Chấn động: Nữ ca sĩ 27 tuổi tự sát sau khi bị một nhạc sĩ cưỡng bức và bạo lực tình dục

Cảnh sát hiện đang điều tra nhạc sĩ này với các tội danh bạo lực tình dục hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đưa tin, hôm nay (3/11), gia đình nữ ca sĩ Song đã gửi đơn kiện bạn trai cũ của cô là A vì tội cưỡng bức và bạo lực tình dục với con gái họ. Theo đó, A là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ có tiếng trong làng nhạc Hàn Quốc.

Nữ ca sĩ Song được biết là người có niềm đam mê về âm nhạc. Cô vừa làm nghề part time vừa là thành viên của một ban nhạc. Cô được phát hiện đã qua đời vào tháng 4 vừa qua. Đi kèm là bức thư tuyệt mệnh với nội dung "mọi người đã làm tổn thương tôi và đau đớn".

Nữ ca sĩ 27 tuổi tự sát sau khi bị một nhạc sĩ cưỡng bức và bạo lực tình dục - Ảnh 1.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về vụ việc.

Hai tháng trước khi mất, nữ ca sĩ Song có nhắn tin với bạn kể về việc bị chuốc thuốc bởi A trong lúc uống rượu bia chung. Người quen của Song còn khẳng định A chụp hình lén và quấy rối tình dục bất hợp pháp trong lúc 2 người đang quen nhau. Sau khi nghe tin này, bố của cô liền đệ đơn lên cảnh sát.

Nữ ca sĩ 27 tuổi tự sát sau khi bị một nhạc sĩ cưỡng bức và bạo lực tình dục - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ họ Song đã qua đời từ tháng 4 vừa qua.

Luật sư của A nói rằng đây chỉ là cáo buộc 1 phía, A chưa bao giờ có những hành động trái pháp luật hết. Cảnh sát hiện đang điều tra nhạc sĩ này với các tội danh bạo lực tình dục hiếp dâm và cố ý gây thương tích. Cơ quan điều tra cũng lên kế hoạch thu thập dữ liệu điện thoại để điều tra.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm