Chăm con quá xuất sắc, những "ông bố bỉm sữa" này đã lật đổ định kiến con nhỏ chỉ bám mẹ

Song Ngư NF, Theo Helino
Chia sẻ

Ru con ngủ, cho con ăn… là những điều người vợ nào cũng mong chồng giúp đỡ. Nhưng khi chồng lại quá giỏi, cẩn thận cả đàn con lại chỉ bám bố đó các mẹ ơi.

Nhiều người cứ ngỡ mẹ là người mang nặng đẻ đau, đêm hôm chăm bẵm thì con sẽ bám mẹ như sam nhưng điều này chưa hẳn là đúng. Không ít trường hợp các ông bố chăm con khéo tới độ cả một đàn con mà đứa nào cũng quấn lấy bố thôi. Thế là mẹ cứ việc nghỉ ngơi, chăm con cứ để bố lo.

Mà đàn ông chăm con, có những cái hài hước đến không ngờ. Từ việc cởi trần đút cơm cho con, hay thả con vào quần rồi hát ru con ngủ như con chuột túi thật hết sức đáng yêu.

Mới đây, đoạn clip cậu bé thích thú ở trong… quần bố, được bố hát ru đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Theo như đoạn clip, ông bố này chiều cậu bé hết nước. Con thích ngồi trong quần của bố vậy để bố cho con ngồi. Thế nên mới có cái cảnh ông bố như con chuột túi địu con phía trước, rồi vừa đung đưa người, vừa lẩm bẩm hát bài hát ru con. Cậu bé con thì vẻ mặt sung sướng và mãn nguyện, nhìn cưng hết sức.

Chăm con quá xuất sắc, những ông bố bỉm sữa này đã lật đổ định kiến con nhỏ chỉ bám mẹ - Ảnh 1.

Cậu bé mặt rất sung sướng và thích thú.

Chăm con quá xuất sắc, những ông bố bỉm sữa này đã lật đổ định kiến con nhỏ chỉ bám mẹ - Ảnh 2.
Chăm con quá xuất sắc, những ông bố bỉm sữa này đã lật đổ định kiến con nhỏ chỉ bám mẹ - Ảnh 3.

Clip đáng yêu tới nỗi các mẹ thi nhau chia sẻ rần rần không thì cũng nhẹ nhàng tag "bố bọn trẻ" vào để học tập theo. Hàng ngàn lời khen có cánh dành cho ông bố trẻ này. "Đấy, đàn ông cứ gì phải đầu đội trời, chân đạp đất, chỉ cần che chở vợ, chăm sóc con thế này thôi cũng đủ khiến thiên hạ ngưỡng mộ lắm rồi." Nào thì khen về cách ru con: "Ru con khéo thế chứ."

Đoạn clip ru con ngủ trong quần như chuột túi của ông bố trẻ khiến ai nấy cười bò

Hay một đoạn clip con gái bám bố không rời từng nhận nhiều sự chú ý vài tháng trước cũng là một minh chứng cho sức hút của các ông bố với con nhỏ. Đến khổ khi nhà có những cô con gái thế này, chúng bám lấy bố và tranh luôn cả bố, nhất quyết không trả cho mẹ.

Có cô thì còn ôm lấy bố cả ngày, ngủ cũng không chịu rời. Hễ mẹ động vào bố là lạnh lùng hất tay mẹ ra. Thế có tủi thân không cơ chứ?

Con gái bám bố và tranh luôn cả bố, nhất quyết không trả cho mẹ.

Trước đó, ông bố đút cơm cho một đàn con được vợ chụp ảnh lại và khoe lên nhóm kín cũng gây bão cư dân mạng. Đó là câu chuyện của chị Hiền Nhàn và chồng. Chị lấy chồng từ năm 22 tuổi, tới nay đã có 3 mặt con nhưng kì lạ là đứa nào cũng bám bố như sam.

Từ đứa lớn tới đứa bé, từ con trai tới con gái, đứa nào cũng quấn lấy bố khiến mẹ đôi khi cũng cảm thấy chạnh lòng. Dù mẹ ở nhà chăm con, sớm hôm cơm nước, tắm rửa cho chúng nó còn bố đi làm nuôi gia đình chẳng mấy khi làm thế nhưng bọn trẻ vẫn cứ thương và yêu bố.

Chăm con quá xuất sắc, những ông bố bỉm sữa này đã lật đổ định kiến con nhỏ chỉ bám mẹ - Ảnh 6.

Ông bố khéo léo đút cơm cho con.

Chăm con quá xuất sắc, những ông bố bỉm sữa này đã lật đổ định kiến con nhỏ chỉ bám mẹ - Ảnh 7.
Chăm con quá xuất sắc, những ông bố bỉm sữa này đã lật đổ định kiến con nhỏ chỉ bám mẹ - Ảnh 8.

Ông bố đảm đang được đàn con bám dính như sam

Hễ cứ thấy bố ở nhà là sẽ thấy cảnh chồng vật lộn với bọn trẻ từ đút cơm, tắm táp nên chị Hiền Nhàn lại được thảnh thơi.

Chăm con quá xuất sắc, những ông bố bỉm sữa này đã lật đổ định kiến con nhỏ chỉ bám mẹ - Ảnh 9.

Gia đình không dư dả gì nhưng vẫn rất hạnh phúc

Dù cuộc sống không dư dả nhiều, nhưng chồng yêu thương, con khỏe mạnh thế này có lẽ chị em phụ nữ cũng chẳng còn mong gì hơn.

Con bám bố, đôi khi mẹ cũng hơi chạnh lòng thật đấy. Nhưng thật ra, bà mẹ nào cũng mong mỏi một điều giản đơn như vậy. Vì nó cho thấy mức độ yêu thương gia đình, khả năng đỡ đần công việc gia đình và con cái cho vợ của các đấng ông chồng. Và hơn hết, những ông bố mà bị đàn con nhỏ bám lấy cả ngày thế này thì chẳng còn thời gian đâu mà tơ tưởng nhậu nhẹt, trai gái, các mẹ nhỉ!

Chia sẻ
Đọc thêm