Chăm con thơ quá mệt, chó mẹ lăn ra ngủ khì, nhìn tướng ngủ tơ hơ của cả đàn dân mạng gật gù: "Đúng là con nhà tông!"

Tuy nhiên nhìn vào bức ảnh nhiều người lại phát hiện ra một sự thực bất ngờ!

Cách đây ít giờ, mạng xã hội thi nhau chia sẻ hình ảnh chó mẹ bên đàn con thơ của mình.

Tấm hình nhanh chóng được dân mạng thả "nghìn like" và vô số những bình luận phía dưới.

Chăm con thơ quá mệt, chó mẹ lăn ra ngủ khì, nhìn tướng ngủ tơ hơ của cả đàn dân mạng gật gù: "Đúng là con nhà tông!" - Ảnh 1.

Dáng ngủ khó đỡ của cả đàn chó khiến ai nấy đều phì cười.

Trong hình, một cô chó đang ngủ khì. Dáng nằm ngửa tơ hơ trông đến kì! Có lẽ vì chăm sóc đàn con thơ mệt quá, chó mẹ liền lăn ra ngủ để lấy sức.

Vừa liếc sang nhìn đàn con, cư dân mạng đã phải phì cười và khẳng định: "Đúng con nhà tông". Bởi 7 chú chó con đều có dáng nằm y xì đúc cô chó. Cả đàn đều đang ngủ rất ngon.

Tuy nhiên dân mạng tinh ý đã phát hiện ra rằng đây có lẽ không phải mẹ ruột của đàn chó con. Bởi cô chó không có biểu hiện của một người đang cho con bú.

Thông thường khi chăm con thơ, bầu vú của chó mẹ thường căng, chảy xệ bởi có sữa. Nhưng nhìn cô chó trong ảnh thì có vẻ như nó chưa trải qua lần sinh nở nào.

Dân mạng cho rằng đây có thể là "bảo mẫu" của 7 chú chó con. Tuy nhiên có thể vì tận tâm chăm sóc đàn con thơ nên chó ta mới mệt mỏi và lăn ra ngủ say như vậy.

Bên cạnh đó nhiều người cũng chia sẻ hình ảnh chăm con vất vả của chó mẹ để thấy rằng, hậu sinh, các cô chó cũng cần được chăm sóc và nghỉ ngơi như con người!

Chăm con thơ quá mệt, chó mẹ lăn ra ngủ khì, nhìn tướng ngủ tơ hơ của cả đàn dân mạng gật gù: "Đúng là con nhà tông!" - Ảnh 2.

Vết mổ đẻ chưa kịp lành, đàn đã phải chăm sóc đàn con của một chó mẹ.

Chăm con thơ quá mệt, chó mẹ lăn ra ngủ khì, nhìn tướng ngủ tơ hơ của cả đàn dân mạng gật gù: "Đúng là con nhà tông!" - Ảnh 3.

"Lúc sướng thì chả nghĩ đến lúc vất vả như thế này" - chó mẹ nghĩ.

Chăm con thơ quá mệt, chó mẹ lăn ra ngủ khì, nhìn tướng ngủ tơ hơ của cả đàn dân mạng gật gù: "Đúng là con nhà tông!" - Ảnh 4.

Cô chó này thì hớn hở về việc chăm sóc con...

Chăm con thơ quá mệt, chó mẹ lăn ra ngủ khì, nhìn tướng ngủ tơ hơ của cả đàn dân mạng gật gù: "Đúng là con nhà tông!" - Ảnh 5.

Nhưng cả đàn con đông mà nghịch ngợm thế này cũng có lúc phải mệt.

Chăm con thơ quá mệt, chó mẹ lăn ra ngủ khì, nhìn tướng ngủ tơ hơ của cả đàn dân mạng gật gù: "Đúng là con nhà tông!" - Ảnh 6.

Chăm con thơ quá mệt, chó mẹ lăn ra ngủ khì, nhìn tướng ngủ tơ hơ của cả đàn dân mạng gật gù: "Đúng là con nhà tông!" - Ảnh 7.

Chó mẹ mặt nặn chẳng được nụ cười!

Chăm con thơ quá mệt, chó mẹ lăn ra ngủ khì, nhìn tướng ngủ tơ hơ của cả đàn dân mạng gật gù: "Đúng là con nhà tông!" - Ảnh 8.

Chăm con thơ quá mệt, chó mẹ lăn ra ngủ khì, nhìn tướng ngủ tơ hơ của cả đàn dân mạng gật gù: "Đúng là con nhà tông!" - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm