Chân dung cô bé "quyền lực" sở hữu loạt hàng hiệu từ nhỏ, được Công Phượng ẵm đi tiếp khách trong đám cưới, Xuân Trường thích thú xin chụp ảnh cùng

Cô bé này mới hơn 1 tuổi nhưng cực kì "quyền lực" đấy nhé!

Ít ngày trước, trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh tổ chức ở Phú Quốc có một nhân vật "tí tuổi" nhưng lại cực kì quyền lực. Cô bé còn được chú rể âu yếm bế đi tiếp khách cùng, cô dâu cũng thích thú cưng nựng.

Chân dung cô bé "quyền lực" sở hữu loạt hàng hiệu từ nhỏ, được Công Phượng ẵm đi tiếp khách trong đám cưới, Xuân Trường thích thú xin chụp ảnh cùng - Ảnh 1.

Cô bé từng được Công Phương và Viên Minh đưa đi tiếp khách cùng tại đám cưới ở Phú Quốc.

Khi đám cưới của cặp đôi vàng trong làng bóng đá đã xong xuôi, mới đây trên mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền hình ảnh của anh đội trưởng "mắt hí" Lương Xuân Trường quỳ gối để chụp ảnh cùng một bé gái. Chẳng ai khác, đây vẫn chính là cô bé đã chiếm spotlight trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh hôm nào.

Cô bé được Công Phượng - Viên Minh ẵm đi tiếp khách cùng, Xuân Trường  - Ảnh 1.

Lương Xuân Trường cũng thích thú chụp ảnh cùng cô bé đáng yêu này.

Thực ra, với những fan bóng đá chắc chắn sẽ nhận ra ngay cô bé mới hơn tuổi nhưng cực quyền lực này. Đó chính là tiểu công chúa của trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh.

Cô bé "quyền lực", chiếm spotlight trong đám cưới của Công Phượng và Viên Minh.

Con gái "Tư" Dũng có tên thật là Tuệ An, tên gọi thân mật là Sushi (hay gọi tắt là Shi), chào đời ngày 21/10/2019. Tới giờ, cô bé mới hơn 1 tuổi nhưng đã được mẹ sắm cho không ít món đồ hàng hiệu đắt đỏ.

Khánh Linh từng hài hước chia sẻ lên mạng xã hội bức ảnh Shi đi đôi hài của Gucci rồi chú thích: "Gu của Shi là gì? Gu của Shi là gu-chì".

Chân dung cô bé "quyền lực" sở hữu loạt hàng hiệu từ nhỏ, được Công Phượng ẵm đi tiếp khách trong đám cưới, Xuân Trường thích thú xin chụp ảnh cùng - Ảnh 4.

Sushi được mẹ mua cho hàng hiệu ngay từ bé.

Từ thuở Shi bé tí ti đã được bố mẹ sắm cho hàng hiệu để diện rồi. Tuy nhiên, trông cô bé có hơi "menly" quá không?

Bé Shi sở hữu nước da trắng hồng, đôi mắt to tròn, long lanh rất đáng yêu. Đặc biệt, từ khi con gái tóc tai rậm rạp hơn, bà xã "Tư" Dũng thường xuyên cho cô bé diện những bộ cánh điệu đà, nữ tính khiến Shi càng thêm phần đáng yêu.

Bé Shi từ nhỏ đã rất đáng yêu với đôi mắt to tròn, long lanh.

Bùi Tiến Dũng - Nguyễn Khánh Linh công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 10/2018. Khánh Linh là cựu du học sinh Singapore, hiện cùng gia đình kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Chân dung cô bé "quyền lực" sở hữu loạt hàng hiệu từ nhỏ, được Công Phượng ẵm đi tiếp khách trong đám cưới, Xuân Trường thích thú xin chụp ảnh cùng - Ảnh 8.

Cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi linh đình vào ngày 26/6/2019 nhưng chưa tổ chức đám cưới. Tối 8/11 mới đây, khi CLB Viettel lên ngôi vô địch V-League 2020, Bùi Tiến Dũng đã khiến Khánh Linh bất ngờ bằng màn cầu hôn tại sân cỏ. 

Chân dung cô bé "quyền lực" sở hữu loạt hàng hiệu từ nhỏ, được Công Phượng ẵm đi tiếp khách trong đám cưới, Xuân Trường thích thú xin chụp ảnh cùng - Ảnh 9.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh trong đám hỏi hồi năm 2019.

Chân dung cô bé "quyền lực" sở hữu loạt hàng hiệu từ nhỏ, được Công Phượng ẵm đi tiếp khách trong đám cưới, Xuân Trường thích thú xin chụp ảnh cùng - Ảnh 10.

Màn cầu hôn ngọt ngào của chàng trung vệ dành cho mẹ Sushi.

Được biết, chàng trung vệ của Viettel đã đưa bà xã đi thử váy cưới. Có lẽ một đám cưới linh đình cũng không còn xa với Tiến Dũng - Khánh Linh, và khi đó cô bé "quyền lực" Sushi lại tiếp tục theo chân bố mẹ đi tiếp khách!

Chia sẻ
Đọc thêm