Cha dượng đánh chết con gái riêng rồi đổ lỗi cho anh trai 7 tuổi của nạn nhân, đứa trẻ có hoàn cảnh đáng thương không kém

Vụ án này xảy ra vào cuối năm ngoái nhưng đến nay, các phiên tòa vẫn còn diễn ra chưa thể bắt kẻ thủ ác đền tội.

Người cha dượng thừa nhận đã giết con gái riêng 5 tuổi của vợ. Nhưng sau đó để tránh án tù chung thân, hắn ta đã đổ tội cho cậu con trai 7 tuổi bị câm và chậm phát triển cũng chính là nhân chứng duy nhất của vụ án.

Cha dượng giết con gái riêng 5 tuổi của vợ sau đó đổ tội cho cậu con trai 7 tuổi bị câm và chậm phát triển - Ảnh 1.

Vào đêm 2/12/2019 trong một chung cư 9 tầng tại thành phố Novosibirsk, Nga, đã xảy ra thảm kịch chấn động. Gã đàn ông Makxim, 44 tuổi, say rượu đã đánh con gái riêng 5 tuổi của vợ đến chết vì cô bé không muốn đọc sách vào ban đêm.

Kết quả khám nghiệm cho thấy có rất nhiều vết bầm tím và trầy xước trên người bé gái. Được biết một cú đánh mạnh vào phía sau đầu đã gây tử vong cho nạn nhân. Vụ án mạng có sự chứng kiến của cậu bé 7 tuổi là anh ruột của bé gái bị giết. Khi được tìm thấy, cậu bé cũng đang trong tình trạng bị thương tích khắp người, các vết thương đã chuyển thành màu tím và rướm máu.

Ở lần thẩm vấn đầu tiên, Makxim khai nhận đã giết chết con gái riêng của vợ. Nhưng ở lần lấy lời khai tiếp theo hắn lại không chịu thừa nhận tội mà nói rằng bản thân là một người sùng đạo lại còn bị ốm đã 2 tuần nên không thể làm những chuyện kinh khủng như vậy được. Hắn một mực phủ nhận tội lỗi và đổ tội cho cậu con trai 7 tuổi kia mới là hung thủ thực sự.

Cha dượng giết con gái riêng 5 tuổi của vợ sau đó đổ tội cho cậu con trai 7 tuổi bị câm và chậm phát triển - Ảnh 2.

Tên cha dượng bị áp giải đến phiên tòa xét xử

Những người hàng xóm cho biết hai đứa trẻ là con riêng của người vợ, người hiện đang điều trị lao ở bệnh viện nên chúng phải sống với cha dượng. Makxim từng có tiền án trộm cắp, thất nghiệp và thường xuyên uống rượu, đánh đập bọn trẻ. Những người hàng xóm đã nhiều lần gọi điện đến trung tâm cứu trợ để mong có sự giúp đỡ cho hai đứa trẻ nhưng chưa từng nhận được hồi âm.

Cha dượng giết con gái riêng 5 tuổi của vợ sau đó đổ tội cho cậu con trai 7 tuổi bị câm và chậm phát triển - Ảnh 3.

Căn hộ hiện đã bị niêm phong, mẹ của những đứa trẻ đang ở bệnh viện, và đứa con trai thì đã được chuyển đến trại trẻ mồ côi.

Về phía cậu bé 7 tuổi, sau cú sốc do bị đánh đập và ngược đãi cộng thêm phải chứng kiến em gái 5 tuổi bị đánh đến chết ngay trước mặt nên cậu bé đã được đưa đến một trung tâm phục hồi chức năng. Hiện các nhà trị liệu ngôn ngữ đang cố gắng giao tiếp với cậu bé. Cậu bé này chưa từng được đi học mẫu giáo, thậm chí cậu bé còn bị chậm phát triển và không thể nói.

Hiện tại, vụ án vẫn đang trong quá trình xét xử để luận tội kẻ thủ ác.

Nguồn: Komsomolskaya Pravda

Chia sẻ
Đọc thêm