Chắc chưa có kinh nghiệm dự đám cưới ngoài bờ biển, Phượng Chanel diện đồ trắng sương sương mà đi đôi cao gót hơi s

Chắc sau lần này, Phượng Chanel có thêm chút kinh nghiệm khi dự đám cưới ngoài bờ biển, tốt nhất là để cao gót ở nhà.

Suốt ngày bị dân tình chê lên chê xuống vì những bộ cánh hàng hiệu nhìn quê độ lỗi mốt, nhưng vừa bước sang năm mới được vài ngày Phượng Chanel đã khiến dân tình ngạc nhiên trước màn lên đồ sương sương nhưng lại cực ăn điểm. Lần này phải dành lời khen đến Phượng Chanel khi diện cả cây đồ trắng tinh khôi, layout make up nhẹ nhàng nhưng vẫn tôn được nhan sắc trẻ trung của người phụ nữ đã ngoài 40.

Phải công nhận một điều, lần này Phượng Chanel trang điểm rất đẹp. Cùng với nước da trắng sáng mịn màng, hàng lông mày đủ sắc lạnh để tôn lên nhan sắc tuổi 43, đôi môi hồng đất nhẹ nhàng cộng thêm má ửng hồng tươi trẻ, nhìn Phương Chanel như trẻ ra đến cả chục tuổi với layout make up nhẹ nhàng này.

Chắc chưa có kinh nghiệm dự đám cưới ngoài bờ biển, Phượng Chanel diện đồ trắng sương sương mà đi đôi cao gót này thì lún hết cả chân rồi - Ảnh 2.

Phượng Chanel diện cả cây đồ trắng để tới dự một lễ cưới được tổ chức ngoài bờ biển. Bình thường toàn lạm dụng phụ kiện to bản, mix&match quá đà nhưng lần này lại tiết chế khá nhiều. Và chính sự tiết chế ấy lại giúp hình ảnh của Phượng Chanel tinh tế, sang trọng hơn.

Bình thường Phượng Chanel cũng chuyên diện đồ lùng bùng nhưng nay cũng là một set đồ rộng rãi nhưng thiết kế áo có thêm đai dây thắt nơ nhấn thêm vào vòng eo thon gọn, dáng quần "alibaba" ống to rộng khó nhằn là thế mà cũng được Phượng Chanel chinh phục ngon lành. 

Lên đồ sương sương ăn hình là thế, cả đến đôi cao gót đính nơ bình thường toàn mix lạc quẻ thì nay ăn dơ bất ngờ với set đồ trắng này, thế nhưng có vẻ như Phượng Chanel chưa có kinh nghiệm đi đám cưới ngoài bờ biển hay sao mà lại đi đôi cao gót cao như này. 

Chắc chưa có kinh nghiệm dự đám cưới ngoài bờ biển, Phượng Chanel diện đồ trắng sương sương mà đi đôi cao gót này thì lún hết cả chân rồi - Ảnh 3.

Nhìn Phượng Chanel đứng chụp ảnh mà bị cát lún hết cả thì việc di chuyển bình thường chắc cũng chật vật lắm.

Chắc chưa có kinh nghiệm dự đám cưới ngoài bờ biển, Phượng Chanel diện đồ trắng sương sương mà đi đôi cao gót này thì lún hết cả chân rồi - Ảnh 4.

Đôi cao gót Chanel này có giá khoảng hơn 31 triệu đồng và Phượng Chanel cũng chọn đôi có phần chắc chắn, không quá nhọn thế nhưng cũng không đỡ được khi đi trên cát.

Chắc Phượng Chanel chưa biết Diệu Nhi, Ngô Thanh Vân hay Việt Hương đã phải khổ sở thế nào khi đi cao gót tại lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong năm vừa qua, nên mới chọn đôi gót cao thế này để đi đám cưới ngoài bờ biển. Sau đám cưới Đông Nhi, ai đi về cũng rút ra bài học xương máu: Đi dự đám cưới ngoài bờ biển, tốt nhất để hết cao gót ở nhà.

Diệu Nhi cũng chọn đôi cao gót với phần đế chắc chắn như Phượng Chanel nhưng cuối cùng cũng phải bỏ hết để đi đôi tông đen xì loẹt quẹt này. 

Chắc chưa có kinh nghiệm dự đám cưới ngoài bờ biển, Phượng Chanel diện đồ trắng sương sương mà đi đôi cao gót này thì lún hết cả chân rồi - Ảnh 6.

Ngô Thanh Vân cũng phải bỏ đôi cao gót của mình để đi chân đất vì không tài nào di chuyển được.

Xỏ chân trong những đôi cao gót thanh lịch, sang trọng là thế, các khách mời nữ gặp không ít khó khăn khi di chuyển. Không ai là không bị cát lún, chật vật với từng bước đi. Đi giày bệt còn khó đi lại giữa bốn bề là cát, huống chi là những đôi cao gót lênh khênh. 

Chắc sau lần này, Phượng Chanel có thêm chút kinh nghiệm khi dự đám cưới ngoài bờ biển, tốt nhất là để cao gót ở nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm