Bóc trần sự hoang phí của Meghan Markle: Vung tiền dưỡng nhan gấp đôi Kate, gấp 10 lần Nữ hoàng Anh

Nhưng cô vẫn nhận cái kết đắng.

Bác sĩ của trung tâm da liễu Vera Clinic, nơi đảm nhận trọng trách chăm sóc làn da của các thành viên Hoàng gia tiết lộ rằng chi phí dưỡng da trung bình trong tháng của mỗi thành viên:

* Nữ hoàng Anh: 64,99 bảng Anh - khoảng hơn 2 triệu.

* Công nương Kate: 312,68 bảng Anh - khoảng 10 triệu.

* Meghan Markle: 619,97 bảng Anh - khoảng gần 20 triệu

Khi còn mang danh Công nương, Meghan Markle đã nổi tiếng là người chịu chi nhất Hoàng gia, cô luôn là người vung tay sắm váy áo không ngớt và theo thống kê thì đến cả các phương pháp chăm sóc, làm đẹp thì Meghan cũng là người chi ác liệt nhất.

Bí kíp chống già siêu tiết kiệm của Nữ hoàng Anh

Chăm sóc da kiểu Hoàng gia - Ảnh 1.

Nữ hoàng Elizabeth II là người rất có ý thức tiết kiệm ngân sách Hoàng gia. Mặc dù là người đứng đầu Hoàng gia, nhưng bà chính mà một chuyên gia tiết kiệm. Từ ngày còn trẻ cho đến tận bây giờ khi đã bước vào tuổi 95, Nữ hoàng Anh không đắp lên mặt cả tá sản phẩm, bà chỉ ưu ái một sản phẩm duy nhất cho bước dưỡng da mỗi ngày của mình, đó là tuýp kem dưỡng ẩm Elizabeth Eight Hour® Cream Skin Protectant.

Chăm sóc da kiểu Hoàng gia - Ảnh 2.

Elizabeth Arden Eight Hour được ví von là huyền thoại dưỡng da, là tuýp kem duy nhất được phái đẹp toàn cầu yêu thích suốt 80 năm qua, không chỉ Nữ hoàng Anh mà rất nhiều sao Hollywood đều tín nhiệm tuýp kem dưỡng nhỏ nhắn nhưng vi diệu này.

Ngay cả bác sĩ da liễu Mehmet Göker cũng khen ngợi: "Bước chống lão hóa của Nữ hoàng thành công 100% là nhờ bà chọn đúng sản phẩm chăm sóc da hợp với mình." Nữ hoàng không chỉ chi ít hơn 65 bảng Anh/ tháng (khoảng 2 triệu) cho chi phí dưỡng da, trong đó tuýp kem ruột của Nữ hoàng cũng chỉ khoảng hơn 600k.

Công nương Kate rất coi trọng việc dùng dầu dưỡng ẩm

Chăm sóc da kiểu Hoàng gia - Ảnh 3.

Công nương Kate cũng là một nhân vật Hoàng gia rất được lòng công chúng bởi sự thân thiện, gần gũi và giản dị của mình. Công nương đặc biệt chú trọng đến việc dùng dầu dưỡng ẩm và massage da mặt. Dầu dưỡng chiết xuất tầm xuân là sản phẩm không thể thiếu trong quy trình dưỡng da hàng ngày của cô.

Chăm sóc da kiểu Hoàng gia - Ảnh 4.

Kate cũng đặc biệt yêu thích chai tinh dầu tầm xuân phiên bản hữu cơ của hãng Trilogy. Trong thời gian mang thai Hoàng tử Charlotte, cô chỉ sử dụng sản phẩm này để dưỡng da, chống khô da và làm mờ các vết thâm, nám, tàn nhang.

Mặc dù các sản phẩm chăm sóc da của Công nương Kate không cao, thậm chí cô còn sử dụng kem dưỡng ẩm Nivea , nhưng trong số chi phí duy trì hàng tháng vẫn lên tới 10 triệu. Khoản "tốn kém" nhất trong liệu trình chăm sóc da mỗi tháng của Công nương Kate chính là phương pháp làm đẹp da mặt bằng nọc ong.

Maghen Markle chính là người "tiêu hoang" nhất Hoàng gia Anh

Trái ngược với thói quen tiết kiệm của Nữ hoàng Anh, Meghan Markle lại là người không ngần ngại chi một khoản lớn cho việc làm đẹp bản thân. Cô chi tới 619,97 bảng Anh - khoảng 20 triệu/ tháng chỉ để chăm sóc nhan sắc của mình.

Chăm sóc da kiểu Hoàng gia - Ảnh 5.

Sản phẩm chăm sóc da cơ bản mà Meghan Markle yêu thích là tinh dầu tràm trà và tinh chất dưỡng ẩm từ thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng của Mỹ: Kate Somerville.

Chăm sóc da kiểu Hoàng gia - Ảnh 6.

Mỗi lọ serum của nhà Kate Somerville có giá khoảng hơn 2 triệu đồng.

Nhưng các dòng sản phẩm cao cấp vẫn chưa là gì với những liệu pháp chăm sóc tại spa mà Meghan Markle thường làm. Cô chi tới 350 bảng Anh - khoảng hơn 11 triệu/ tháng cho liệu pháp spa chăm sóc da mặt của Tiến sĩ da liễu Nichola Joss. Đó chính là lý do vì sao mỗi tháng Meghan tiêu tới hơn 20 triệu vào việc làm đẹp cho bản thân mình.

Nguồn: Bella

Chia sẻ
Đọc thêm