Cây táo nở hoa: Trúc trả Dư 200 triệu tiền "công yêu", chính thức đường ai nấy đi

Thuyền Dư - Trúc gặp sóng gió trong Cây táo nở hoa tập 34.

Trong Cây táo nở hoa tập 34, cặp Dư - Trúc gặp hiểu lầm vì chuyện tình - tiền và Dư có nguy cơ bị mẹ ruột "đầu độc" những ý nghĩ xấu về Ngọc.

Cây táo nở hoa tập 34: Tức nghẹn họng với nhân vật bà Ích

Bà Ích (Mỹ Duyên) trở về, bịa ra câu chuyện lưu lạc giả trân để lừa gạt Báu, Ngà, Dư. Ngọc vừa nhìn thấy đã đuổi mẹ ra khỏi nhà, trước sự ngỡ ngàng của các em. Ngọc lôi bà Ích ra khỏi nhà, chất vấn bà ta từ chuyện lấy trộm tiền mừng đám cưới của Châu đến chuyện đã bỏ rơi các con từ nhỏ.

Cây táo nở hoa: Trúc trả Dư 200 triệu tiền "công yêu", chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 1.

Qua lời Ngọc kể, tội lỗi của bà Ích dài cả sớ: từng đánh và trút giận lên đầu Ngọc khi bị nhân tình bỏ rơi; trộm tiền đóng học phí của Ngà, bán Báu vào karaoke ôm, "chôm" tiền để dành của các con và quá đáng nhất là ăn cắp tiền bồi thường tai nạn cho Dư khiến cho Dư mất cơ hội phẫu thuật dẫn đến chấn thương vai vĩnh viễn.

Cây táo nở hoa: Trúc trả Dư 200 triệu tiền "công yêu", chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Trúc trả Dư 200 triệu tiền "công yêu", chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 3.

Nhưng xúc động nhất phải kể đến cảnh Ngọc nói rằng năm xưa bà Ích luôn bạo hành mình. Thậm chí ngày nào mà Ngọc không bị mẹ đánh, anh sẽ không yên tâm mà đi ngủ. Tất cả tuổi thơ của mình, Ngọc chỉ một lần khen ngợi mình, nói rằng con thay mẹ chăm các em rất tốt, nhưng bà Ích không bao giờ làm. Anh cũng chỉ mong được một lần nghe mẹ nói câu xin lỗi, vì tất cả những việc làm ghê tởm mà bà đã gây ra. Nhưng bà mẹ trời đánh này cũng không chịu làm điều đó.

Ngọc giấu không kể ra vì muốn giữ lại cho các em hình ảnh một người mẹ hiền lành tử tế, để chúng không bị tổn thương. Nghe xong, người mẹ ích kỷ chẳng có chút áy náy, dằn vặt. Ngược lại bà còn mặt dày trách ngược lại Ngọc là vô tích sự rồi bỏ đi. Ngọc không thể làm gì được bà mẹ ích kỷ, nhưng bà Bông hàng xóm (NSND Lan Hương) thì có. Canh lúc bà Ích đi ngang qua tiệm tạp hóa, bà Bông tạt ngay 1 thau nước bẩn vào người bà ta cho bõ ghét.

Cây táo nở hoa: Trúc trả Dư 200 triệu tiền "công yêu", chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Trúc trả Dư 200 triệu tiền "công yêu", chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa tập 34: Trúc chia tay Dư

Không vào được nhà Ngọc, bà Ích tìm Dư để dụ dỗ xin tiền. Từ khi sinh ra đã thiếu thốn tình cảm của cha mẹ nên Dư rất cảm động, vô cùng yêu thương và tin tưởng mẹ. Thừa dịp này, bà Ích đã đặt điều chia rẽ tình cảm anh em Dư và Ngọc.

Cây táo nở hoa: Trúc trả Dư 200 triệu tiền "công yêu", chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 6.

Cây táo nở hoa: Trúc trả Dư 200 triệu tiền "công yêu", chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 7.

Bà Ích hé lộ với Dư về số tiền đền bù tai nạn mà bấy lâu Dư không hề hay biết và nói rằng Ngọc giấu hết số tiền đó để cho bố đi nhậu nhẹt. Những lời của mẹ khiến Dư hoang mang, nghi ngờ anh hai. Tối hôm đó, Ngọc tình cờ thấy nhóm đàn em Tân Cá Rô đang đi tìm Dư. Nghĩ rằng Dư còn qua lại với bọn người xấu, Ngọc la mắng em trai một trận, khiến Dư bất mãn bỏ đi. Từ đây, Dư bắt đầu bớt kính trọng anh hai.

Hôm sau, Dư tới gặp Trúc nhận số tiền 200 triệu đã hỏi mượn trước đó. Trúc rất thất vọng vì nghĩ rằng Dư đến với mình là vì tiền như gã bạn trai trước. Cô nói rằng coi như đây là số tiền trả công cho Dư đã ở bên cạnh cô suốt thời gian qua. Bị động chạm đến lòng tự trọng, Dư liền trả lại Trúc số tiền 200 triệu. Cặp đôi đường ai nấy đi trong nước mắt.

Cây táo nở hoa: Trúc trả Dư 200 triệu tiền "công yêu", chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 8.

Cây táo nở hoa: Trúc trả Dư 200 triệu tiền "công yêu", chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 9.

Tập 35 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba - 22/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm