CEO Thủy Tiên: Tôi không đòi anh Đan Trường chu cấp nuôi con, đến giờ Thiên Từ vẫn chưa biết ba mẹ ly hôn

Theo Thủy Tiên, chị tự tin có thể cho Thiên Từ một cuộc sống tốt nhất trong khả năng của mình.

Xin chào Thủy Tiên, sau thời gian phải dừng công việc vì dịch bệnh, hiện tại cuộc sống của bạn đã quay trở lại nhịp sống bình thường chưa?

Ở Mỹ, tình hình dịch Covid vẫn còn nhưng do đã được tiêm ngừa nên cuộc sống của mọi người gần như quay về quỹ đạo trước đây. Tiên cũng vậy, bắt đầu các dự án trong công việc và rảnh rỗi thì sẽ đi du lịch cùng con trai và gia đình.

Được biết Thủy Tiên cùng con trai Thiên Từ vừa có chuyến đi chơi cùng nhau, tham gia show âm nhạc của nhóm nhạc BTS. Bạn có thể chia sẻ kỷ niệm đáng yêu này được không?

Con trai Tiên - bé Thiên Từ là một fan chính hiệu của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS nên nhân dịp họ có buổi biểu diễn tại Mỹ, hai mẹ con quyết định đến Los Angeles du lịch kết hợp tham dự đêm nhạc. Tiên muốn bé Thiên Từ có được một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của mình.

CEO Thủy Tiên: Con trai không biết bố mẹ đã ly hôn, tôi không đòi anh Đan Trường chu cấp nuôi con  - Ảnh 1.

Để ý trên trang cá nhân của Thủy Tiên, bạn và con trai thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Có vẻ như đây là sở thích của cả hai mẹ con?

Đúng vậy, dù công việc có bận rộn thế nào, Tiên cũng đều sắp xếp thời gian để hai mẹ con được đi du lịch cùng nhau. Mỗi một chuyến đi, Thiên Từ học hỏi thêm được rất nhiều điều mới lạ, bổ ích.

Có vẻ như Thiên Từ từ bé đã có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc. Bạn có nghĩ tới việc cho con theo đuổi âm nhạc hay không?

Thiên Từ ngoài niềm đam mê với âm nhạc ra thì con có khả năng cảm nhạc rất tốt. Khi nghe một giai điệu hay hoặc thưởng thức màn vũ đạo đẹp thì Thiên Từ học theo rất nhanh.

Tiên luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho Thiên Từ được làm những gì mà bé yêu thích, không áp đặt hay định hướng cho con phải như thế này hay thế kia. Bé còn nhỏ, còn nhiều thay đổi lắm nên cứ để con được vui chơi, học tập và được sống vui vẻ với những điều con muốn là được rồi.

CEO Thủy Tiên: Con trai không biết bố mẹ đã ly hôn, tôi không đòi anh Đan Trường chu cấp nuôi con  - Ảnh 2.

Năm 2021 là năm có quá nhiều sự thay đổi đối với riêng Thủy Tiên. Nhìn lại một năm đã qua với Thủy Tiên mình được gì, mất gì?

Được hay mất trong cuộc sống này còn phụ thuộc vào cách nhìn của mình. Có những chuyện mình nghĩ là mất nhưng có khi là được. Và có những chuyện mình nghĩ mình được nhưng lại là mất. Cho nên, Tiên bằng lòng với những thay đổi của mình trong năm mà không có hối tiếc gì cả.

Sau ly hôn, mối quan hệ của Thủy Tiên và Đan Trường nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ cách chia tay văn minh của cả hai. Bạn và  Đan Trường có mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định này không?

Tiên và anh Trường đến với nhau là do duyên số. Nên khi duyên số đã hết thì việc chia tay cũng thuận theo tự nhiên.

CEO Thủy Tiên: Con trai không biết bố mẹ đã ly hôn, tôi không đòi anh Đan Trường chu cấp nuôi con  - Ảnh 3.

 Từ yêu đương tới kết hôn là một bài toán mà người ta phải cùng nhau giải mới tìm ra đáp án. Nếu nói rằng Thủy Tiên đã giải sai bài toán hôn nhân của mình liệu điều này có phù hợp? Bạn có gì phải tiếc nuối vì những năm tháng là vợ chồng không?

Tiên không nghĩ vậy và không có gì để tiếc nuối cả. Tiên nghĩ mọi sự xảy ra trong cuộc đời mỗi người đều có lý do riêng của nó. Không ai biết trước tương lai thế nào thế nên cứ sống tốt ở hiện tại.

Còn mọi chuyện đúng hay sai, thành công hay thất bại không thể cưỡng cầu được.

Mình cứ sống thật tâm để sau này dù không phải là người may mắn sở hữu cuộc hôn nhân trọn vẹn nhưng mình cũng có những trải nghiệm quý giá và không phải hối tiếc.

Bạn có lời khuyên nào đối với những người phụ nữ chuẩn bị bước vào cánh cửa hôn nhân hay không?

