Cây táo nở hoa: Tức ứa gan với cảnh mẹ Ngọc không nhớ cả giới tính con, ăn cắp tiền cho Dư phẫu thuật nhưng lại đổ cho Ngọc

Preview Cây táo nở hoa tập 34 khiến khán giả tức ứa gan với nhân vật mẹ Ngọc.

Cây táo nở hoa tập 34: Ngọc vạch mặt bà Ích cướp tiền phẫu thuật của Dư

Cây táo nở hoa tập 34: Bà Ích đổ vấy tội lỗi cho Ngọc

Preview Cây táo nở hoa tập 34 tiếp nối các diễn biến tập trước, khi bà Ích tìm tới nhà Ngọc để gặp đàn con sau bao năm mất tích. Vốn là một bà mẹ chẳng ra gì nhưng bà Ích lại giở trò diễn sâu, khóc lóc vật vã trước đàn con. Nực cười nhất là cảnh bà Ích còn nhầm Ngà là Châu. Làm mẹ mà không nhớ tên tuổi, giới tính của con, nhân vật này quả là sinh ra để khán giả phẫn nộ và tức giận.

Cây táo nở hoa: Tức ứa gan với cảnh mẹ Ngọc không nhớ cả giới tính con, ăn cắp tiền cho Dư phẫu thuật nhưng lại đổ cho Ngọc - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Tức ứa gan với cảnh mẹ Ngọc không nhớ cả giới tính con, ăn cắp tiền cho Dư phẫu thuật nhưng lại đổ cho Ngọc - Ảnh 3.

Tiếp đó, bà Ích chơi chiêu kể khổ, rằng muốn đem tiền về cho các con nhưng lại bị lừa mất hết. Thấy vậy, Dư muốn đón bà Ích về sống chung với anh em mình. Nghe thế, bà Ích sung sướng như bắt được vàng.

Đúng lúc đó, Ngọc về nhà. Trông thấy bà Ích, anh tức giận lôi mẹ đi khỏi nhà. Khi chỉ còn 2 mẹ con, Ngọc đã cảnh cáo bà Ích rằng nếu còn làm vậy, anh sẽ kể mọi tội lỗi bà từng gây ra cho các em mình biết. Ngọc nói rằng bà Ích đã ăn cắp tiền đóng học phí của Ngọc, bán Báu cho quán karaoke ôm... Nhưng điều khiến anh giận mẹ nhất, chính là việc bà Ích ăn cắp số tiền bồi thường tai nạn cho Dư, khiến cậu không được phẫu thuật, phải từ bỏ giấc mơ làm thủ môn.

Cây táo nở hoa: Tức ứa gan với cảnh mẹ Ngọc không nhớ cả giới tính con, ăn cắp tiền cho Dư phẫu thuật nhưng lại đổ cho Ngọc - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Tức ứa gan với cảnh mẹ Ngọc không nhớ cả giới tính con, ăn cắp tiền cho Dư phẫu thuật nhưng lại đổ cho Ngọc - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Tức ứa gan với cảnh mẹ Ngọc không nhớ cả giới tính con, ăn cắp tiền cho Dư phẫu thuật nhưng lại đổ cho Ngọc - Ảnh 6.

Người khiến các con sống cảnh đời khổ sở như hiện tại chính là bà Ích. "Hổ dữ còn không ăn thịt con mà sao bà làm như vậy?" - Ngọc nghẹn ngào hỏi mẹ. Nhưng đáp lại anh là một lời nói vô trách nhiệm đến tàn nhẫn của bà Ích: "Nó không mổ thì đã sao? Vẫn sống lù lù ra đó, có chết đâu?". Sau đó, bà còn thách thức Ngọc kể hết mọi chuyện cho các em mình.

Cây táo nở hoa: Tức ứa gan với cảnh mẹ Ngọc không nhớ cả giới tính con, ăn cắp tiền cho Dư phẫu thuật nhưng lại đổ cho Ngọc - Ảnh 7.

Cây táo nở hoa tập 34: Bà Ích đổ vấy tội lỗi lên Ngọc, khiến anh em Dư - Ngọc bất hòa

Nhưng chuyện này thậm chí vẫn chưa gây phẫn nộ hơn bằng việc bà Ích hẹn gặp riêng Dư để thăm dò về cuộc sống của anh. Bà hy vọng Dư sẽ kiếm được nhiều tiền để cho mình. Tuy nhiên bà Ích lại thất vọng khi Dư nói rằng cũng kiếm được một chút, nhưng thời gian vừa rồi đã phải góp tiền chung với anh hai để lo cho Ngà khỏi ngồi tù.

Tức giận vì không moi được đồng nào, bà Ích bắt đầu đổ mọi tội lỗi năm xưa lên Ngọc. Bà nói vói Dư rằng năm xưa chính Ngọc đã ăn chặn hết số tiền bồi thường của Dư, rồi đưa cho bố nhậu nhẹt say xỉn. Chính vì Ngọc nên Dư mới không được phẫu thuật. Nghe những lời này, Dư chết lặng.

Cây táo nở hoa: Tức ứa gan với cảnh mẹ Ngọc không nhớ cả giới tính con, ăn cắp tiền cho Dư phẫu thuật nhưng lại đổ cho Ngọc - Ảnh 8.

Cây táo nở hoa: Tức ứa gan với cảnh mẹ Ngọc không nhớ cả giới tính con, ăn cắp tiền cho Dư phẫu thuật nhưng lại đổ cho Ngọc - Ảnh 9.

Vốn chẳng biết rằng mẹ mình là người đàn bà máu lạnh, tàn nhẫn với con đẻ, Dư tin mẹ tuyệt đối. Cậu trở về nhà và "trở mặt" với anh hai. Dư đòi sống đến ở với mẹ, sau đó còn nói với Ngọc rằng: "Anh làm gì, chính anh là người biết rõ nhất".

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân

Đón xem Cây táo nở hoa tập 34 lên sóng tối 21/6 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm