Cha già 80 tuổi tuyên bố tái hôn, con trai chưa kịp hỏi han đã vội đi tìm dao để lại cảnh tượng ám ảnh, gia đình tan nát

Được biết, người cha 80 tuổi bất ngờ thông báo với con trai rằng mình sẽ tái hôn với một người phụ nữ trẻ hơn.

Theo tờ tin tức India Today, một vụ việc gây chấn động đã xảy ra tại thị trấn Rajgurunagar, khu vực Pune Metropolitan, bang Maharashtra (Ấn Độ) vào tối thứ Năm (6/1) khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Một người đàn ông 47 tuổi đã vung dao sát hại dã man người cha 80 tuổi của mình, chỉ vì một lý do không tưởng!

Được biết, người cha 80 tuổi bất ngờ thông báo với con trai rằng mình sẽ tái hôn với một người phụ nữ khiến cho anh ta "nổi điên", không cần hỏi rõ câu chuyện mà vác dao hành hung khiến bố tử vong tại chỗ.

Cha già 80 tuổi tuyên bố tái hôn, con trai chưa kịp hỏi han đã cung dao chém để lại cảnh tượng ám ảnh gia đình tan nát - Ảnh 1.

Cụ ông 80 tuổi bị con trai lấy mạng vì tuyên bố "đi bước nữa". Ảnh minh họa.

Kẻ gây án được xác định là Shekhar Borhaade, 47 tuổi. Anh ta khai với cảnh sát rằng cha anh ta, tức nạn nhân tên Shankar Rambhau Borhaade, hiện đã qua đời. Ông Shankar tuyên bố với con trai rằng mình đã đăng ký kết hôn với một người phụ nữ bằng cách nộp tiền cho văn phòng hôn nhân. Việc này đã khiến anh tức giận và ra tay sát hại đấng sinh thành.

Trong cuộc thẩm vấn, người đàn ông cũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình và tường thuật lại quá trình gây án rằng, đầu tiên, anh ta dùng dao cắt cổ bố. Sau đó, anh ta lấy một viên đá mài masala và đập liên tục vào đầu cha mình cho đến khi ông không còn phản ứng gì nữa. Sau đó, anh ta thậm chí còn cố gắng cắt đầu cha mình bằng cách mài dao làm bếp.

Cha già 80 tuổi tuyên bố tái hôn, con trai chưa kịp hỏi han đã cung dao chém để lại cảnh tượng ám ảnh gia đình tan nát - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Sau khi giết chết cha mình, bị cáo ung dung đến đồn cảnh sát Rajguru để đầu thú và ngay lập tức bị tạm giữ. Trong tuyên bố với cảnh sát, anh ta đề cập rằng bản thân đã không kìm nén được cảm xúc, nổi cơn thịnh nộ sau khi biết được quyết định của cha mình.

Thanh tra Satish Kumar Gaurav cho biết cảnh sát đang tiến hành cuộc điều tra để làm rõ sự việc.

Chỉ mới vài tuần trước, một phụ nữ bị bắt ở Kizhathuval vì cáo buộc giết bố chồng bằng thuốc diệt chuột. Người đàn ông này được cho là đã quấy rối tình dục con dâu khi chồng cô đi vắng. 

Người gây án là Kanimozhi. Cô đã kết hôn với Vinobharajan khoảng 4 năm trước. Tuy nhiên, cặp đôi không thể có con. Cha của Vinobharajan, Murugesa, bị cáo buộc đã quấy rối tình dục Kanimozhi nhiều lần khi cô ở một mình trong nhà. Quá uất ức và tủi nhục, Kanimozhi đã không làm chủ được hành vi nên lỡ tay giết chết bố chồng.

Nguồn: India Today

https://afamily.vn/cha-gia-80-tuoi-tuyen-bo-tai-hon-con-trai-chua-kip-hoi-han-da-voi-di-tim-dao-de-lai-canh-tuong-am-anh-gia-dinh-tan-nat-20220112163428385.chn
Chia sẻ
Đọc thêm