Tiên không phải là người phụ nữ thành công trong hôn nhân nên không dám đưa ra lời khuyên cho chị em được.

Tiên chỉ có một phương châm muốn chia sẻ đó là phụ nữ hãy làm một người vợ, người mẹ thật tốt nhưng nếu chúng ta đã làm hết sức mình mà vẫn không gặp may mắn trong hôn nhân thì hãy thật bản lĩnh, mạnh mẽ bước ra khỏi vòng an toàn mà tự chọn hướng đi riêng cho bản thân và làm chỗ dựa vững chắc cho con trẻ.

CEO Thủy Tiên: Con trai không biết bố mẹ đã ly hôn, tôi không đòi anh Đan Trường chu cấp nuôi con  - Ảnh 4.

Mặc dù đã ly hôn nhưng mọi người vẫn nhìn thấy những hình ảnh của cả gia đình cùng nhau. Thậm chí còn có những tin đồn rằng cả hai đã tái hợp?

Tiên và anh Trường đã chia tay nhưng vẫn xem nhau như hai người bạn tốt.

Thủy Tiên có e ngại rằng việc vẫn còn giữ mối quan hệ thân thiết với chồng cũ sẽ ảnh hưởng tới việc tìm hạnh phúc riêng sau này của bản thân không?

Hiện tại Tiên chưa nghĩ đến việc tìm cho mình một hạnh phúc mới. Chuyện tình cảm là do duyên nợ nên cứ để tự nhiên thôi.

Về vấn đề chu cấp nuôi con thì thế nào?

Tôi không có đòi hỏi hay yêu cầu anh về việc chu cấp cho bé. Mọi việc tôi để anh Trường tự nhiên và thoải mái trong khả năng của anh mà thôi. Tôi sẽ cố gắng nuôi nấng và chăm sóc cho Thiên Từ mọi thứ tốt nhất trong khả năng của mình và tôi tự tin rằng bản thân có thể làm điều đó. 

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống hiện tại của Thủy Tiên là gì?

Đơn giản là bé Thiên Từ.

Không biết chị đã đề cập tới chuyện ba mẹ đã ly hôn với Thiên Từ chưa và con đón nhận điều này thế nào? Nếu chưa thì chị dự định sẽ chia sẻ với con vào lúc nào?

Thiên Từ hiện tại vẫn nhận được đầy đủ tình thương và sự quan tâm của cả ba và mẹ nên Tiên nghĩ chưa cần thiết để nói với con chuyện chia tay của ba mẹ. Sau này con lớn hơn, con sẽ hiểu được.

Nhắc đến Thủy Tiên người ta sẽ dễ dàng nghĩ tới hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ giỏi kiếm tiền và chăm sóc con cái. Nhưng Thủy Tiên có bao giờ nghĩ rằng người phụ nữ thành công lại càng dễ cô đơn?

Là con người thì ai cũng có lúc cô đơn cho dù thuộc giới tính, hoàn cảnh nào đi nữa. Vấn đề ở chỗ, mình nên sống lạc quan, cởi mở và tự tạo niềm vui cho bản thân. Tiên muốn con trai mình cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ mẹ mang lại.

CEO Thủy Tiên: Con trai không biết bố mẹ đã ly hôn, tôi không đòi anh Đan Trường chu cấp nuôi con  - Ảnh 5.

Thủy Tiên đã chuẩn bị gì cho Tết năm nay chưa? Hai mẹ con đã lên kế hoạch cho thời gian nghỉ ngơi vào dịp Tết chưa?

Từ mùa lễ Tạ ơn cho đến Giáng sinh, hai mẹ con đã đi du lịch qua các tiểu bang…. nên có thể Tết năm nay, Tiên và bé sẽ ở nhà đón tết.

Tết Nguyên Đán là một dịp vô cùng đặc biệt đối với người Việt. Vì con sinh ra tại Mỹ nhưng bạn có hay chia sẻ cho con về kỳ nghỉ lễ đặc biệt này không?

Tuy sinh ra ở Mỹ, nhưng Tiên và gia đình đều rất xem trọng ngày tết cổ truyền của người Việt mình. Năm nào, Tiên cũng dạy Thiên Từ những câu chúc ý nghĩa để bé mặc áo dài và đi chúc tết họ hàng. Cho dù, Thiên Từ không nói giỏi tiếng Việt nhưng Tiên luôn nhắc nhở để bé ghi nhớ và hiểu rõ nguồn cội của mình.

Thủy Tiên có kế hoạch đưa con về Việt Nam trong thời gian tới hay không?

Tiên chưa có kế hoạch cụ thể nhưng hy vọng sẽ sớm đưa Thiên Từ về Việt Nam trong khoảng thời gian sớm nhất.

Xin cảm ơn chia sẻ của bạn. 

https://afamily.vn/ceo-thuy-tien-toi-khong-doi-anh-dan-truong-chu-cap-nuoi-con-den-gio-thien-tu-van-chua-biet-ba-me-ly-hon-20220111172017529.chn
Chia sẻ
Đọc thêm