Cây táo nở hoa tập 29: Châu có đám cưới buồn nhất mọi thời đại, Báu trộm đồ, mẹ trộm hết tiền mừng

Trong Cây táo nở hoa tập 29, Châu trở thành một cô dâu đáng thương nhất mọi thời đại.

Cây táo nở hoa tập 29 lên sóng tối 8/6. Tập phim mang đến khán giả một đám cưới đầy cảm động nhưng cũng lắm drama của Châu khi Báu "chôm" đồ cưới của chị bỏ trốn, Ngọc và các em rơi vào thế khó chẳng thể ở lại dự trọn vẹn lễ cưới. Trong lúc rối ren, bà Ích trà trộn vào hôn trường "khoắng sạch" tiền mừng cưới.

cây táo nở hoa tập 29

Cây táo nở hoa tập 29: Châu đám cưới, Báu trộm quà, mẹ trộm tiền

Sau bao rắc rối, cuối cùng cũng đến ngày Châu lên xe hoa. Nhưng sáng hôm đó, Báu đã "chôm" chiếc vòng vàng mà Ngọc đã mua cho cho Châu làm quà cưới và bỏ nhà đi mất. Ngọc quá thất vọng, chẳng buồn đi tìm Báu. 

Nhưng sóng gió vẫn chưa dừng lại ở đó. Khi ba anh em Ngọc, Ngà, Dư vừa đến nhà hàng tiệc cưới thì Ngà đột ngột bị gọi về công ty gấp, vì rất nhiều khách hàng đang "truy lùng" anh. Ngà vội lấy cớ bận việc để rời đi. Trúc có mặt tại đám cưới Châu, nhưng không gặp Dư.

cây táo nở hoa tập 29

cây táo nở hoa tập 29

Cây táo nở hoa tập 29: Báu trộm hết quà cưới mà anh hai chuẩn bị cho Châu.

Sau bao đắn đo day dứt vì đã trộm đồ cưới của chị, Báu đã lẻn đến tiệc cưới, đứng từ xa nhìn Châu diện váy cưới lộng lẫy, xinh đẹp mà ước ao, ghen tỵ. Thấy Châu được anh hai và Dư đến chúc Phúc, Báu càng buồn hơn. 

cây táo nở hoa tập 29

cây táo nở hoa tập 29

Đám cưới Châu có sự góp mặt của một vị khách không mời "đặc biệt", chính là bà Ích - mẹ Châu. Người mẹ vô lương tâm đã từng bỏ rơi đàn con thơ không nuôi nấng lấy 1 ngày nay mặt dày đến đòi ngồi vào bàn của đàng trai, vì lầm tưởng đây là đám cưới của Ngà.

cây táo nở hoa tập 29

cây táo nở hoa tập 29

Chẳng cần quan tâm đứa con nào cưới, bà Ích chưng diện lộng lẫy đến chủ yếu nhằm mục đích moi tiền từ các con. Không muốn đôi co, Ngọc "tống" bà Ích lên taxi để đuổi bà nhanh nhất có thể.

Nào ngờ ngay sau đó, Ngọc lại bàng hoàng nhận tin dữ về Ngà. Vừa tới công ty, Ngà đã bị một nhóm khách hàng chủ yếu là những bà thím trong đường dây mua bán mỹ phẩm đa cấp do Ngà làm giám đốc kéo đến đánh thừa sống thiếu chết. Rất nhiều người rơi vào cảnh tiền mất tật mang vì đã mua nhầm mỹ phẩm rởm do Ngà bán.

Đám đông phẫn nộ đánh "kẻ lừa đảo" là Ngà một trận tơi bời. Cùng đường, Ngà gọi điện cầu cứu anh hai. Ngọc vội vã cùng Dư, Phước đi cứu Ngà ngay trước khi Châu làm lễ cưới. Trước khi rời đi, Ngọc cố an ủi Châu rằng anh sẽ trở lại trước giờ làm lễ. Ngọc vừa rời đi thì bà Ích quay lại, tranh thủ trước giờ nhập tiệc không có người quen, bà ta ngang nhiên nói mình là mẹ cô dâu rồi ôm thùng tiền mừng cưới đi.

Cây táo nở hoa tập 29: Ngà bị tạm giam

Châu - Phong khoác tay nhau lên sân khấu làm lễ cưới mà trong lòng ngổn ngang tâm sự vì người thân cả đôi bên đều vắng mặt. Mẹ Phong - bà Thủy chẳng thèm tới đám cưới của đứa con trai duy nhất. Đại diện nhà gái cũng chỉ có mỗi mình chị Hạnh. Cảnh quay tương phản giữa đám cưới Châu và cảnh Ngọc - Dư - Phước phải cùng Ngà vào đồn công an làm rõ mọi chuyện khiến khán giả cảm thấy thương thay cho cô dâu.

cây táo nở hoa tập 29

cây táo nở hoa tập 29

Sau đám cưới, Châu như gặp ác mộng biết chính mẹ ruột của mình đã "cuỗm" hết tiền mừng cưới bỏ đi. Thêm chuyện của Ngà khiến cho vợ chồng Châu - Phong có ngày tân hôn đầu tiên thật kỳ quặc. Ngay sau đám cưới, Phong đưa Châu tới nhà Ngọc để cùng bàn cách giải chuyện của Ngà - lúc này đã bị tạm giam chờ điều tra.

Phong đã nhờ bạn bè làm luật sư giúp đỡ. Qua tìm hiểu, Phong giải thích với nhà vợ rằng Ngà bị tình nghi đã nhập và phân phối lô hàng giả trị giá hàng tỷ đồng và đã chiếm đoạt số tiền thu được. Mọi chứng cứ hướng về Ngà và Mê Trần, nhưng cô ta và kế toán đã bỏ trốn. Ngà có nguy cơ bị kết tội, còn gã chủ tịch Hải vẫn ung dung trước pháp luật vì chẳng có chứng cứ chứng minh gã là chủ mưu.

cây táo nở hoa tập 29

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Cuối tập 29 là hình ảnh Thu (Oanh Kiều) đến công an giao nộp bằng chứng liên quan đến vụ sản xuất mỹ phẩm giả. Nhưng liệu điều này có giúp cho Ngà thoát khỏi cảnh tù tội? Đón xem tập 30 Cây táo nở hoa phát sóng tối 9/6 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm