Cây táo nở hoa: Trinh trơ trẽn đến nhà dằn mặt Trúc, tuyên bố sắp cưới Dư

Trong Cây táo nở hoa tập 44, Trinh vác bụng bầu tới dằn mặt Trúc, thuyền Dư - Trúc có vượt qua "kiếp nạn" này?

Cây táo nở hoa tập 44: Báu, Ngà vẫn mãi là những kẻ "não tàn" không hiểu chuyện

Cây táo nở hoa tập 44 lên sóng tối 13/7. Mở đầu tập 44 là giấc mơ trả thù của Ngà và cuộc cãi vã om sòm giữa anh em Ngọc - Ngà. Ngà nói với anh hai rằng sống không có tiền chẳng khác gì địa ngục và nhiều lúc muốn chết cho rồi. Nghe những lời nói bất cần này, Ngọc tức giận tát cho Ngà bạt tai và suýt chút nữa đã nói ra chuyện anh đang bệnh sắp chết nhưng rồi lại nín nhịn, bỏ đi. Tất nhiên kẻ "não tàn" là Ngà, Báu không hiểu, cho rằng anh hai đang "khó ở" vô cớ.

Cây táo nở hoa: Trinh trơ trẽn đến nhà dằn mặt Trúc, tuyên bố sắp cưới Dư - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Trinh trơ trẽn đến nhà dằn mặt Trúc, tuyên bố sắp cưới Dư - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Trinh trơ trẽn đến nhà dằn mặt Trúc, tuyên bố sắp cưới Dư - Ảnh 3.

Ngà vẫn chưa trả dứt tiền bồi thường cho khách hàng từ vụ bán mỹ phẩm giả. Tuy đã trích một phần tiền có được để trả nợ cho Ngà nhưng vẫn không thể trả dứt, vì lẽ đó mà Ngọc bị các chủ nợ đánh tơi bời. Trong khi đó, Hạnh đi họp lớp và được bạn bè gán ghép với Chung khiến cô rất khó xử.

Riêng về Báu, cô bị mẹ con bà Bông và Phước bắt gặp đang hẹn hò tình tứ cùng lão già hơn tuổi bố mình. Khi Ngọc tới "lôi cổ" Báu về, cô vẫn nằng nặc đòi ở lại với lão già dê. Thậm chí cô còn mừng rơn trước mặt anh hai khi lão già kia hứa sẽ mở tiệm sửa xe với 10 nhân công cho Ngọc. Ngọc tức điên vì đứa em gái có lớn mà không có khôn.

Cây táo nở hoa: Trinh trơ trẽn đến nhà dằn mặt Trúc, tuyên bố sắp cưới Dư - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Trinh trơ trẽn đến nhà dằn mặt Trúc, tuyên bố sắp cưới Dư - Ảnh 5.

Trở về nhà, Báu phân bua với anh em rằng mình chỉ hẹn hò chứ không bán thân và cằn nhằn trách Ngọc đã làm mất việc nhẹ lương cao của mình.

Cây táo nở hoa tập 44: Trinh tìm tới nhà dằn mặt Trúc cướp bố của con mình

Nửa cuối tập 44 là "kiếp nạn" mới của cặp đôi Dư –Trúc. Vì bị Dư từ chối tình cảm nên Trinh vác bụng bầu tìm tới tận nhà Trúc để dằn mặt. Trinh yêu cầu Trúc hãy tránh xa ba của con mình và tuyên bố rằng sắp làm đám cưới với Dư. Hơn nữa, Trinh còn lấy đứa con ra để gây sức ép tâm lý buộc Trúc phải từ bỏ tình yêu: "Cô thực sự muốn giành lấy cha của 1 đứa bé khi mà nó còn chưa chào đời hả? Cô đúng là độc ác".

Cây táo nở hoa: Trinh trơ trẽn đến nhà dằn mặt Trúc, tuyên bố sắp cưới Dư - Ảnh 6.

Cây táo nở hoa: Trinh trơ trẽn đến nhà dằn mặt Trúc, tuyên bố sắp cưới Dư - Ảnh 7.

Cây táo nở hoa: Trinh trơ trẽn đến nhà dằn mặt Trúc, tuyên bố sắp cưới Dư - Ảnh 8.

Trúc cũng từng là 1 đứa trẻ không được thừa nhận vì sự cố chấp của người vợ trước mà bố cô không thể ly hôn để cưới mẹ cô. Do đó Trúc vẫn luôn ám ảnh về 1 tuổi thơ không được ở bên bố. Liệu Trúc có vì điều này mà thương xót cho đứa bé trong bụng Trinh và chấp nhận buông bỏ tình yêu với Dư?

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh

Đón xem các tập tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa tiếp tục phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm