Cây táo nở hoa tập 34: Châu đồng ý có con với Phong

Trong Cây táo nở hoa tập 34, cặp đôi Châu - Phong xoa dịu trái tim khán giả trong khi đang điên tiết vì các nhân vật khác.

Tập 34 Cây táo nở hoa mang đến khán giả cuộc sống hạnh phúc của Châu - Phong cùng với quyết định sớm sinh con để mẹ chồng không thể chia rẽ.

Cây táo nở hoa tập 34: Châu đồng ý có con với Phong

Trong tập này, Châu vẫn bị mẹ chồng đối xử ghẻ lạnh. Bà Thủy (Kiều Chinh) cảnh cáo Châu đừng đăng ký kết hôn vì sớm muộn cũng sẽ ly dị với con trai bà. Bà còn nhắc nhở Châu đừng để anh em mình sống bám vào Phong.

Cây táo nở hoa tập 34: Châu đồng ý có con với Phong - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa tập 34: Châu đồng ý có con với Phong - Ảnh 2.

Thậm chí bà Thủy còn gặp Ngọc để nói thẳng điều đó và oán trách anh em Ngọc - Châu đã lừa gạt, bòn rút con trai bà. Tuy bị mẹ chồng ghét bỏ, nhưng bù lại Châu được chồng yêu thương, cưng chiều hết mực. Phong đúng chuẩn anh chồng "trong truyền thuyết", từ nấu ăn đến dọn dẹp nhà cửa đều giành làm hết phần vợ.

Cây táo nở hoa tập 34: Châu đồng ý có con với Phong - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa tập 34: Châu đồng ý có con với Phong - Ảnh 4.

Sự chăm sóc tận tình của Phong khiến Châu vừa cảm động, hạnh phúc vừa cảm thấy trân trọng cuộc hôn nhân này. Trong bữa cơm, Châu đã đề nghị cả hai nên sòng phẳng về chuyện tiền bạc. Phong vừa nghe qua đã đoán được Châu bị mẹ mình gây khó dễ. Phong nói với Châu rằng anh mong sớm có con, để mẹ không thể chia rẽ vợ chồng họ nữa.

Cây táo nở hoa tập 34: Châu đồng ý có con với Phong - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa tập 34: Châu đồng ý có con với Phong - Ảnh 6.

Cây táo nở hoa tập 34: Châu đồng ý có con với Phong - Ảnh 7.

Tuy sức khỏe ngày càng yếu nhưng Ngọc vẫn muốn ra Bắc, đưa hài cốt của bố về quê. Ngọc thuyết phục mãi Phong mới đồng ý để cho anh đi chuyến này, với điều kiện Ngọc phải nói cho Ngà và Dư biết về căn bệnh ung thư gan. Ngọc hứa sẽ nói cho Ngà biết trước. Ngoài ra, Ngọc cũng chia sẻ mong muốn sớm được ẵm cháu và vui mừng khi nghe em rể nói rằng Châu đã đồng ý có con.

Cây táo nở hoa tập 34: Châu đồng ý có con với Phong - Ảnh 8.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Như vậy, sau nhiều tập phim có phần u ám, gây ức chế vì các nhân vật, thì cặp đôi Châu - Phong trong tập này đã phần nào xoa dịu trái tim khán giả bởi những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc mà họ mang lại.

Tập 35 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba - 22/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm