Chả trách Công chúa Charlotte lại có thần thái xuất chúng đến như vậy, hóa ra cô bé chính là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng

Hãy xem những bức ảnh trong bài viết này, bạn cũng sẽ ngỡ ngàng khi thấy sự giống nhau của Công chúa Charlotte và Nữ hoàng Anh.

Công chúa Charlotte của Hoàng gia Anh luôn là một trong những nhân vật được chú ý. Trong những sự kiện chính thức xuất hiện trước công chúng, công chúa Charlotte luôn có những điểm nổi bật rất đáng yêu, khiến không ai có thể rời mắt khỏi. Nhiều người cho rằng, bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của Công chúa Charlotte, nơi đó sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Trong số các thành viên Hoàng gia Anh, Charlotte luôn được đánh giá là có nhiều điểm tương đồng với Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Cả hai cách nhau 3 thế hệ và gần 70 năm tuổi nhưng nhìn những bức ảnh của Công chúa Charlotte, rất nhiều người đã nhận xét cô bé là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng, thậm chí có người còn nhận xét Công chúa Charlotte là một Nữ hoàng phiên bản nhỏ, nếu xét ở khía cạnh ngoại hình, sở thích.

Chả trách Công chúa Charlotte lại có thần thái xuất chúng đến như vậy, hóa ra cô bé chính là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng - Ảnh 1.

Nhiều người nhận xét Công chúa Charlotte là một Nữ hoàng phiên bản nhỏ, nếu nói đến khía cạnh ngoại hình, sở thích. (Ảnh: Internet)

Đầu tiên, mọi người phải khẳng định Charlotte thừa hưởng cấu trúc mắt của Nữ hoàng Anh. Từ đôi mắt xanh biếc cho đến cấu trúc lông mày của cả hai, chẳng ai có thể phủ nhận điều này. Hãy xem bức ảnh dưới đây, bạn cũng sẽ phải gật đầu đồng ý với ý kiến của số đông này.

Chả trách Công chúa Charlotte lại có thần thái xuất chúng đến như vậy, hóa ra cô bé chính là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng - Ảnh 2.

Công chúa Charlotte trông rất giống Nữ hoàng Elizabeth II khi còn bé. (Ảnh: Internet)

Chả trách Công chúa Charlotte lại có thần thái xuất chúng đến như vậy, hóa ra cô bé chính là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng - Ảnh 3.

Đây là bức ảnh cận cảnh chân dung của Nữ hoàng Elizabeth II khi còn bé. (Ảnh: Internet)

Mái tóc của Công chúa Charlotte cũng được cho rằng giống với mái tóc của Nữ hoàng. Trong khi Hoàng tử George sở hữu mái tóc vàng đáng yêu, Công chúa Charlotte lại có màu tóc nâu nhạt. Một điều đáng chú ý là trước khi mái tóc của Nữ hoàng Anh bạc trắng như hiện nay, bà cũng đã từng có màu tóc giống hệt như màu tóc của cô cháu cố đáng yêu. Nếu bạn chưa tin, hãy xem những bức ảnh dưới đây sẽ rõ.

Chả trách Công chúa Charlotte lại có thần thái xuất chúng đến như vậy, hóa ra cô bé chính là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng - Ảnh 4.

Màu tóc của Công chúa Charlotte... (Ảnh: Internet)

Chả trách Công chúa Charlotte lại có thần thái xuất chúng đến như vậy, hóa ra cô bé chính là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng - Ảnh 5.

... khá giống với màu tóc của Nữ hoàng trước kia. (Ảnh: Internet)

Không chỉ giống nhau về ngoại hình, Công chúa Charlotte còn giống bà cố của mình ở sở thích nữa. Cả hai đều có một tình yêu rất lớn dành cho chó. Nếu như Nữ hoàng Elizabeth II nuôi rất nhiều chú chó corgi thì Công chúa Charlotte dù còn bé cũng chẳng sợ hãi khi vuốt ve người bạn bốn chân trong một sự kiện vào tháng 9/2017.

Chả trách Công chúa Charlotte lại có thần thái xuất chúng đến như vậy, hóa ra cô bé chính là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng - Ảnh 6.
Chả trách Công chúa Charlotte lại có thần thái xuất chúng đến như vậy, hóa ra cô bé chính là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng - Ảnh 7.

Nữ hoàng Anh từ bé... (Ảnh: Internet)

Chả trách Công chúa Charlotte lại có thần thái xuất chúng đến như vậy, hóa ra cô bé chính là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng - Ảnh 8.

... cho đến bây giờ vẫn luôn dành một tình yêu cho những chú chó. (Ảnh: Internet)

Và còn cả phong cách thời trang đầy tinh tế của hai bà cháu, cả những sở thích nữa, có rất nhiều điểm tương đồng với nhau.

Chả trách Công chúa Charlotte lại có thần thái xuất chúng đến như vậy, hóa ra cô bé chính là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng - Ảnh 9.

Phong cách thời trang của hai bà cháu cũng khá giống nhau đấy chứ? (Ảnh: Internet)

Chả trách Công chúa Charlotte lại có thần thái xuất chúng đến như vậy, hóa ra cô bé chính là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng - Ảnh 10.

Hai bà cháu cùng thích kiểu kính mát thế này. (Ảnh: Internet)

Chả trách Công chúa Charlotte lại có thần thái xuất chúng đến như vậy, hóa ra cô bé chính là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng - Ảnh 11.

Cả cách ngửi hoa cũng giống nhau nữa. (Ảnh: Internet)

Chả trách Công chúa Charlotte lại có thần thái xuất chúng đến như vậy, hóa ra cô bé chính là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng - Ảnh 12.

Bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng Anh đây mà. (Ảnh: Internet)

Những bức ảnh trên đã đủ khiến bạn tin rằng Công chúa Charlotte là bản sao hoàn hảo của Nữ hoàng Elizabeth II chưa nào?

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm