Chấn động tin đồn mỹ nhân "Train to Busan" ngoại tình với PD quyền lực nhất làng giải trí Hàn hơn 7 tuổi

ON, Theo Helino

Cả mỹ nhân "Train to Busan" Jung Yoo Mi và PD Na Young Suk đều đã có động thái đầu tiên sau khi tin đồn ngoại tình được tung ra.

Ngày 17/10, tin đồn nữ diễn viên "Train to Busan" Jung Yoo Mi ngoại tình với PD nổi tiếng và quyền lực nhất xứ Hàn Na Young Suk rộ lên ở mạng xã hội Hàn Quốc. Theo đó, Jung Yoo Mi và PD Na bị nghi có một mối quan hệ đặc biệt sau thời gian dài làm việc cùng nhau trong chương trình "Youn's Kitchen", thậm chí đây còn là một vụ ngoại tình. Cặp đôi này được dự đoán sẽ trở thành "Hong Sang Soo và Kim Min Hee" thứ hai.

Hong Sang Soo và Kim Min Hee từng khiến dư luận chấn động vì vụ ngoại chấn động năm 2016. Đạo diễn họ Hong bỏ cả vợ người vợ 30 năm và con cái để chạy theo người tình kém ông 22 tuổi. Chính vì đã có tiền lệ, tin đồn Jung Yoo Mi ngoại tình với Na Young Suk lại càng khiến dư luận dậy sóng, nhất là khi cả 2 nhân vật này đều nổi tiếng với hình ảnh đẹp, Na Young Suk vốn là một trong số những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất làng giải trí Hàn. Ngoài ra, Jung Yoo Mi còn từng dính tin đồn kết hôn với tài tử Gong Yoo.

Chấn động tin đồn mỹ nhân Train to Busan ngoại tình với PD quyền lực nhất làng giải trí Hàn hơn 7 tuổi - Ảnh 1.

Ngay khi tin đồn bị tung ra, tên của Jung Yoo Mi và PD Na Young Suk đã leo lên vị trí top đầu tìm kiếm tại Hàn Quốc. Tuy nhiên cả hai đều phủ nhận đanh thép. Đại diện của Jung Yoo Mi - công ty Management Soop - tuyên bố sẽ kiện người tung tin đồn vô căn cứ, quyết không hòa giải. PD Na cũng đồng ý với phía Jung Yoo Mi và đã nhờ đại diện pháp lý của CJ E&M tìm bằng chứng tố cáo kẻ tung tin.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm