Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt!

Đây quả là lựa chọn lý tưởng cho chị em công sở thích những mùi hương tinh tế, dịu dàng.

Bên cạnh son phấn và đồ skincare, phụ nữ nói chung thì đều mê nước hoa. Đây chính là món mỹ phẩm giúp các chị em tăng độ sang trọng và quyến rũ. Nhưng đó là về mặt lý thuyết còn trên thực tế, không phải ai cũng tìm được cho mình một vài hương nước hoa làm chân ái; đôi khi sơ sẩy còn chọn nhầm mùi nước hoa nồng nặc, kém sang, thiếu tinh tế hoặc mùi hương quá mờ nhạt, không lôi cuốn. Rất may là có nhiều cách để chị em không đưa ra những quyết định mua sắm sai lầm khi chọn nước hoa, đó là test thử mùi hương ngoài tiệm, đọc kỹ review trên mạng, hay nhanh gọn hơn là tham khảo luôn các chai nước hoa mà người nổi tiếng tin dùng.

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, Minh Hằng đã chia sẻ lọ nước hoa khiến cô phải thốt lên là "quá chất", "mùi hương vô cùng tuyệt vời" đến từ thương hiệu Mendittorosa và hãy cùng mổ xẻ xem, lọ nước hoa này có gì khiến Minh Hằng khen ngợi đến vậy nhé!

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt! - Ảnh 2.

Chai nước hoa mà Minh Hằng chia sẻ có tên là Lacura, "em này" thuộc bộ ba chai nước hoa dòng Time Without Time đến từ thương hiệu nước Ý Mendittorosa. Và mới chỉ nghe đến đây, ta đã có thể cảm nhận được nét tự do, bay bổng và lãng mạn đúng chất Ý của chai nước hoa có "ngoại hình" độc đáo này.

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt! - Ảnh 3.

Điểm nổi bật của chai nước hoa chính là thiết kế nắp đậy theo kiểu vặn xoắn đầy phóng khoáng, được làm thủ công bởi nghệ sĩ Mauro Carrazza người Italia. Thiết kế đặc biệt của chai nước hoa sẽ thể hiện gu thẩm mỹ đầy cá tính của chị em, đồng thời giúp cho bàn trang điểm thêm đẹp mắt, ấn tượng.

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt! - Ảnh 4.

Quan trọng nhất vẫn là phần mùi hương của chai nước hoa. Sản phẩm sang xịn này đặc trưng bởi hương thơm thanh nhã, trong trẻo có thể xoa dịu tâm hồn bạn. Những nốt hương đặc biệt của lọ nước hoa bao gồm: hương đầu có chút cay cay của mùi cam, mùi quả lê dịu dàng; hương giữa có mùi hoa cam, hoa nhài và cam đắng; sau đó kết lại bằng hương vani nhè nhẹ, bồ đề nhựa và caramel. Tất cả giúp mùi hương của sản phẩm vừa có được sự nhẹ nhàng, vừa có gì đó ấm áp, mang đến cho bạn sự thoải mái, dễ chịu.

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt! - Ảnh 5.

Chai nước hoa Minh Hằng yêu thích có giá không quá êm ví nhưng cực kỳ "đáng đồng tiền bát gạo" vì theo như một số người dùng, mùi hương nước hoa này không chỉ lôi cuốn người đối diện mà chính họ cũng cảm thấy nhẹ lòng, dễ chịu khi xức chai nước hoa gốc Ý này. Nghe đến đây thì ta có thể thấy rằng chai nước hoa Lacura rất hợp dùng nơi công sở và cũng lý tưởng cho mùa hè.

Nơi mua: Viin Riic

Giá: 6.5 triệu đồng

Ảnh: Instagram

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt! - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm