Chấn động thông tin sao hạng A Cbiz lộ đời sống tình dục đồi trụy tìm gái để quan hệ tập thể, "bạn trai" Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị réo tên

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang xôn xao bàn tán về danh tính người này.

Mạng xã hội Weibo mới đây bùng nổ trước thông tin một nam thần hạng A trong làng giải trí Hoa ngữ bị khui lối sống tình dục vô cùng đồi trụy. Người này thậm chí còn tìm nhiều gái làng chơi về để cùng quan hệ tập thể.

Từ bức hình mờ ảo cùng những thông tin được blogger công bố, nhiều người đoán rằng nam chính trong câu chuyện này là một nam diễn viên hạng A thuộc thế hệ trước. Bởi lẽ, trong hình, cư dân mạng có thể nhìn thấy phần bụng hơi to của người này. 

Chấn động thông tin một nam thần Hoa ngữ lộ đời sống tình dục đồi trụy tìm gái để quan hệ tập thể, loạt cái tên được đưa vào tầm ngắm - Ảnh 1.

Qua đó, nhiều người suy đoán đây là một nam minh tinh lớn tuổi. Một số cái tên sao nam lớn tuổi sở hữu thân hình lớn cũng được cho vào tầm ngắm như: Trương Gia Dịch, Từ Tranh, Hoàng Bột, Trần Hách.

Tuy nhiên, cũng có không ít người phán đoán rằng, hình ảnh quá mờ, phần bụng to có thể là do chiếc áo bị nhiều nếp gấp. Thậm chí, có người còn gọi tên Hoàng Cảnh Du. Bởi lẽ, nam thần “Thượng Ẩn” là một minh tinh có đời sống riêng tư khá bê bối. Cũng không ít cư dân mạng cho rằng, không phải Hoàng Cảnh Du, vì anh không phải nam diễn viên tuyến 1. 

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm