Chân dung người vợ kém 10 tuổi cực kỳ kín tiếng của Giám đốc VTV24 Lê Quang Minh

Được biết, vợ của BTV Quang Minh tên thật là Nguyễn Huyền Linh, sinh năm 1986 tại Đà Nẵng, cô là nhà văn và tác giả của nhiều tác phẩm nổi tiếng.

Là một trong những gương mặt quen thuộc cầm trịch chương trình Thời sự 19h, BTV Quang Minh được khán giả ưu ái đặt cho cái danh “người đàn ông thời sự”. Sau nhiều năm gắn bó với VTV, BTV Quang Minh trở thành Giám đốc Trung tâm sản xuất tin tức kỹ thuật số VTV24, ngoài ra hiện tại anh còn được bổ nhiệm là Giám đốc Truyền hình Quốc hội. Sự nghiệp vẻ vang, đáng nể của Quang Minh khiến mọi thông tin về anh luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả. Được biết, hiện tại “người đàn ông thời sự” này đang sống cùng vợ 2 và một con.

Vợ của Lê Quang Minh tên thật là Nguyễn Huyền Linh, được biết tới là nữ nhà văn người Đà Nẵng. Linh Lê sinh năm 1986 hiện cô đang công tác trong lĩnh vực ngân hàng.

Trước đó, đám cưới của cô và BTV Quang Minh từng gây xôn xao dư luận. Do không thích sự ồn ào nên cả hai tổ chức đơn giản trong không khí gia đình tại Phú Quốc. 

Chân dung người vợ kém 10 tuổi cực kỳ kín tiếng của Giám đốc VTV24  - Ảnh 1.

Chân dung người vợ kém 10 tuổi cực kỳ kín tiếng của Giám đốc VTV24  - Ảnh 2.

Đám cưới của Lê Quang Minh và vợ ở Phú Quốc

Bà xã Quang Minh được biết đến là con của một gia đình gia giáo, có truyền thống văn chương. Cô từng giành giải thưởng dành cho thơ ca và truyện ngắn trong cuộc thi viết do Hội văn nghệ thiếu nhi thành phố Đà Nẵng tổ chức năm 1999. Một số tác phẩm tiêu biểu của Linh Lê có thể kể đến như: Không khóc ở Kuala Lumpur (năm 2010), Mùa mưa ở Singapore (năm 2011), Người tình Sài Gòn (năm 2013)... Ngoài văn chương, hiện tại, vợ thứ 2 của BTV Quang Minh còn làm việc trong lĩnh vực tài chính tại một ngân hàng lớn.

Linh Lê - vợ Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24 là người khá kín tiếng

Nhan sắc của Linh Lê có thể đánh giá là không thua kém bất kỳ người đẹp nào trong showbiz Việt. Ngoài ra cô còn được đánh giá có nhiều nét giống với siêu mẫu Hà Anh.

Linh Lê sở hữu phong cách ăn mặc vừa truyền thống vừa hiện đại, kèm theo khí chất ngời ngời, không thiếu phần nghệ thuật khiến bao người ngợi khen. 

Linh Lê và Lê Quang Minh đều là những người khá kín tiếng, chính vì vậy mà thông tin về họ cũng rất hiếm hoi trên truyền thông. Trên trang cá nhân, nữ nhà văn 8x không cập nhật nhiều, thậm chí trông Facebook cũng chẳng có mấy hoạt động. 

Chia sẻ
Đọc thêm