ hiệu đắt đỏ, thì ái nữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lại chọn một trang phục truyền thống, đó là chiếc áo tứ thân.

Chẳng cần mặc đồ hiệu, Tiên Nguyễn diện trang phục áo tứ thân đón Tết vẫn được khen tấm tắc, còn được dân mạng đặt cho biệt danh mới vô cùng dễ thương - Ảnh 1.

Chiếc áo tứ thân là một trang phục của phụ nữ miền Bắc Việt Nam, áo được sử dụng như trang phục hàng ngày đến đầu thế kỷ 20. Ngày nay, người ta thường thấy sự xuất hiện của chiếc áo tứ thân trong các dịp lễ hội truyền thống.

Chiếc áo tứ thân của Tiên Nguyễn có màu vàng và khéo léo cách điệu đôi chút, vừa thời trang, mang tính hiện đại.

Chẳng cần mặc đồ hiệu, Tiên Nguyễn diện trang phục áo tứ thân đón Tết vẫn được khen tấm tắc, còn được dân mạng đặt cho biệt danh mới vô cùng dễ thương - Ảnh 2.

Chẳng cần mặc đồ hiệu, Tiên Nguyễn diện trang phục áo tứ thân đón Tết vẫn được khen tấm tắc, còn được dân mạng đặt cho biệt danh mới vô cùng dễ thương - Ảnh 3.

Thay vì diện áo dài, việc chọn cho mình một chiếc áo tứ thân làm dân tình vô cùng bất ngờ, khi Tiên Nguyễn mặc vừa đẹp, lại còn là một cách lưu giữ văn hoá truyền thống.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ còn ví Tiên Nguyễn như một nhân vật trong truyện cổ tích, đó chính là cô Tấm nổi tiếng với đức tính chăm chỉ lại dịu hiền.Chia sẻ
Đọc thêm