Cây táo nở hoa: Xót xa cảnh Trúc van xin nhưng không được gặp cha trước khi mất, Dư quay lại con đường cũ, bỏ mặc người yêu

Trong tập 21 Cây táo nở hoa, sóng gió ập đến với cả Dư và Trúc.

Trong tập 21 Cây Táo Nở Hoa, khi vừa chớm nở chuyện tình, cả Dư và Trúc đều gặp phải biến cố lớn trong đời. Nếu như Dư buộc phải quay lại thế giới giang hồ thì Trúc cũng mất người thân.

Mở đầu phim, Dư đến nhà Trí (Lâm Thanh Nhã) nhưng không gặp cậu. Qua bà nội Trí, Dư biết rằng Trí đang liều mạng để kiếm tiền chữa bệnh cho bà. Không đành lòng nhìn Trí lao vào nguy hiểm, Dư quay lại gặp Tân Cá Rô (Đức Thịnh) và bị ép vào thế phải trở lại sàn đấu, thay Trí bước lên võ đài giúp gã đại ca kiếm tiền từ những trận đấu bất hợp pháp.

Cây táo nở hoa: Xót xa cảnh Trúc van xin nhưng không được gặp cha trước khi mất, Dư quay lại con đường cũ, bỏ mặc người yêu - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Xót xa cảnh Trúc van xin nhưng không được gặp cha trước khi mất, Dư quay lại con đường cũ, bỏ mặc người yêu - Ảnh 2.

Bất đắc dĩ phải thượng đài, Dư không khỏi lúng túng. Đối thủ chiếm ưu thế và liên tiếp tung ra những đòn "búa tạ" khiến Dư đo sàn. Nhưng ngay trong khoảnh khắc quyết định, Dư chợt nhớ đến dáng vẻ bao dung, hạnh phúc của Ngọc ngày đón anh khỏi trại giáo dưỡng và lời đã hứa với anh hai: chỉ dùng nắm đấm cho những chuyện đàng hoàng, đúng đắn. Dư gượng dậy để tiếp tục thi đấu…

Cùng lúc đó, Trúc nhận được tin dữ rằng cha của cô phải trải qua một cuộc phẫu thuật nguy hiểm. Trúc chạy đến bệnh viện nhưng bị người chị cùng cha khác mẹ ngăn cản không cho gặp cha, bất chấp người cha cũng rất muốn được gặp đứa con gái riêng.

Cây táo nở hoa: Xót xa cảnh Trúc van xin nhưng không được gặp cha trước khi mất, Dư quay lại con đường cũ, bỏ mặc người yêu - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Xót xa cảnh Trúc van xin nhưng không được gặp cha trước khi mất, Dư quay lại con đường cũ, bỏ mặc người yêu - Ảnh 4.

Dư đã bỏ lỡ cuộc gọi của Trúc khi cô đang rất cần có anh ở bên cạnh. Người cha không qua khỏi, Trúc đau đớn khi không được gặp cha lần cuối. Dư thì vẫn bặt vô âm tín. May mắn là Châu đã kịp thời đến bên an ủi Trúc.

Tại võ đài, bằng những đòn dũng mãnh, cuối cùng thì Dư cũng hạ knock out đối thủ trong cơn kích động của đám đông khán giả. Nhưng bản thân anh cũng bị ăn đòn nhừ tử và chấn thương nặng nề, được Trí đưa về trong tình trạng sức cùng lực kiệt.

Cây táo nở hoa: Xót xa cảnh Trúc van xin nhưng không được gặp cha trước khi mất, Dư quay lại con đường cũ, bỏ mặc người yêu - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Xót xa cảnh Trúc van xin nhưng không được gặp cha trước khi mất, Dư quay lại con đường cũ, bỏ mặc người yêu - Ảnh 6.

Dư bị thương nhưng không dám nằm viện vì sợ Châu biết chuyện, đành ở cùng nhà với Trí. Với Ngọc, Dư nói dối là bận cuốc xe đi tỉnh vài ngày. Anh không thể gọi được cho Trúc. Sau khi cha mất, người chị cùng cha khác mẹ của Trúc liền dùng tiền để cắt đứt quan hệ với cô.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Song Luân, Minh Trang, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân
Cây táo nở hoa: Xót xa cảnh Trúc van xin nhưng không được gặp cha trước khi mất, Dư quay lại con đường cũ, bỏ mặc người yêu - Ảnh 8.

Cây táo nở hoa: Xót xa cảnh Trúc van xin nhưng không được gặp cha trước khi mất, Dư quay lại con đường cũ, bỏ mặc người yêu - Ảnh 9.

Nhưng Trúc sẵn sàng đổi tất cả để được viếng cha. Đã 5 năm kể từ ngày cha cô bị tai biến, Trúc không được gặp cha. Trúc là kết quả của mối tình không được thừa nhận giữa ông chủ và người ở. Trong lần viếng mộ cha, Trúc được 1 người giúp việc lâu năm kể lại rằng năm xưa vì sự cố chấp của người vợ trước mà cha cô không thể ly hôn để cưới mẹ cô.

Cây táo nở hoa: Xót xa cảnh Trúc van xin nhưng không được gặp cha trước khi mất, Dư quay lại con đường cũ, bỏ mặc người yêu - Ảnh 10.

Tập 22 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai - 24/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm