Chẳng cần công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, các nam thần Hoa ngữ đời đầu vẫn khiến các chị em mê mệt

Đa số đều sở hữu ngoại hình điển trai, làn da trắng sáng cùng bờ môi quyến rũ.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung Weibo đang "hot rần rần" topic xung quanh nhan sắc thời trẻ của các nam thần đời đầu làng giải trí Hoa ngữ. Bài viết với tựa đề "Thời trẻ ai mà chẳng từng là 'tiểu thịt tươi' (từ dùng để chỉ các nam diễn viên, ca sĩ trẻ vô cùng hot)".

Các nam thần đời đầu được nhắc đến trong bài đăng gồm: Lâm Chí Dĩnh, Kim Thành Vũ, Cổ Thiên Lạc, Trương Vệ Kiện, Quách Phú Thành, Ngô Kỳ Long, Trịnh Y Kiện, Chung Hán Lương...

Một số loạt khoảnh khắc thời trẻ của các nam thần này cũng được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Loạt hình không dựa vào phần mềm chỉnh sửa hay hiệu ứng màu mè, nhưng nhan sắc của dàn nam thần Hoa ngữ ngày nào vẫn khiến người hâm mộ mê mệt vì quá đẹp và thần thái. 

Chẳng cần công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, các nam thần Hoa ngữ đời đầu vẫn khiến các chị em mê mệt nhờ loạt khoảnh khắc không thể xuất thần hơn - Ảnh 1.

Lâm Chí Dĩnh luôn được coi là những nam thần Hoa ngữ sở hữu ngoại hình điển trai và nói không với dấu hiệu lão hóa. Thời trẻ, nhan sắc của Lâm Chí Dĩnh khiến cho chị em phụ nữ mê mệt vì sở hữu làn da trắng, bờ môi hồng đúng chuẩn "tiểu thịt tươi".

Chẳng cần công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, các nam thần Hoa ngữ đời đầu vẫn khiến các chị em mê mệt nhờ loạt khoảnh khắc không thể xuất thần hơn - Ảnh 2.

Trước khi gây thất vọng vì ngoại hình xuống sắc ở tuổi U60, Quách Phú Thành cũng sở hữu nhan sắc "đẹp hơn hoa" với làn da trắng sáng cùng đôi môi hồng.

Chẳng cần công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, các nam thần Hoa ngữ đời đầu vẫn khiến các chị em mê mệt nhờ loạt khoảnh khắc không thể xuất thần hơn - Ảnh 3.

Trước khi gắn bó với kiểu đầu trọc, Trương Vệ Kiện cũng khiến công chúng mê mệt vì vẻ đẹp lãng tử với đôi mắt to tròn, linh động cùng gương mặt điển trai.

Chẳng cần công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, các nam thần Hoa ngữ đời đầu vẫn khiến các chị em mê mệt nhờ loạt khoảnh khắc không thể xuất thần hơn - Ảnh 4.

Giống với Lâm Chí Dĩnh, Chung Hán Lương cũng là một trong những nam thần "không tuổi" của Cbiz. Ngoại hình thời trẻ và hiện tại của Chung Hán Lương không có nhiều sự biến đổi.

Chẳng cần công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, các nam thần Hoa ngữ đời đầu vẫn khiến các chị em mê mệt nhờ loạt khoảnh khắc không thể xuất thần hơn - Ảnh 5.

Ông xã Lưu Thi Thi từng sở hữu ngoại hình điển trai, chuẩn thư sinh thời trẻ.

Chẳng cần công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, các nam thần Hoa ngữ đời đầu vẫn khiến các chị em mê mệt nhờ loạt khoảnh khắc không thể xuất thần hơn - Ảnh 6.

Nói đến những "tiểu thịt tươi" thập niên 90 thì không thể thiếu Cổ Thiên Lạc. Khi mới bước chân vào nghề, Cổ Thiên Lạc sở hữu làn da trắng, đôi môi hồng khác hẳn hiện tại.

Chẳng cần công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, các nam thần Hoa ngữ đời đầu vẫn khiến các chị em mê mệt nhờ loạt khoảnh khắc không thể xuất thần hơn - Ảnh 7.

Không phải làn da ngăm đen, ngày xưa Cổ Thiên Lạc điển trai chuẩn thư sinh, khiến các chị em mê mệt.

Chẳng cần công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, các nam thần Hoa ngữ đời đầu vẫn khiến các chị em mê mệt nhờ loạt khoảnh khắc không thể xuất thần hơn - Ảnh 8.

Tạ Đình Phong thời trẻ trông vô cùng điển trai và dễ thương.

Chẳng cần công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, các nam thần Hoa ngữ đời đầu vẫn khiến các chị em mê mệt nhờ loạt khoảnh khắc không thể xuất thần hơn - Ảnh 9.

Trịnh Y Kiện

Kim Thành Vũ cũng là một trong những "tiểu thịt tươi" được nhiều chị em mê mệt khi còn trẻ.

Chẳng cần công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, các nam thần Hoa ngữ đời đầu vẫn khiến các chị em mê mệt nhờ loạt khoảnh khắc không thể xuất thần hơn - Ảnh 11.

Làn da trắng sáng cùng bờ môi hồng của Kim Thành Vũ khiến anh càng thêm nổi bật.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm