CEO Matt Liu dẫn Hương Giang ra mắt hội bạn thân rich kid nhưng nàng lại né tránh chụp ảnh chung?

Dù đã cố tình tránh né khung hình của Matt Liu và hội bạn thân nhưng Hương Giang vẫn bị cộng đồng mạng phát hiện.

Mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra một chi tiết thú vị trong hình ảnh của bạn trai Hương Giang - CEO người Singapore Matt Liu và hội bạn thân. 

Đây cũng chỉ là một bức ảnh bình thường mà Matt Liu chụp cùng nhóm bạn trong chuyến đi chơi bằng siêu xe cho đến khi dân tình phát hiện ra một cô gái đứng xa xa, quay lưng lại phía khung hình. Dựa vào cách ăn mặc, kiểu tóc, vóc dáng quen thuộc thì nhiều người cho rằng cô gái đó chính là Hương Giang. Có lẽ vì ngại xuất hiện chung nên Hương Giang đã tránh né khi Matt Liu chụp ảnh cùng nhóm bạn thân rich kid.

CEO Matt Liu dẫn Hương Giang ra mắt hội bạn thân rich kid nhưng nàng lại né tránh chụp ảnh chung? - Ảnh 2.

Cô gái quay lưng trong bức ảnh được cho là Hương Giang.

Trước đó, Matt Liu cũng có chuyến đi du lịch chung cùng hội bạn thân "Hoa dâm bụt" của Hương Giang. Chàng CEO không chỉ thân thiết chụp ảnh nhóm với Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik mà còn có nhiều khoảnh khắc lãng mạn bên Hương Giang do nhóm bạn này ghi lại.

Sau khi tập đặc biệt của "Người ấy là ai" được phát sóng, những hình ảnh đó đã được công khai ồ ạt lên mạng xã hội. Matt Liu cũng thường đi ăn tối, hẹn hò cùng Hương Giang và những người bạn thân của cô.

CEO Matt Liu dẫn Hương Giang ra mắt hội bạn thân rich kid nhưng nàng lại né tránh chụp ảnh chung? - Ảnh 3.

CEO Matt Liu dẫn Hương Giang ra mắt hội bạn thân rich kid nhưng nàng lại né tránh chụp ảnh chung? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm