Cây táo nở hoa: Trúc lao vào Dư hôn tới tấp

Trong tập 20 Cây táo nở hoa, Dư - Trúc chính thức thành đôi.

Tập 20 Cây Táo Nở Hoa chiêu đãi khán giả màn "kiss scene" ngọt như mía lùi của Dư - Trúc và những khoảnh khắc tưng tửng hài hước khi Ngà gặp lại người quen cũ và bị nhạo báng khi đòi món nợ 10 tỷ đồng.

Sau bao ngày theo đuổi, Dư cuối cùng đã thành công "cưa đổ" Trúc và vui như nở hoa trong lòng khi được cô nàng chủ động hẹn đi xem phim. Nhưng ngay trước buổi hẹn với Trúc, Dư bất ngờ được "mời" tới gặp Tân Cá Rô (Đức Thịnh). Gã đại ca xã hội đen lôi kéo Dư quay trở lại băng nhóm, dùng tình nghĩa nhắc lại ơn cứu mạng của Dũng (Tấn Hải) nhằm lung lạc anh.

Cây táo nở hoa: Trúc lao vào Dư hôn tới tấp - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Trúc lao vào Dư hôn tới tấp - Ảnh 2.

Nhưng Dư không quên rằng năm xưa chính gã đã không cho người chi viện khiến Dũng mất mạng. Dư quyết không trở lại con đường cũ. Không thuyết phục được Dư, Tân Cá Rô cho đàn em đánh anh một trận nhừ tử. Nhớ tới lời hứa với anh hai, Dư nhẫn nhịn không đánh trả. Nói ngọt không được, đánh cũng không xong, Tân Cá Rô đành để Dư đi.

Bị cho leo cây trong buổi hẹn hò đầu tiên, Trúc vô cùng tức giận. Nhưng khi thấy Dư đến xin lỗi trong bộ dạng mặt mày bầm tím, thương tích đầy người, Trúc liền quên giận mà lo chăm sóc người yêu. Những hành động ân cần, thân mật của Trúc khi bôi thuốc, băng bó vết thương như "lửa gần rơm", khiến Dư khó lòng kiềm chế. Cả hai suýt hôn nhau, nhưng đến phút 89 thì Dư kịp lấy lại tỉnh táo, vội vã bỏ về với lời thú nhận: "Tôi không thể ở đây được nữa, ở đây tôi sẽ làm chuyện xấu mất!".

Cây táo nở hoa: Trúc lao vào Dư hôn tới tấp - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Trúc lao vào Dư hôn tới tấp - Ảnh 4.

Nhưng chưa đến 1 phút sau, anh chàng đã quay lại gặp Trúc, kể vanh vách về lý lịch, gia cảnh của mình, thú nhận luôn là đã từng đánh nhau và bị bắt vào trại giáo dưỡng năm 17 tuổi… Nhưng Trúc chẳng bận tâm, khi cảm xúc dâng trào, cô chủ động lao vào Dư, trao anh một nụ hôn cực ngọt.

Cây táo nở hoa: Trúc lao vào Dư hôn tới tấp - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Trúc lao vào Dư hôn tới tấp - Ảnh 6.

Đáp lại, Dư cũng đã có màn khóa môi "dài hơi", ngọt ngào và lãng mạn đủ khiến những fan "đẩy thuyền" cho cặp đôi này tan chảy. Thêm một khoảnh khắc dễ thương là sau buổi hẹn hò đầu tiên ngọt như đường, trên đường về nhà, anh thanh niên Dư đã cao hứng nhảy nhót hò hét, "nhắng" như một đứa trẻ khiến dân tình xem mà không thể không yêu.

Về phía Ngà, anh chàng đến ngủ nhờ nhà Phước và đắng lòng khi mẹ con bà Bông - Phước nửa đêm lén lút ăn cháo gà và nói xấu Ngà. Tủi thân, Ngà bỏ đi một nước. Hôm sau, Ngà đến công ty Thu nhưng không hẹn mà gặp Hải Vịt (Xuân Phúc) - kẻ đã dụ dỗ anh bước vào con đường cờ bạc. Ngà tố Hải Vịt đã lừa gạt khiến mình thua sạch tiền, lâm vào cảnh nợ nần suýt phải vào tù.

Cây táo nở hoa: Trúc lao vào Dư hôn tới tấp - Ảnh 7.

Cây táo nở hoa: Trúc lao vào Dư hôn tới tấp - Ảnh 8.

Chính hắn đã dụ dỗ Ngà ăn cắp tiền trong quán bar để đi đánh bài, sau đó lừa gạt khiến cho Ngà "lập lỷ lục" thua 111 ván liên tiếp. Ngà muốn Hải Vịt phải xin lỗi và trả tiền cho mình, nhưng đối phương khinh khỉnh bỏ đi. Tuy không "tóm" được kẻ thù, nhưng Ngà đã biết được thân phận của hắn: Hải Vịt giờ là chủ tịch một công ty lớn, nơi Thu (Oanh Kiều) đang làm việc. Vậy là Ngà quyết định ăn dầm nằm dề trước công ty của Hải Vịt để đòi cho bằng được món nợ cũ.

Ngà kiên quyết đeo bám Hải Vịt để đòi lại món nợ cũ. Canh me trước công ty không được, Ngà nhờ Thu báo tin về Hải. Trong lúc công ty mỹ phẩm của Hải Vịt đang họp báo ra mắt người đại diện sản phẩm thì Ngà lao đến đòi nợ, tố Hải Vịt là kẻ lừa đảo trước truyền thông.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Chưa hết, Ngà còn lẻn vào công ty gặp Hải Vịt tính sổ. Ngà đổ cho Hải Vịt đã khiến cho mình tổn hại thanh xuân vì nợ nần, cầm mất căn nhà trong 10 năm và ăn vạ đòi bồi thường 10 tỷ đồng. Kết quả là Ngà bị tống cổ đuổi đi trong nhục nhã. Hải Vịt quả là 1 con nợ nghìn năm văn vở, trước khi cho Ngà "nhấn nút biến" còn nhởn nhơ nhạo báng, giảng cho "chủ nợ" 1 bài học về cách kiếm tiền và căn dặn Ngà chớ đi dép lê đến những nơi sang trọng.

Cây táo nở hoa: Trúc lao vào Dư hôn tới tấp - Ảnh 10.

Cây táo nở hoa: Trúc lao vào Dư hôn tới tấp - Ảnh 11.

Ngà có đòi được món nợ "khủng"? Dư sẽ ra sao khi "nợ giang hồ" khó dứt? Tập 21 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư - 19/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm