Cây táo nở hoa tập 28: Hạnh đau đớn phát hiện bí mật của bố đẻ suốt bao nhiêu năm

Trong Cây táo nở hoa tập 28, Hạnh phát hiện hóa ra bố mình lại giống hệt Ngọc.

Cây táo nở hoa tập 28 lên sóng tối qua đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả với nỗi lòng chị Hạnh (Hồng Ánh) sau khi biết được những tâm sự chất chứa trong lòng bố.

Cây táo nở hoa tập 28: Hạnh giờ mới biết bí mật của bố sau bao nhiêu năm

Tại nhà ông Lân, Hạnh chua xót vì bố thản nhiên đòi "đi tìm hạnh phúc riêng" ngay trong ngày giỗ của mẹ. Bị con gái trách vì quên ngày giỗ vợ, ông Lân mắng ngược Hạnh rằng cô không có quyền trách cứ bố, bởi ngày trước Hạnh cũng đã bỏ mặc người mẹ ốm đau để lo vun vén cho nhà chồng.

cây táo nở hoa tập 28

cây táo nở hoa tập 28

Hai bố con cãi nhau 1 trận, ông Lân bực dọc bỏ đi còn Hạnh khóc nức nở đau lòng về cái chết của mẹ. Ông Lân bỏ ra nhà bà Bông nhậu, nghe bà Bông khuyên nhủ một hồi lại trở về nhà làm hòa cùng con gái.

Qua những lời tâm sự của bố, Hạnh biết thêm nhiều chuyện mà trước nay ông luôn giấu trong lòng. Hóa ra ông Lân cũng từng ở trong hoàn cảnh tương tự như Ngọc: bị em trai lấy hết tiền bảo hiểm của vợ để đi đánh bạc, nhưng Hạnh lại nghĩ rằng bố đã tiêu pha hết số tiền đó.

Ông Lân khuyên Hạnh nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định ly hôn Ngọc, bởi chính ông cũng vừa giận vừa thương và thấu hiểu cho hoàn cảnh của Ngọc khi cả đời phải "mắc nợ anh em".

cây táo nở hoa tập 28

cây táo nở hoa tập 28

Cuối ngày, Hạnh gọi điện cho Ngọc, khóc như chưa từng được khóc vì đã trải qua quá nhiều chuyện đau lòng trong ngày giỗ mẹ. Hạnh trách Ngọc không nhớ tới ngày giỗ mẹ vợ. Nhưng cô không biết rằng đúng lúc mình gọi điện, Ngọc lên cơn đau. Anh nôn thốc nôn tháo, đau bụng quằn quại.

cây táo nở hoa tập 28

cây táo nở hoa tập 28

Bệnh tình của Ngọc ngày càng đáng báo động, nhưng anh vẫn chần chừ chưa chịu đi khám vì còn mải lo nghĩ cho cuộc sống của các em. Ngọc cũng hứa với vợ sẽ cho đàn em ra riêng sau đám cưới Châu, nhưng liệu anh có thực hiện được lời hứa này?

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Tập 29 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba 08/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm