Chấn động: Phát hiện nữ tiếp viên hàng không bất tỉnh trong bồn tắm nghi bị 11 người đàn ông cưỡng hiếp trong đêm Giao thừa, tử vong tại bệnh viện

Vụ việc đang gây xôn xao dư luận và chi tiết vụ án vẫn đang được điều tra làm rõ.

Vào ngày 4/1, cảnh sát thành phố Makati, Philippines, cho hay họ đã bắt giữ và thẩm vấn 11 người đàn ông với cáo buộc hiếp dâm và giết chết một nữ tiếp viên hàng không vào ngày đầu năm mới. Theo các trang tin địa phương, nạn nhân là cô Christine Angelica Dacera, 23 tuổi.

Theo cảnh sát, Dacera được tìm thấy bất tỉnh trong bồn tắm của một khách sạn, nơi cô cùng một số người bạn đón Giao thừa chào năm mới 2021. Sau đó. Dacera đã được 3 người bạn và nhân viên khách sạn đưa đến bệnh viện nhưng nạn nhân đã tử vong không lâu sau đó.

Đại tá Harold Depositar, cảnh sát trưởng thành phố Makati chia sẻ với trang Philippine Daily Inquirer rằng, vào thời điểm xảy ra vụ việc có 11 người đã ở cùng với Dacera, thuê hai phòng khách sạn gần nhau. Theo cảnh sát, chỉ có 3 người trong số họ là bạn của nạn nhân. Những người khác xuất hiện nhờ vào mối quan hệ của 3 người bạn này, họ hoàn toàn không quen biết với Dacera trước đó.

Chấn động: Phát hiện nữ tiếp viên bất tỉnh trong bồn tắm sau khi bị 11 người đàn ông cưỡng hiếp trong đêm Giao thừa, tử vong tại bệnh viện - Ảnh 1.

Nữ tiếp viên hàng không qua đời tại bệnh viện sau khi được tìm thấy bất tỉnh trong bồn tắm.

Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy nạn nhân đã bị xâm hại tình dục. Cảnh sát cho biết thêm trên người cô gái trẻ có nhiều vết bầm tím và vết cắt, bao gồm cả trên đùi và đầu gối. Nguyên nhân tử vong thứ phát là do vỡ phình động mạch chủ. Cảnh sát cho biết vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ và họ cũng đang chờ báo cáo về chất độc xem nạn nhân và nhóm bạn bè có dùng ma túy hay rượu hay không. 

Trên tài khoản Instagram chính thức của Dacera, trước khi qua đời, nữ tiếp viên hàng không vẫn đều đặn chia sẻ những hình ảnh thường ngày của mình. Nạn nhân được mô tả là một người phụ nữ xinh đẹp, cá tính và hết lòng vì công việc. Sau vụ việc, đông đảo người thân và bạn bè đã gửi lời chia buồn dưới phần bình luận các bài đăng trên Instagram của Dacera.

"Chúng tôi cầu nguyện cho bạn yên nghỉ nơi thiên đàng. Bạn đã có một tâm hồn rất đẹp"; "Tôi sẽ luôn trân trọng và ghi nhớ lòng tốt của bạn trong công việc. Cầu mong bạn và gia đình nhận được sự công bằng mà bạn xứng đáng nhận được", một số bình luận từ bạn bè nạn nhân.

Nạn nhân được mô tả là một phụ nữ xinh đẹp và hết mình với công việc.

Sự việc đang gây chấn động dư luận Philippines những ngày đầu năm mới khi nạn nhân đã phải đón nhận một cái chết đầy tức tưởi do 11 người đàn ông gây ra. Họ yêu cầu chính quyền địa phương phải điều tra làm rõ, không được để lọt tội phạm.

Nguồn: Inquirer

Chia sẻ
Đọc thêm