Cha Phùng Thiệu Phong bị tai nạn khi lái xe của con dâu, hai vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh vắng mặt

Nhiều người cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nên giảm bớt công việc để chăm sóc gia đình.

Mới đây, trang Sohu đã dẫn nguồn tin từ các bài đăng trên mạng xã hội cho hay, vào hôm 23/1, cánh săn ảnh đã bắt gặp cha ruột của Phùng Thiệu Phong xuất hiện tại một phòng cấp cứu.

Théo đó, bố của Phùng Thiệu Phong một mình đến bệnh viện. Chiếc xe mà hôm đó ông lái là thuộc về con dâu Triệu Lệ Dĩnh. Cánh săn ảnh cho biết, trong lúc đỗ xe, bố Phùng Thiệu Phong suýt nữa thì gặp tai nạn. Nhiều người không khỏi thắc mắc về nguyên nhân cha Phùng Thiệu Phong tự mình đi tới bệnh viện mà không có con dâu và con trai đi cùng.

Một số nguồn tin cho rằng, gần đây Phùng Thiệu Phong bận quay phim ở ngoại thành. Về phần Triệu Lệ Dĩnh, gần đây cô cũng rất bận rộn với lịch trình quay phim. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng suy luận rằng, cha Phùng Thiệu Phong không phải bị bệnh nên mới tới viện khám mà có thể là đến thăm bạn.

Cha Phùng Thiệu Phong bị tai nạn khi lái xe của con dâu, hai vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh vắng mặt - Ảnh 2.

Việc ông lái xe của con dâu chứng tỏ, Triệu Lệ Dĩnh vô cùng hiếu thảo với cha chồng. Bên cạnh đó, không ít người mong rằng, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sẽ giảm bớt công việc để chăm sóc cho gia đình.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm