Cây táo nở hoa: Thúy Ngân bị Thái Hòa tát đến trật cơ hàm

Trong phim Cây táo nở hoa, Thúy Ngân bị Thái Hòa tát đi tát lại hơn 20 lần ở 1 cảnh quay.

Cây Táo Nở Hoa vừa ra mắt khán giả những chia sẻ thú vị của nhân vật Minh Châu do Thúy Ngân thủ vai.

Trong đoạn clip, Thúy Ngân nhập vai Đỗ Minh Châu - em gái thứ tư trong gia đình và tự giới thiệu về nhân vật. Châu học giỏi, chín chắn, hiểu chuyện, là bác sĩ của một bệnh viện lớn, đã ra riêng sống tự lập và là niềm tự hào lớn nhất của Ngọc (Thái Hòa). Trong 4 người em của Ngọc thì Châu yêu thương và thấu hiểu anh hai nhất, ngược lại cũng chỉ có anh hai là người yêu thương và hiểu Châu nhất.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân bị Thái Hòa tát đến trật cơ hàm - Ảnh 1.

Châu hiểu những hy sinh của anh hai dành cho gia đình. Sở thích lớn nhất của cô là mang đến niềm vui cho anh hai, nỗ lực kiếm tiền để đỡ đần anh chị hai trang trải cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, Châu rất hiểu nỗi lòng và những uất ức mà chị hai Hạnh (Hồng Ánh) đã và đang chịu đựng khi phải chăm lo phục vụ các em chồng, cũng như những lo lắng của chị dành cho chồng con.

Có thể nói Minh Châu là điển hình của tuýp nhân vật "ngoài lạnh trong nóng", trông có vẻ lãnh đạm, khó gần nhưng trái tim và tâm hồn vô cùng ấm áp. Trong lòng Châu luôn quan tâm, lo nghĩ cho gia đình, yêu thương tất cả các anh chị em nhưng cô lại ít thể hiện tình cảm với mọi người. Hơn nữa, do tính tình quá thẳng thắn, cương trực mà Châu thường xuyên nói những lời tổn thương cô em nông nổi là Báu và nhận về không ít hiểu lầm, bị Báu nghĩ là ích kỷ, chỉ biết sống cho bản thân. Đối diện với sự gây hấn từ Báu, Châu chán chẳng buồn nói.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân bị Thái Hòa tát đến trật cơ hàm - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân bị Thái Hòa tát đến trật cơ hàm - Ảnh 3.

Với vai diễn Minh Châu trong Cây Táo Nở Hoa, Thúy Ngân đánh dấu thêm bước đột phá khi thể hiện nội tâm phức tạp ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ của nhân vật. Đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết: "Tôi biết Thúy Ngân là 1 diễn viên có tiềm năng, nhưng khán giả đã quen nhìn Ngân ở những vai ồn ào, phản diện. Do đó tôi quyết định để Thúy Ngân vào vai rất kiềm chế, đòi hỏi Ngân phải tiết chế lại tất cả diễn xuất của mình. Minh Châu là 1 cô gái ngay thẳng, chính trực cả trong suy nghĩ và hành động. Ngân phải hóa thân vào vai 1 nữ bác sĩ có chiều sâu nội tâm, rất kiềm chế và có nhiều uẩn ức trong tâm hồn. Đó là một thách thức đối với Thúy Ngân và Ngân đã làm tốt vai diễn này".

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thúy Ngân, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Thái Hòa, Hồng Ánh

Chia sẻ về những kỷ niệm khi đóng vai chị em song sinh với Nhã Phương, Thúy Ngân kể: "Ngoài đời Ngân và Nhã Phương trạc tuổi nhau nên rất dễ nói chuyện và đồng cảm. Đó cũng là một cái hay khi vào vai chị em song sinh. Cả Ngân và Phương đều có chung năng lượng là niềm đam mê diễn xuất nên khi diễn chung là cả hai đều nhập tâm, chỉ biết đến công việc thôi... Thời điểm quay phim Cây Táo Nở Hoa, Ngân mới tẩy tóc nên tóc rất yếu và dễ rụng. Mỗi lần quay xong cảnh Châu bị Báu túm tóc đánh thì tóc Ngân rụng tất nhiều. Có một thực tế đau lòng là tóc mình bị ít đi sau những phân đoạn diễn với Nhã Phương".

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân bị Thái Hòa tát đến trật cơ hàm - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân bị Thái Hòa tát đến trật cơ hàm - Ảnh 6.

Tuy Châu được Ngọc yêu thương nhất nhà, nhưng cũng có lúc cô bị anh hai cho "ăn đòn" vì phạm lỗi. Chia sẻ về phân đoạn kịch tính và đầy cảm xúc khi diễn cùng đàn anh Thái Hòa, Thúy Ngân cho biết: "Cảnh quay đó phải tát đi tát lại chắc hơn 20 lần. Cả Ngân và anh Hòa đều nói là phải tát thật, tát hết sức… Diễn xong thì mặt Ngân sưng lên, qua ngày hôm sau về nhà cảm giác giống như bị trật cơ hàm vậy".

Thúy Ngân bật mí bị anh hai Thái Hòa tát đến trật cơ hàm trong Cây Táo Nở Hoa

Cá tính và đầy chiều sâu, nhân vật Châu do Thúy Ngân thủ vai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả trong câu chuyện gia đình của Cây Táo Nở Hoa.

Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 05/04/2021 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí.

Chia sẻ
Đọc thêm