Cha của Lưu Khải Uy lần đầu thừa nhận Dương Mịch đã tham dự sinh nhật con gái, tiết lộ: Tiểu Gạo Nếp rất vui

Đây cũng là sinh nhật đầu tiên của con gái mà Dương Mịch và Lưu Khải Uy cùng tham gia sau khi họ ly hôn.

Ngày 1/6 vừa qua là sinh nhật tròn 5 tuổi của con gái Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Trước đó một ngày, Dương Mịch bị chụp lại hình ảnh xuất hiện ở sân bay Hong Kong, được cho là trở về tham dự sinh nhật con gái. Tuy nhiên ngoài bức hình của cha Dương Mịch xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp thì nữ diễn viên không có lấy một bức hình nào cả.

Cha của Lưu Khải Uy thừa nhận Dương Mịch đã tham dự sinh nhật con gái - Ảnh 1.

Dương Mịch xuất hiện tại sân bay Hong Kong trở về tham gia sinh nhật con gái.

Vào chiều ngày 12/6, cha của Lưu Khải Uy là cựu diễn viên Lưu Đan đã tham dự hoạt động của một cửa hàng thể thao. Khi được hỏi về việc vài ngày nữa sẽ đến "Ngày của cha", liệu ba thế hệ trong gia đình có tụ hội hay không thì ông cho biết: "Con trai tôi (Lưu Khải Uy) hiện đang ở Đại Lục quay phim nhưng đến lúc đó thì sẽ trở về. Chỉ là tôi có cháu gái, vì thế nên ba thế hệ nhất định sẽ cùng tụ hội".

Cha của Lưu Khải Uy thừa nhận Dương Mịch đã tham dự sinh nhật con gái - Ảnh 2.

Nam diễn viên gạo cội Lưu Đan xuất hiện trong sự kiện mới đây.

Phóng viên cũng hỏi Lưu Đan về bữa tiệc sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp, ông vui vẻ trả lời: "Tôi đã giúp cháu tổ chức sinh nhật, mọi người đều rất vui vẻ, cũng có rất nhiều bạn học đến".

Ngoài ra, ông cho biết Lưu Khải Uy cũng rất lo lắng về sinh nhật của con gái. "Vào thời điểm đó con tôi đang ở Đại Lục quay phim nhưng vẫn cứ khăng khăng gọi điện thoại để điều khiển từ xa việc trang trí, phải có thật nhiều bóng bay và kỳ lân cao vài cm".

Bên cạnh đó, phóng viên hỏi Dương Mịch có tham gia tiệc sinh nhật của Tiểu Gạo Nếp không thì ông chỉ trả lời một từ "Có" và không nói gì thêm.

Cha của Lưu Khải Uy thừa nhận Dương Mịch đã tham dự sinh nhật con gái - Ảnh 3.

Dương Mịch vẫn luôn bận rộn công việc, cho dù có là trước hay sau khi ly hôn. Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn cố gắng trở về bên con gái, nhất là vào những ngày sinh nhật. Dù thường bị chỉ trích là một người mẹ vô trách nhiệm nhưng không thể phủ nhận tình cảm của Dương Mịch dành cho con gái.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm