Cây táo nở hoa: Thúy Ngân quá hay khi chia tay người tình kèm phát ngôn "Em yêu anh nhưng em yêu em hơn!"

Trong tập 11 Cây táo nở hoa, Châu (Thúy Ngân) đã nói lời chia tay bác sĩ Tuấn.

Trong tập 11 Cây Táo Nở Hoa, Châu đã chính thức nói lời chia tay Tuấn. Ở tập này, Châu tiếp tục nhìn thấy cảnh Tuấn (Đỗ An) bị Nam Phong (B Trần) chỉ trích nặng nề vì chuyện ngoại tình với Châu. Cô quyết định chia tay Tuấn: "Em có lỗi nên dù vợ anh có dằn vặt em cỡ nào, em cũng chịu đựng được. Em đã từng nghĩ như vậy… Cái tát đó đã làm cho em tỉnh lại. Nếu như cả hai cứ tiếp tục thì cả hai sẽ bị hủy hoại…".

Bên cạnh đó, Châu cũng khiến khán giả nức lòng khi tuyên bố với Tuấn rằng: "Em yêu anh nhưng em yêu bản thân em hơn". Khi quay lưng bước đi, Châu cũng nói rằng lý do cô chia tay cũng một phần bởi cô đã chứng kiến thái độ của Tuấn lúc bị Nam Phong chất vấn. Châu không muốn Tuấn vì yêu mình mà phải xấu hổ, cúi đầu trước người khác.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân quá hay khi chia tay người tình kèm phát ngôn "Em yêu anh nhưng em yêu em hơn!" - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân quá hay khi chia tay người tình kèm phát ngôn "Em yêu anh nhưng em yêu em hơn!" - Ảnh 2.

Bị Châu nói lời chia tay, Tuấn tiếp tục về nhà cầu xin vợ được ly hôn nhưng bị vợ từ chối thẳng thừng.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Trước đó, Châu đã đoán ra đứa em song sinh là kẻ đã "đâm sau lưng" khiến cô lộ chuyện ngoại tình và chủ động gặp hẹn Báu để nói cho ra lẽ. Báu sợ gì mà không dám thừa nhận và còn hả hê với chuyện Châu bị đánh ghen tại bệnh viện. Bằng thái độ khinh thường hết mức, Báu cho rằng số Châu còn may vì "bà cả" đã đánh ghen hiền lành.

Tại quán cà phê, Báu cố tình lên giọng như muốn "bắc loa" cho cả thế giới biết lỗi lầm của Châu: "Tui dù có là một con tào lao cỡ nào cũng không bao giờ giật chồng người ta", "Chị là con hồ ly tinh ai cũng khinh". Báu coi đây là đòn trả đũa, cảnh cáo Châu đừng bao giờ bép xép xen vào chuyện của mình.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân quá hay khi chia tay người tình kèm phát ngôn "Em yêu anh nhưng em yêu em hơn!" - Ảnh 4.

Dù Báu quá quắt là thế, nhưng Châu vẫn cố nén lại cảm xúc, nhẫn nhịn chịu đựng và van xin Báu: "Em muốn sao cũng được hết, nhưng mà đừng nói với anh hai". Thấy người chị lạnh lùng, điềm tĩnh của mình cũng có lúc run rẩy, lo sợ làm tổn thương anh hai, Báu bị lay động trong 1 giây, nhưng rất nhanh đã lấy lại thái độ ngang bướng, cười nhạt khinh thường chị.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân quá hay khi chia tay người tình kèm phát ngôn "Em yêu anh nhưng em yêu em hơn!" - Ảnh 5.

Tập 12 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư - 28/04 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm