"Cây táo nở hoa" và 5 phát ngôn nghe xong chỉ biết "cạn lời"

Dàn nhân vật của "Cây táo nở hoa" gây ấn tượng với loạt phát ngôn khiến ai nấy nghe xong chỉ biết "cạn lời".

Cây táo nở hoa đang là một trong những bộ phim truyền hình thu hút sự chú ý nhất hiện tại khi sở hữu một kịch bản Việt hóa hấp dẫn, dàn cast "trong mơ" với diễn xuất ấn tượng. Trải qua 12 tập, phim còn thu hút khán giả bởi hàng loạt câu thoại ấn tượng. Có những câu thoại nghe mà thấm, nhưng cũng có những câu thoại nghe xong chỉ biết... cạn lời.

"Cây táo nở hoa" và 5 phát ngôn nghe xong chỉ biết "cạn lời" - Ảnh 1.

Nhân vật Báu nổi tiếng với những phát ngôn nghe tức lỗ tai, nhưng câu nói đỉnh cao nhất hẳn phải là: "Em chỉ làm được những chuyện tào lao thôi". Nghe xong, Hạnh chỉ còn biết tức nghẹn họng trước cô em chồng trời đánh.

"Cây táo nở hoa" và 5 phát ngôn nghe xong chỉ biết "cạn lời" - Ảnh 2.

Ngà cũng tỏ ra không hề kém cạnh cô em gái ăn hại của mình với phát ngôn: "Tay em là tay búp măng, không có làm việc nặng được". Một người chỉ làm được việc tào lao, một người thì nhất quyết không làm việc chân tay trong khi chẳng có bằng cấp hay kiến thức gì... Nuôi báo cô hai người này, Hạnh không trầm cảm mới là chuyện lạ!

"Cây táo nở hoa" và 5 phát ngôn nghe xong chỉ biết "cạn lời" - Ảnh 3.

Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng "chị máy bay" - người tình chớp nhoáng của Ngà cũng khiến khán giả phải ngã ngửa với nhiều câu thoại bá đạo.

"Cây táo nở hoa" và 5 phát ngôn nghe xong chỉ biết "cạn lời" - Ảnh 4.

Nằm trong danh sách những phát ngôn gây cạn lời cũng không thể không kể đến câu nói của Trúc với gã sở khanh người yêu cũ. Trúc có lẽ cũng là cô dâu độc nhất vô nhị trên đời khi làm điều này.

"Cây táo nở hoa" và 5 phát ngôn nghe xong chỉ biết "cạn lời" - Ảnh 5.

Chuyên hạch sách, đòi hỏi, làm nũng, nhưng khán giả lại không thể ghét bác Lân - bố của Hạnh cho nổi bởi vì quá đáng yêu, lại còn chuyên trị phát ngôn hài hước thế này!

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân
Chia sẻ
Đọc thêm