Cha mẹ ly hôn, 3 đứa trẻ được người đàn ông tốt bụng nhận nuôi, 14 năm sau mẹ hối hận không kịp khi phát hiện việc làm tày trời của gã

Đứa trẻ đã chịu đựng suốt 14 năm chỉ với một lý do duy nhất khiến ai cũng cảm thấy ám ảnh và xót xa.

Vào năm 2019, một vụ xâm hại tình dục trẻ em ở Malaysia đã xảy ra khiến dư luận phẫn nộ tột cùng nhưng đau xót hơn cả là lời tâm sự nặng trĩu trong lòng nạn nhân khiến nhiều người ám ảnh.

Theo trang NST, vào năm 2004, khi bé gái 12 tuổi, cha mẹ em đã ly hôn. Ông Mohd Insang đã nhận nuôi bé gái cùng hai em của cô bé này. Tuy nhiên, ngay sau khi được nhận nuôi, đứa trẻ mới phát hiện bộ mặt thật của cha nuôi Mohd Insang.

Cô bé nhanh chóng bị cưỡng hiếp và trở thành nô lệ tình dục, phục vụ ham muốn của người đàn ông đồi bại này. Cảnh sát cho biết, nạn nhân đã phải chịu đựng cuộc sống ngục tù suốt 14 năm. Nạn nhân không thể nói với ai vì nghi phạm đe dọa sẽ giết cô bé và gia đình nếu chuyện này bị lộ ra ngoài.

z - Ảnh 1.

Chân dung Mohd Insang.

"Tôi muốn bảo vệ các em của mình", câu nói ngắn gọn nhưng chứa đầy sự nhẫn nhịn và cam chịu của nạn nhân khi trải qua 14 năm làm nô lệ tình dục cho cha nuôi.

Nạn nhân bị cưỡng hiếp lần cuối cùng vào tháng 12/2018. Sau khi đã đủ tuổi trưởng thành, cô gái rời khỏi nhà cha nuôi và đến sống với mẹ ruột vì không thể chịu đựng thêm sự hành hạ nào nữa. Theo điều tra, cô gái bị cha nuôi cưỡng hiếp ở nhiều địa điểm khác nhau để tránh gây chú ý đến người khác.

Vào tháng 8/2019, nạn nhân đã quyết định nộp đơn khiếu nại đến cảnh sát và cô gái đã được đưa đến bệnh viện Lahad Datu để kiểm tra y tế. Các bác sĩ cho biết, có những dấu vết cho thấy cô bị lạm dụng tình dục.

z - Ảnh 2.

Nạn nhân đã trở thành nô lệ tình dục của cha nuôi suốt 14 năm trời. Ảnh minh họa.

Nghi phạm 50 tuổi sau đó đã bị bắt giữ nhanh chóng. Nếu bị kết án, Mohd Insang sẽ phải nhận mức án tối thiểu 30 năm tù giam cũng như nhận hình phạt đòn roi theo luật lệ ở Malaysia. Tuy nhiên dư luận cho rằng với hành vi bệnh hoạn của mình, Mohd Insang cần phải nhận mức án cao nhất khi đã hủy hoại quãng thời gian tươi đẹp nhất của nạn nhân. Hiện tại, vụ việc vẫn trong quá trình điều tra và xét xử.

Vụ việc đã gây xôn xao dư luận Malaysia lúc bấy giờ và làm nổ ra cuộc tranh luận gay gắt về mặt tối của việc nhận con nuôi. Không phải trường hợp nhận con nuôi nào cũng mang ý nghĩa tốt đẹp. Nhiều ý kiến cho rằng, cha mẹ 3 đứa trẻ cũng phải chịu trách nhiệm trong vụ việc này vì sau khi ly hôn, họ không hề mảy may quan tâm đến cuộc sống của các con, để nạn nhân phải sống cam chịu suốt 14 năm.

Nguồn: NST

Chia sẻ
Đọc thêm