Cây táo nở hoa: Vừa chia tay chồng, Hạnh đã được người đàn ông mặc đẹp, đi xe xịn đưa đón, fan kêu gào Ngọc buông tha cho vợ

Trong Cây táo nở hoa tập 32, Ngọc bắt gặp cảnh Hạnh đi với người đàn ông khác. Anh tìm cách khẳng định chủ quyền của mình.

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh gặp gỡ người đàn ông khác

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh đi với người đàn ông khác

Preview Cây táo nở hoa tập 32 hé lộ cảnh Hạnh (Hồng Ánh) gặp gỡ một người đàn ông khác sau tuyên bố không còn liên quan gì đến gia đình nhà chồng nữa. Trong đoạn preview, dường như người đàn ông này đã đưa Hạnh về nhà bố đẻ. Anh ta diện một bộ vest lịch lãm, đi xe xịn. Người này nói với Hạnh: "Nếu cần gì, Hạnh cứ liên lạc, Trung sẽ giúp đỡ Hạnh hết mình".

Cây táo nở hoa: Vừa chia tay chồng, Hạnh đã được người đàn ông mặc đẹp, đi xe xịn đưa đón, fan kêu gào Ngọc buông tha cho vợ - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Vừa chia tay chồng, Hạnh đã được người đàn ông mặc đẹp, đi xe xịn đưa đón, fan kêu gào Ngọc buông tha cho vợ - Ảnh 3.

Hạnh còn chưa kịp nói cảm ơn người đối diện thì Ngọc đã từ trong nhà bố vợ bước ra, nói to: "Mình mới về hả mình?". Trông thấy Ngọc, người đàn ông đi bên Hạnh tò mò hỏi anh là ai thì Ngọc tự giới thiệu: "Cảm ơn anh đã đưa vợ tôi về". Nghe vậy, Hạnh đáp trả: "Sao anh phải cảm ơn? Anh bây giờ sắp là chồng cũ của tôi rồi".

Cây táo nở hoa: Vừa chia tay chồng, Hạnh đã được người đàn ông mặc đẹp, đi xe xịn đưa đón, fan kêu gào Ngọc buông tha cho vợ - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Vừa chia tay chồng, Hạnh đã được người đàn ông mặc đẹp, đi xe xịn đưa đón, fan kêu gào Ngọc buông tha cho vợ - Ảnh 5.

Xem tập 31 của Cây táo nở hoa và phân cảnh này, nhiều khán giả để lại bình luận kêu gọi Ngọc hãy trả tự do cho Hạnh, hãy buông tha cho cô để cô có thể bắt đầu một cuộc sống mới tươi sáng hơn. Một số khán giả cho rằng Ngọc là người thật thà, tốt bụng, sống tốt với tất cả mọi người, nhưng Hạnh cũng xứng đáng có được một người chồng tốt hơn Ngọc nhiều lần.

Cây táo nở hoa tập 32: Châu cảm ơn chồng đã ở bên mình

Cây táo nở hoa: Vừa chia tay chồng, Hạnh đã được người đàn ông mặc đẹp, đi xe xịn đưa đón, fan kêu gào Ngọc buông tha cho vợ - Ảnh 6.

Ở những diễn biến khác, trong tập này, Ngà cũng đã tới gặp Thu để cảm ơn và bày tỏ lòng mình. Ngà nói rằng trong lúc khó khăn đau khổ nhất, người mà anh nghĩ đến lại chính là Thu.

Về phía Châu, cô cũng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Phong thời gian qua với gia đình mình. "Những ngày qua không có anh, em thật sự không biết phải làm sao nữa!" - Châu nói. "Bây giờ em đã thấy lấy anh không phải sai lầm chưa? "- Phong đáp lời vợ.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Đón xem Cây táo nở hoa tập 32 lên sóng tối nay trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm