Chân dung nữ thí sinh đầu tiên của "Rap Việt" - Tlinh, thích thì đổi nghệ danh khiến Trấn Thành lẫn dàn HLV cười ngất

Tlinh là thí sinh nữ đầu tiên xuất hiện ở chương trình "Rap Việt" nên càng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trải qua 2 tập phát sóng, Rap Việt đang là show truyền hình được khán giả trẻ yêu thích. Tuy nhiên một điều nhiều người vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn đó chính là thiếu vắng những "bóng hồng" góp mặt trong chương trình.

Giữa rừng nam rapper, sự xuất hiện của thí sinh nữ đầu tiên - Nguyễn Thảo Linh, rap name Tlinh đang "nhăm nhe" chiếm trọn spotlight tuần này.

Tlinh xuất hiện trong chương trình Rap Việt

Trong đoạn teaser vừa được nhà sản xuất hé lộ mới đây, khán giả đã vô cùng ấn tượng với màn giao lưu giữa cô với MC Trấn Thành. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu Tlinh đã khiến khán giả lẫn dàn huấn luyện viên cười ngất khi tiết lộ từng đăng kí tham gia chương trình với cái tên Txinh chỉ vì hôm đó thấy mình xinh.

Chân dung nữ rapper đầu tiên của "Rap Việt" - Tlinh, thích thì đổi nghệ danh khiến Trấn Thành lẫn dàn cố vấn cười ngất - Ảnh 2.

Chân dung nữ rapper đầu tiên của "Rap Việt" - Tlinh, thích thì đổi nghệ danh khiến Trấn Thành lẫn dàn cố vấn cười ngất - Ảnh 3.

Tlinh.

Dù xuất thân là con nhà y - cả bố và mẹ đều làm bác sĩ, Tlinh từng là sinh viên trường y danh giá, nhưng nhận ra đam mê thực thụ của cuộc đời mình là âm nhạc nên cô đã dừng việc học. Chia sẻ tại trường quay, cô cho biết không ngại mạo hiểm, quyết định đi theo con đường nghệ thuật đầy hoa hồng nhưng cũng lắm chông gai và nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Không chỉ hát hay, nhảy hip hop cừ khôi, dù chỉ đến với rap trong một thời gian ngắn nhưng cách gieo vần, chơi chữ của Tlinh hứa hẹn sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng.

Được biết Tlinh đang tham gia trong nhóm nhảy Last Fire Crew, với tính cách vui vẻ pha chút tưng tửng, những bức ảnh của cô trên trang cá nhân luôn nhận được lượng tương tác rất cao từ bạn bè cũng như khán giả.

Chân dung nữ rapper đầu tiên của "Rap Việt" - Tlinh, thích thì đổi nghệ danh khiến Trấn Thành lẫn dàn cố vấn cười ngất - Ảnh 4.

Chân dung nữ rapper đầu tiên của "Rap Việt" - Tlinh, thích thì đổi nghệ danh khiến Trấn Thành lẫn dàn cố vấn cười ngất - Ảnh 5.

Chân dung nữ rapper đầu tiên của "Rap Việt" - Tlinh, thích thì đổi nghệ danh khiến Trấn Thành lẫn dàn cố vấn cười ngất - Ảnh 6.

Chân dung nữ rapper đầu tiên của "Rap Việt" - Tlinh, thích thì đổi nghệ danh khiến Trấn Thành lẫn dàn cố vấn cười ngất - Ảnh 7.

Chân dung nữ rapper đầu tiên của "Rap Việt" - Tlinh, thích thì đổi nghệ danh khiến Trấn Thành lẫn dàn cố vấn cười ngất - Ảnh 8.

Chân dung nữ rapper đầu tiên của "Rap Việt" - Tlinh, thích thì đổi nghệ danh khiến Trấn Thành lẫn dàn cố vấn cười ngất - Ảnh 9.

Chân dung đời thường của Tlinh.

Với ngoại hình xinh xắn năng động, cùng tính cách vui vẻ, Tlinh đang là cái tên đáng gờm ở đấu trường Rap Việt năm nay. Đón xem tập 3 Rap Việt sẽ được phát sóng lúc 21g15 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ vào Chủ Nhật – 16/08/2020.

Chia sẻ
Đọc thêm