Cây táo nở hoa: Trên phim sóng đánh mất quần, ngoài đời Trương Thế Vinh suýt mất mái tóc 5 triệu

Hậu trường Cây táo nở hoa khiến khán giả cười ngất vì Trương Thế Vinh.

Nhà sản xuất Cây táo nở hoa mới tung ra đoạn clip hậu trường đầy vui nhộn ở phân cảnh cả gia đình Ngọc (Thái Hòa) đi biển cùng nhau.

Điều hài hước là ở trên phim, phân cảnh này có tình tiết Ngà (Trương Thế Vinh) bị sóng đánh mất quần, còn trong hậu trường, Trương Thế Vinh đã suýt mất... bộ tóc giả 5 triệu, món đồ hóa trang cực kỳ quan trọng của nhân vật Ngà.

Bộ tóc này khiến Ngà trở nên vừa ngố vừa... đần, khác hẳn vẻ điển trai lịch lãm thường thấy của anh chàng "Voi biển".

Hậu trường Cây táo nở hoa: Trương Thế Vinh bị sóng đánh mất tóc

Trước khi quay, nhân viên hóa trang đã dặn dò kỹ Trương Thế Vinh là nếu lỡ sóng đánh mất... tóc thì phải nhớ lượm lại kẻo mất rắc co. Ai dè khi vừa mới nhảy xuống biển, bộ tóc của Trương Thế Vinh đã rơi ra thật, khiến anh chàng hốt hoảng còn cảnh quay thì phải tạm dừng.

Cây táo nở hoa: Trên phim sóng đánh mất quần, ngoài đời Trương Thế Vinh suýt mất mái tóc 5 triệu - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Trên phim sóng đánh mất quần, ngoài đời Trương Thế Vinh suýt mất mái tóc 5 triệu - Ảnh 3.

Ở phân cảnh này, khán giả cũng thấu hiểu được những cực khổ của dàn diễn viên. Khi lên phim chỉ là một phân cảnh nhỏ nhưng cả đoàn đã phải vật lộn cả ngày dài giữa thời tiết nắng nóng.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Song Luân, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Nhã Phương

Sau khi quay xong, có thể thấy làn da của các diễn viên ai cũng đổi màu, cháy nắng. Thúy Ngân bị hằn luôn dấu vết của chiếc áo hai dây trên vai, trong khi Trương Thế Vinh, Song Luân trông cũng đen đúa hơn hẳn.

Cây táo nở hoa: Trên phim sóng đánh mất quần, ngoài đời Trương Thế Vinh suýt mất mái tóc 5 triệu - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Trên phim sóng đánh mất quần, ngoài đời Trương Thế Vinh suýt mất mái tóc 5 triệu - Ảnh 6.

Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ 2, 3, 4 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm