Chấn động: Bé gái bị xâm hại, nhận cái chết đau đớn bởi 3 bé trai, cha mẹ ân hận muộn màng vì sai lầm nhiều người mắc phải

Vụ việc đang gây chấn động dư luận và là bài học cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ.

Vụ án nghiêm trọng xảy ra vào tuần trước cho đến nay vẫn khiến dư luận Ấn Độ dậy sóng và làm cho nhiều phụ huynh phải giật mình tỉnh ngộ. Nạn nhân là một bé gái mới chỉ 6 tuổi và 3 nghi phạm lại là những cậu bé dưới 11 tuổi. Vì sao 3 đứa trẻ tuổi đời còn non nớt lại có hành vi ghê rợn đến như vậy?

Vụ án ám ảnh

Sự việc xảy ra ở thành phố Nagaon, bang Assam, Ấn Độ. Theo cảnh sát, thi thể của nạn nhân được tìm thấy trong nhà vệ sinh tại một mỏ đá vào ngày 18/10. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, thi thể bé gái có nhiều vết thương ở đầu và ngực.

Khu vực xảy ra vụ việc là một mỏ đá không hoạt động, vắng người qua lại. Cảnh sát cho biết nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại và bị giết chết vô cùng tàn nhẫn. Bé gái 6 tuổi có gia cảnh khó khăn khi mẹ em qua đời từ rất sớm. Nạn nhân sống cùng cha và bà nội. Vào hôm xảy ra sự việc, bé gái đang chơi ở bên ngoài cửa thì bị mất tích.

Chấn động: Bé gái bị xâm hại, nhận cái chết đau đớn bởi 3 bé trai, cha mẹ ân hận muộn màng vì sai lầm nhiều người mắc phải - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ngay sau đó, cảnh sát đã tiến hành rà soát và bắt giữ 3 nghi phạm mà đến chính họ cũng không ngờ tới đó là một bé trai 8 tuổi và 2 bé trai 11 tuổi. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, 3 nghi phạm đã rủ bé gái 6 tuổi đến mỏ đá chơi vì chúng là hàng xóm của nhau. Tại đây các nghi phạm đã cố gắng xâm hại nạn nhân. Khi cô bé chống cự và nói sẽ đi báo với mọi người, các nghi phạm hoảng sợ đã dùng đá đập vào đầu và ngực nạn nhân khiến em tử vong. Sau đó, 3 bé trai giấu thi thể trong nhà vệ sinh.

Cảnh sát cho hay, họ đã bắt giữ thêm nhân viên bảo vệ của mỏ đá với tội danh bao che, không tố giác tội phạm. Được biết, có hai nghi phạm là con trai và cháu trai của nhân viên bảo vệ này. Khi biết được tội ác của con trai và cháu mình, ông này đã ngay lập tức tìm cách che giấu. Tuy nhiên, giấy không gói được lửa, cuối cùng vụ việc bị bại lộ. Cảnh sát điều tra còn phát hiện 3 cậu bé này trước đó đã nhiều lần gạ gẫm các bé gái khác.

Chấn động: Bé gái bị xâm hại, nhận cái chết đau đớn bởi 3 bé trai, cha mẹ ân hận muộn màng vì sai lầm nhiều người mắc phải - Ảnh 2.

Nghi phạm tại cơ quan điều tra.

Sai lầm trầm trọng

Theo truyền thông Ấn Độ, nguyên nhân xuất phát từ chính hành động lơ là của nhân viên bảo vệ và cha mẹ 2 nghi phạm còn lại. Nhân viên bảo vệ này đã mua một chiếc điện thoại di động để con trai mình tham gia các lớp học trực tuyến vì đại dịch. Tuy nhiên, người cha lại không kiểm soát để mặc đứa trẻ thoải mái sử dụng điện thoại, dẫn đến sai lầm trầm trọng.

Đứa trẻ đã xem các clip nhạy cảm của người lớn cùng những video mang tính bạo lực. 2 nghi phạm còn lại cũng trong tình trạng tương tự. Sau đó cả 3 nghi phạm đã tìm cách bắt chước các hành vi trong những video xấu mà chúng đã xem. Khi bắt gặp bé gái 6 tuổi đang chơi một mình, chúng đã tìm cách lừa đứa trẻ đến nơi hoang vắng để thực hiện ý đồ của mình.

Chấn động: Bé gái bị xâm hại, nhận cái chết đau đớn bởi 3 bé trai, cha mẹ ân hận muộn màng vì sai lầm nhiều người mắc phải - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Đại diện lực lượng cảnh sát Nagaon - ông Anand Mishra nhận định: "Điều đáng sợ nhất trong sự việc này chính là việc trẻ nhỏ bị nghiện xem phim "đen" và thực hiện hành vi tội ác".

Bác sĩ Samir Parikh - Giám đốc Khoa Sức khỏe Tâm thần và Khoa học Hành vi của bệnh viện Fortis nằm ở New Delhi, Ấn Độ cho hay: "Trẻ nhỏ cần được học cách tự mình đánh giá những thông tin mà trẻ nhận được, hiểu thế nào là tốt hay xấu, nên hay không nên, điều này đòi hỏi sự quan tâm, theo dõi sâu sát của cha mẹ và thầy cô trong từng bước phát triển của trẻ".

Trong khi đó, bác sĩ Sameer Malhotra - giám đốc Khoa Sức khỏe tâm thần và Khoa học hành vi của bệnh viện Max Super nằm ở New Delhi (Ấn Độ) cho rằng: "Trẻ nhỏ hiện nay có xu hướng dậy thì sớm. Điều nguy hiểm hơn cả là hiện nay, các em lại dễ dàng được tiếp cận với các thiết bị điện tử có kết nối Internet".

Nguồn: Hindustantimes, Bharattimes

Chia sẻ
Đọc thêm